เปาวลี สุดปลื้ม! ประกบคู่ซุป'ตา ป๋อ ในหนัง พุ่มพวง

เปาวลี สุดปลื้มพระเอกซุป'ตาร์ ป๋อ ณัฐวุฒิ ประกบคู่โดดลงจอเงินครั้งแรก

เป็นนางเอกน้องใหม่ 3 in 1 ที่ต้องรับบทหนักทั้งเล่น ร้องและเต้น สำหรับ "น้องเปา - เปาวลี พรพิมล" จากภาพยนตร์เรื่อง พุ่มพวง และยังได้ประกบพระเอกหล่อระดับซุป'ตาร์เมืองไทยอย่าง "ป๋อ - ณัฐวุฒิ สกิดใจ" อีกด้วย ยิ่งทำให้น้องเปาทั้งตื่นเต้น ดีใจหน้าบาน เพราะเคยเห็นพี่ป๋อแต่ในจอทีวีไม่คิดว่าวันนึงจะได้แสดงภาพยนตร์คู่กัน แต่ก็ทำให้นางเอกน้องใหม่เกิดวิตกกังวลด้วยความมือใหม่เกรงจะทำให้ทีมงานและพี่ป๋อต้องเสียเวลา โดยน้องเปาเล่าถึงความรู้สึกครั้งนี้ว่า

"ตอนแรกเปาเองก็ยังไม่รู้ว่าใครเป็นพระเอก จนมีพี่ทีมงานโทรมาบอกว่า พระเอกคือ พี่ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจนะ ตอนนั้นเปาเองก็ยังอยู่ที่สุพรรณบุรี ก็รู้สึกตื่นเต้นมาก ดีใจมาก ในใจยังแอบคิดว่าจริงหรอเป็นพี่ป๋อจริงๆ หรอ เปาจะได้เจอพี่ป๋อตัวเป็นๆ แล้ว (หัวเราะ) ปกติเปาก็จะดูละครที่พี่ป๋อเค้าแสดงอยู่แล้วเห็นพี่ป๋อแต่ในทีวีเท่านั้น ก็ไม่คิดว่าจะมีโอกาสได้ร่วมงานกันดีใจมากๆ ค่ะ จากนั้นความรู้สึกต่อมาก็คือ เปาเป็นนักแสดงมือใหม่ไม่เคยผ่านงานแสดงอะไรมาก่อนเลย และถ้าเราเล่นไม่ดีเกิดทำพลาดขึ้นมาแล้วพี่ป๋อเขาจะว่าไหม ก็กลายเป็นว่าเริ่มรู้สึกกดดันตัวเองขึ้นมาแล้วค่ะ แต่พอได้มาร่วมงานกับพี่ป๋อคิวแรก เจอหน้ากันพี่ป๋อก็เข้ามาแกล้งเลยพี่ป๋อจะเป็นคนที่มีนิสัยเป็นกันเองมาก ไม่หยิ่ง หรือถือตัวเลยค่ะ และเวลาอยู่ในกองก็ชอบขอให้เปาร้องเพลงให้ฟัง แล้วพี่ๆ ในกองก็จะขำกัน ส่วนเรื่องการแสดง เปาก็ต้องขอขอบคุณพี่ป๋ออย่างมากค่ะที่ช่วยแนะนำเทคนิคการแสดงให้กับเปา นับว่าเป็นครูด้านการแสดงคนหนึ่งเลยค่ะ"

"ก่อนจากบ้านมา เพื่อนมันว่าให้ช้ำทรวง ไปเป็นนักร้องให้เขาล้วง มันเจ็บในทรวงไม่หาย ไม่เด่นไม่ดังจะไม่หันหลังกลับไปทุกวันคืนนอนร้องไห้ อีกเมื่อไหร่จะโชคดี" ภาพยนตร์เรื่อง "พุ่มพวง" เข้าฉายพร้อมกันทั่วประเทศ 21 กรกฎาคมนี้

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่