เอ็ม พิคเจอร์ส จัดแสดงของสะสมหายาก เจย์โชว์ ในภาพยนตร์ Secret

เอ็ม พิคเจอร์ส จับมือ พารากอน และ แฟนคลับ เจย์ โชว์ นำของสะสมหายากที่สุดในโลก เจย์ โชว์ จัดแสดงครั้งแรก Secret : รักเรา กัลปาวสาน วันนี้ 26 พ.ย. นี้ พิเศษเฉพาะ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เท่านั้น!!!

เอ็ม พิคเจอร์ส จับมือ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และ www.jayonline.net เว็บบอร์ดแฟนคลับ เจย์ โชว์ ในประเทศไทย จัดกิจกรรมสุดเก๋นำของสะสมสุดรักสุดหวงและหายากที่สุดในโลก!!! จัดแสดงบริเวณ Box Office ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เท่านั้น!!! ตั้งแต่วันนี้ - 26 พฤศจิกายน 2550 เพื่อโปรโมทผลงานของซูเปอร์สตาร์คนดังแห่งไต้หวัน เจย์ โชว์ กับผลงานการสร้างภาพยนตร์เรื่องแรกซึ่งทุ่มทุนตั้งแต่ เขียนบท, กำกับ, แสดง, แต่งและร้องเพลงประกอบในภาพยนตร์โรแมนติกเรื่อง Secret : รักเรา กัลปาวสาน (สามารถเข้าไปดูรายละเอียดของภาพยนตร์เรื่อง Secret : รักเรา กัลปาวสาน ได้ที่เว็ปไซด์ http://secret.bigfuns.com/) คุณวรางคณา เลิศอำนวว็บบอร์ดแฟนคลับ เจย์ โชว์ ในประเทศไทย ได้กล่าวถึงของสะสมชิ้นสำคัญต่างๆที่นำมาจัดแสดงในครั้งนี้ว่า ของที่เรานำมาจัดแสดงทั้ง 3 ตู้นี้ เป็นของสะสมที่หายาก และส่วนใหญ่จะเป็นของที่มีจำหน่ายเฉพาะในไต้หวัน หรือไม่ก็ต้องสั่งจองล่วงหน้าเป็นปีๆ ไม่ว่าจะเป็น อัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Secret สเปเชียลอิดิชั่น ที่มีเซ็ทอัลบั้มภาพเบื้องหลังภาพยนตร์ Secret เขาผลิตออกมาเพียง 20,000 ชุดเท่านั้น!!!

ตุ๊กตาซานตาครอส เจย์ โชว์ ผลิตมาเพื่อร่วมฉลองวันคริสต์มาสเมื่อปี 2004 และ ผลิตภัณฑ์ที่ เจย์ โชว์ เป็นพรีเซนเตอร์ไม่ว่าจะเป็น บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป มันฝรั่ง สำหรับของที่พิเศษสุดๆคือ MP 3 ที่ เจย์ โชว์ เป็นคนออกแบบเอง รวมถึงคอลเล็คชั่นพิเศษสุดแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นกับอัลบั้มเพลงชุดที่ 8 คาวบอย บีซี่ มาพร้อมตุ๊กตา เจย์ โชว์ และลายเซ็น เจย์ โชว์ ที่แฟนคลับต่อคิวขอล์ เมื่อ 3 พ.ย. ที่ผ่านมาที่ไต้หวัน ซึ่งของสะสมเหล่านี้ธรรมดาจะเก็บรักษาเอาไว้อย่างดี นี่ถือเป็นครั้งแรกที่พวกเราแฟนคลับนำมาโชว์ให้บุคคลทั่วไปได้ชมกันค่ะ Secret : รักเรา กัลปาวสาน เจย์ โชว์ พร้อมเผย รักแท้ ให้ปรากฏฉายแล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่