ราชาตลก กับ เจ้าหนูทศกัณฐ์ ปะทะบทพ่อลูกคู่แสบ

เรื่องราวจะแสบสันต์ขนาดไหนเมื่อสหมงคลฟิล์มและเวริค์พอยท์จับ หม่ำ จ๊กมก สุดยอดตลก และ น้องเดียว พัธดนย์ เกลี้ยงจันทร์ เจ้าหนูแห่งเกมทศกัณฐ์ มารับบทเป็นพ่อลูกคู่ไม่เหมือนแต่น่ารักที่สุดแห่งทศวรรษ ในภาพยนตร์อบอุ่น ขำ ฮา ดูได้ทั้งครอบครัวเรื่อง หม่ำเดียว หัวเหลี่ยมหัวแหลม ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้น้องเดียวจะเคยไปเป็นแขกรับเชิญ ร่วมปะทะฝีปากจนทำเอา 3 พิธีกร (โหน่ง,เท่ง,หม่ำ) ในรายการชัยบดินทร์โชว์ปวดหัวยกธงยอมแพ้กันมาแล้ว

แต่คราวนี้ยังไม่เข็ด จัดส่ง น้องเดียว มาปราบมุขเด็ดลงจอเงินจับคู่กับ หม่ำจ๊กมก โจทย์เก่าซะเลย โดยในเรื่องนี้ น้องเดียวมารับเป็นคุณลูกจำเป็นจอมวางแผนขี้เล่น คอยทำหน้าที่เป็นกามเทพสุดเซี้ยวให้กับพ่อหม่ำแสนซื่อ ในการจีบ ฟ้า (เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์) คุณแม่สุดสวยในอนาคตให้สำเร็จ ซึ่งในเรื่องนี้นอกจากน้องเดียวจะเล่นหนังได้น่ารัก น่าหมันเขี้ยวแล้ว ก็ยังได้สนุกสะใจระเบิดเถิดเทิงตลอดทั้งเรื่อง เพราะทั้งโยนมุขรับมุขกับลุงหม่ำเต็มไปหมด จนทำเอาทีมงานหัวเราะกันครื้นเครง และอยากมีลูกแบบน้องเดียวกันทั้งกอง

ผมกับน้องเดียวเคยเจอกันครั้งแรกในรายการชัยบดินทร์โชว์ ตอนนั้นก็ว่าน้องเดียวมุขเยอะแล้ว ไม่รู้ว่าเค้าไปเอามาจากไหนเยอะแยะนะ ดีที่มีโหน่งกับเท่งคอยรับมือ แต่คราวนี้เสี่ยตากับเสี่ยเจียงจับผมับเดียวมาเล่นกันตัวต่อตัวเลย สนุกละทีนี้ เพราะเรื่องนี้ผมต้องคอยทำตามเค้า น้องเดียวจะเป็นคนวางแผน จะคอยเป็นพ่อสื่อให้ตลอด เค้าอยากให้เราไปไหน อยากให้ทำอะไรผมก็ต้องทำตามเค้าหมด ใครที่อยากเห็นน้องเดียวในแบบแสบๆ คันๆ ก็ได้เห็น ต้องไปดูว่าน้องเดียวจะน่ารักขนาดไหน นี่ขนาดแค่ตอนถ่ายหนังพวกทีมงานแต่ละคนบ่นอยากมีลูกแบบน้องเดียวกันเกือบทั้งกองถ่ายแล้ว

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่