การโคจรมาพบกัน ของสาวสวยระดับซูเปอร์สตาร์ คริสติน่า ริชชี่

การโคจรมาพบกันครั้งแรกของสาวสวยระดับซูเปอร์สตาร์ ริส วิทเทอร์สปูน และ คริสติน่า ริชชี่ กับเรื่องราวรักปาฎิหาริย์เวอร์ชั่นใหม่สดใสกว่าเดิม PENELOPE เพเนโลปี้ รักแท้ขอแค่ปาฏิหาริย์ 15 พ.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

เอ็ม พิคเจอร์ส เผยโฉมสองสาวสวยระดับซูเปอร์สตาร์แห่งฮอลลีวู้ด ริส วิทเทอร์สปูน (Just like Heaven, Sweet home Alabama, Legally Blonde) เจ้าของรางวัลออสการ์นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง Walk the Line และ คริสติน่า ริชชี่ (Sleepy Hollow, Addams Family Values) โคจรมาพบกันครั้งแรกในภาพยนตร์รักปาฏิหาริย์เวอร์ชั่นใหม่สุดเดิ้นสดใสไฉไลกว่าเดิม PENELOPE หรือในชื่อภาษาไทยว่า เพเนโลปี้ รักแท้ ขอแค่ปาฏิหาริย์ www.penelopethemovie.com เรื่องราวความรักแบบเทพนิยายของสาวสวยสุดไฮโซ เพเนโลปี้ ที่ต้องคำสาปประจำตระกูลให้ใบหน้างดงามของเธอกลายเป็นหมู วิธีแก้คำสาปวิธีเดียวคือเธอจะต้องพบรักแท้กับผู้ชายที่ทัดเทียม จะมีผู้ชายที่ยอมมองข้ามรูปร่างภายนอกแล้วมอบความรักที่แสนจะบริสุทธิ์ให้กับเธอแทนหรือไม่ ความรักอลหม่านของสาวสวยที่แสนจะพิเศษนี้จะลงเอยอย่างไร

คริสติน่า ริชชี่ เล่าถึงการร่วมงานภาพยนตร์ครั้งแรกกับ ริส วิทเทอร์สปูน ว่า ตอนแรกที่ฉันได้อ่านบทภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วก็ชอบทันทีเลยค่ะ ฉันคิดว่ามันต้องเป็นภาพยนตร์ที่เริ่ดมาก แล้วฉันเองก็ชอบเทพนิยายแนวนี้อยู่แล้ว ตอนที่ได้รู้ว่าจะได้แสดงร่วมกับ ริส วิทเทอร์สปูน ด้วยก็ยิ่งตื่นเต้นเข้าไปใหญ่ เพราะว่าการที่ได้ร่วมแสดงกับนักแสดงที่มี ฝีมืออย่างริสนั้นเป็นสิ่งที่วิเศษมากค่ะ เธอกระตือลือล้น มีชีวิตชีวา ทำให้ฉันสนุกในการทำงานในกองถ่ายทุกวัน ริส วิทเทอร์สปูน ที่ควบตำแหน่งผู้อำนวยการสร้างและนักแสดงในเรื่อง พูดถึงบทบาทในเรื่องและการทำงานร่วมกับ คริสติน่า ริชชี่ ว่าในภาพยนตร์เรื่องนี้ฉันรับบทเป็นเพื่อนผู้หญิงคนแรกของเพเนโลปี้ มีชีวิตที่ต่างจากโลกแคบๆ ที่อยู่แต่ในบ้านของเพเนโลปี้อย่างสิ้นเชิง และช่วยเปิดโลกทัศน์ของเพเนโลปี้ให้ออกไปผจญโลกกว้างด้วยกันอย่างสนุกสนาน พอถึงวันที่ฉันเข้าฉากได้แสดงร่วมกับ คริสติน่า ริชชี่ เธอเป็นมืออาชีพมาก เธอกลายเป็นเพเนโลปี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ แถมเธอยังใส่จมูกหมูได้น่ารักมากๆ อีกด้วยค่ะ ร่วมพิสูจน์ทุกรักแท้ได้ 15 พฤษภาคม นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่