เป้ - พลอย พร้อมใจเทคิวให้ 30+ หนังรักอารมณ์บวกบวก

"เป้ - พลอย" พร้อมใจเทคิว "30+" หนังรักอารมณ์บวกบวกเรื่อง 2 ของผกก.สิ่งเล็กเล็ก ตั้งใจตะลุยถ่ายสารพัดโลเกชั่นสวยๆ ผ่านพายุฤดูฝน เพื่อแฟนๆ

ถือได้ว่าเป็นการถ่ายทำภาพยนตร์ในช่วงหน้าฝนแบบชิลล์ชิลล์ เพราะ 2 ซุปตาร์สุดฮอต "พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์" และ "หนุ่มเป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ" เทคิวถ่ายทำให้อย่างต่อเนื่องตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา และแม้ว่าภาพยนตร์เรื่อง "30+" จะเป็นภาพยนตร์โรแมนติค-คอมมิดี้ที่ต้องมีการยกกองไปตะลุยถ่ายทำในหลากหลายโลเกชั่นสวยๆ ทั้งในกรุงเทพ อาทิเช่น ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์สี่แยกราชประสงค์ , สุขุมวิท, ทองหล่อ, เอกมัย ฯลฯ ไปจนถึงเมืองริมทะเลสุดชิกอย่าง ชะอำ-หัวหิน ซึ่งล้วนเสี่ยงต่อฟ้าฝนที่โหมกระหน่ำอย่างที่รู้ๆ กันว่ามีสิทธิ์ต้องเลื่อนการถ่ายทำ หรือส่งผลให้การถ่ายทำไม่เป็นไปตามกำหนดแน่ๆ แต่กลับกลายเป็นว่าตลอดการถ่ายทำของหนังรักอารมณ์บวกบวกเรื่องที่ 2 ของการรวมทีมเขียนบท และผู้กำกับ เสนาเพชร พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร จาก สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก กลับราบรื่น แถมยังชื่นมื่น และแฮปปี้สุดๆ ตั้งแต่นักแสดงนำอย่าง พลอย-เป้ ถึงขนาดสาวพลอยเอ่ยปากเลยว่า "ไม่อยากให้หนังปิดกล้องเลย" ไปจนถึงผู้สร้างอย่าง เสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ แห่ง สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล และ เสี่ยตา ปัญญา นิรันดร์กุล แห่ง หัวฟิล์มท้ายฟิล์ม ที่ผนึกกำลังผลักดันเปิดไฟเขียวให้ ผู้กำกับ ทีมงานและนักแสดง ได้ทำงานอย่างเต็มที่เพื่อให้ภาพยนตร์เรื่อง "30+" ถูกอกถูกใจสมกับที่แฟนๆรอคอย เพราะพูดได้ว่านี่คือโปรเจ็คต์ภาพยนตร์รักอารมณ์บวกบวกที่จะมาสร้างความสุขความประทับใจ เช่นเดียวกับ สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก โดยเขยิบมุมมองเรื่องราวความรักโตขึ้นของสาวในวัย30+ (ทั้งหลายที่มีอยู่จริงในสังคมปัจจุบัน) ซึ่งกำลังตกอยู่ในสถานะภาพโสด ทั้งที่ขายออกและขายไม่ออก ที่สำคัญทำอย่างไรที่ตัวเองจะได้ไม่ต้องระเห็จกลับไปนั่งๆ นอนบนคาน(ทองนิเวศน์)

สำหรับแฟนๆ รอกันอีกสักนิด 20 ต.ค.นี้ได้เต็มอิ่มกับหนังรักอารมณ์บวกๆ เรื่อง "30+" นี้อย่างแน่นอน และมาคอยจับตาดูกันว่า 30+ คือหนังรักที่จะมาสร้างปรากฎการณ์ความซาบซึ้งเช่นเดียวกันกับสิ่งเล็กฯประจำปีนี้อย่างที่ว่าจริงหรือไม่ แต่ที่แน่ๆ นี่คือหนังรักดีๆ ที่ทีมงานตั้งใจทำเพื่อฉลองความสำเร็จที่เกิดขึ้นทั้งในและต่างประเทศตลอด 1 ปีเต็มของสิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารักให้กับแฟนๆ และคนดูอย่างแท้จริง

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่