โทนี่ ท้าดวล เม้าส์ เดิมพันด้วย หนูนา เคลียร์รักสามเส้า

GMM-tv

สนับสนุนเนื้อหา

โทนี่ ท้าดวล เม้าส์ เดิมพันด้วย หนูนา เคลียร์ปมรักสามเส้า ปิดฉาก โลมา กล้าท้าฝัน 5 มิ.ย.นี้

วันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายนนี้ ละครสปอร์ตดราม่าโรแมนติก โลมา กล้าท้าฝัน เดินทางมาถึงจุดไคลแมกซ์ รักสามเส้า ระหว่าง 2 พระเอก เช (โทนี่ รากแก่น) และ เมษ (เม้าส์ ณัชชา) กับนางเอก กัปตันซี (หนูนา หนึ่งธิดา) ที่ถึงเวลาต้องเลือกใครสักคน งานนี้ โทนี่ เป็นฝ่ายเปิดฉาก ขอท้าดวล เม้าส์ แข่งขันว่ายน้ำ เดิมพันแบบลูกผู้ชาย กับข้อตกลงที่ว่า "ถ้าใครแพ้ต้องหลีกทางให้คนชนะ" ทั้ง โทนี่ และ เม้าส์ แข่งขันว่ายน้ำ ด้วยความมุ่งมั่น แต่พอถึงขอบสระ ก็ต้องสะดุ้งสุดตัว เพราะเสียงของ หนูนา ทำเอา 2 หนุ่มหน้าเจื่อน จ๋อยไปเลยทีเดียว แถมยังมีเพื่อนๆ เท็น (เจมส์) - อาหยวน (เวฟ)- อานา (มายด์) - แฟง(ออม) - มัก(สมประสงค์) - สัน(ปองสิชฌ์) ใน ชมรมโลมา ยืนดูเหตุการณ์อยู่ด้วย ยิ่งทำให้ โทนี่-เม้าส์ อายหนักขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า แต่พอทุกคนรู้ความจริง ก็ยุให้ หนูนา เลือกคนใดคนหนึ่งเสียที เอาล่ะซิ หนูนา จะตัดสินใจเลือกใคร

เบื้องหลังการถ่ายทำ ทีมงานยกกองไปปักหลักกันที่ สระว่ายน้ำ โรงเรียนสาธิตพัฒนา ซึ่งเป็นฉากค่อนข้างยาว ถ่ายต่อเนื่อง เริ่มตั้งแต่คิวการแข่งว่ายน้ำของ โทนี่-เม้าส์ แล้วต่อด้วยคิวของ หนูนา และเพื่อนๆ ใน ชมรมโลมา ซึ่งกว่าจะได้สีหน้า และท่าทางถูกอกถูกใจผู้กำกับฯ พี่อ๊อด-บัณทิต ทองดี ก็โดนกันไปหลายเทคทีเดียว โทนี่ เล่าว่า "เป็นฉากไคลแมกซ์ของเรื่อง ที่แสดงออกมาจากอารมณ์จริงๆ เพราะเป็นฉากเคลียร์ปมที่คาใจกันมานาน ระหว่างผมกับ เม้าส์ ที่ไปหลงรักผู้หญิงคนเดียวกันคือ หนูนา ก็ถ่ายต่อเนื่องแสดงกันยาวเลย เริ่มจากฉากแข่งขันว่ายน้ำ เสร็จก็ขึ้นมาต่อบทกันต่อ ซึ่งมีแค่ผมกับ เม้าส ที่เปียก คนอื่นๆ ใส่ชุดวอร์มกัน ก็เลยต้องคอยระวังตัว เดี๋ยวจะกลัวโดนแกล้งผลักลงน้ำ แล้ววันนี้ยุงเยอะมากด้วย แถมยังชอบมาตอมมากัด ตอนที่ต้องยืนนิ่งๆ โดยเฉพาะตอนที่รอ หนูนา เลือกอีก จะปัดก็ปัดไม่ได้ ทรมานสุดๆ แต่สุดท้ายก็ผ่านไปได้ด้วยดีครับ ส่วน หนูนา จะเลือกผมหรือ เม้าส์ ก็ตามลุ้นกันใน โลมา กล้าท้าฝัน อาทิตย์ 5 มิ.ย.นี้นะครับ"

ชมการแข่งขัน เดิมพันด้วยหัวใจ เคลียร์ปมรักสามเส้า เช-ซี-เมษ ปิดฉากละคร โลมา กล้าท้าฝัน ได้ในวันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายนนี้ เวลา 20.40-21.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี และอัพเดทละครได้ที่ www.gmm-tv.com หรือ www.facebook.com/lomaklathafan

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่