เคน หมดรูป โซ้ยมัสมั่นฝีมือ อั้ม จนพุงกาง

"เคน ภูภูมิ" พุงกางต้องมนต์รสอิ่มมนต์รัก โซ้ยมัสมั่นฝีมือ "อั้ม" ไม่ยั้งใน "30 กำลังแจ๋ว" !!!

นับวันยิ่งเพิ่มดีกรีความโรแมนติกขึ้นเรื่อยๆตามปีการทำงาน สำหรับผู้กำกับ "คิง - สมจริง ศรีสุภาพ" ซึ่งล่าสุดได้มาร่วมกำกับหนัง "30 กำลังแจ๋ว" แนว โรแมนติก วี๊ดวิ้ว กับค่าย M๓๙ (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์) ที่จะเข้าฉาย 3 พฤศจิกายน นี้ ความโรแมนติกของ "พี่คิง" มีมากขนาดไหนวันนี้ทีมข่าวบันเทิงมีฉากเด็ด "มัสหมั่น (จ๋า ) แกงแก้วตา หอมยี่หร่ารสร้อนแรง ชายใดได้กลืนแกง แรงอยากให้ใฝ่ฝันหา" เป็นฉาก ปอ(เคน - ภูภูมิ ภานุพงศ์) พุงกางหมดรูปเพราะเข้าฉากหวานหม่ำแกงมัสมั่นฝีมือของ จ๋า (อั้ม - พัชราภา ไชยเชื้อ) ฉากนี้ถึงจะหวานสุดๆ แต่ "พี่คิง" แอบมีมุขเด็ดถึงขั้นสาว 30 กำลังแจ๋วดูแล้วอาจจะเกิดอาการ "กรี๊ด" อยากจะหยิกพระเอกซักทีสองที เพราะ "เคน" ดันออกปากว่า ...ฝีมือพี่น่ะ ..เหมือนแม่ผม !! ฉากหวานซีนหวาน "มัสมั่นจ๋า" นี้ "พี่อั้ม" ผ่านฉลุยอยู่แล้ว แต่สำหรับ "เคน" ถือเป็นฉากหิน ต้องถูก "พี่คิง" ติวเข้มซักซ้อมความเข้าใจหนักเป็นพิเศษ เพื่อถ่ายทอดความรู้สึกของผู้ชายที่อยากจะอยู่ใกล้ชิดกับคนที่ตัวเองชอบออกมาให้ได้ทางสีหน้า และ แววตา โดยเฉพาะแววตาจะต้องแสดงออกถึงความรัก ออดอ้อน ยั่วเย้า กรุ้มกริ่ม และ กวนๆ ในคราวเดียวกัน กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ เล่นเอา "เคน" กินมัสมั่นจริงจนหมดหม้อจนทุกคนต้องสั่งห้ามไม่ให้ "เคน" กินข้าวเย็น ซึ่งในฉากนี้ "พี่อั้ม" เองก็ช่วยสุดตัว บิ้วส่งอารมณ์ให้ "เคน" ชนิด "พิ่คิง" กำกับไปยิ้มไป เพราะได้ฉากหวานสมใจกันเลยทีเดียว

ซึ่ง "พี่จ๋า" (อั้ม) ก็ได้เล่าว่า "อั้ม เห็นด้วย เป็นฉากที่ หิน สำหรับเคนจริงๆ ค่ะ เพราะเขาใหม่มากกับบทแบบนี้ และ รู้เลยว่าเขากลัว อั้ม (หัวเราะ) ไม่กล้าส่งอารมณ์มา คือเราจัดเต็มไป เพื่อให้น้องส่งอารมณ์กลับมา พี่คิงจะได้ดูว่าจะเอาอารมณ์ประมาณไหน แรกๆเค้าส่งมาแบบกล้าๆกลัวๆนะคะ แต่พอเล่นไปเค้าก็เริ่มสนุก เริ่มคุ้น สุดท้ายเขาก็ผ่านฉลุยค่ะ" ส่วน "เคน - ภูภูมิ พงศ์ภานุ" เล่าถึงฉากสำคัญนี้ว่า "ตอนแรกนึกว่าจะไม่ยากครับ แค่ฉากกินข้าวฝีมือพี่จ๋า แต่พอได้เข้าฉากจริงแล้ว ผมว่ามันยากมากๆ เพราะ ผมต้องสื่ออารมณ์ ออกมาทางแววตา มันต้องชัดเลยว่า ผู้ชมดูแล้ว เขาจะเข้าใจได้เลยว่า ปรสิต รักพี่จ๋า มากขนาดไหน อย่างที่เขาพูดกันแหล่ะครับ ว่าความรักสื่อไม่ได้ด้วยคำพูด แต่ต้องสื่อออกมาที่การกระทำ ฉากนี้ทำให้ผมเข้าใจเลยว่าการพูดออกมาจากปากว่าผมรักคุณ มันง่ายกว่าการแสดงออกว่าผมรักคุณอีกนะ เพราะมันต้องออกมาจากใจจริงเท่านั้น ทั้งการกระทำ สีหน้าแววตา มันจะออกมาหมด ปรสิต ก็ต้องการจะให้พี่จ๋า ดูจากการกระทำของเค้าเช่นกัน แล้ว พอหวานแล้วก็ต้องมาขำตรงที่เราต้องแซวเขาว่าฝีมือเขาเหมือนแม่ มันเปลี่ยนอารมณ์ทันทีเลยครับ ผมต้องใช้สมาธิอย่างมาก ซึ่งพี่อั้มก็ช่วยผมมากในฉากนี้ พี่เขาเป็นกันเอง ชวนคุยตลอดทำให้ผมไม่รู้สึกตัวเกร็งแข็งทื่อ ต้องขอบคุณพี่เขาที่มีเทคนิคช่วยผมได้เยอะเลย แต่กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ ผมกินข้าวกับแกงมัสมั่นจนหมดหม้อเลยครับ"

อยากรู้ว่าฉาก "มัสหมั่นจ๋า" จะหวานแสบใจจนคุณต้องร้องวี๊ดวิ้วขนาดไหน ติดตามได้ในภาพยนตร์ 30 กำลังแจ๋ว ทุกโรงภาพยนตร์ 3 พฤศจิกายนนี้ คุณจะลืมว่าตัวเองอายุเท่าไหร่

ตัวอย่าง + เรื่องย่อ "30 กำลังแจ๋ว"

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่