เซเลปวัยรุ่น แมรี่-เคธ โอลเซ่น เป็นแม่มดยุค 2011

เซเลปนักแสดงขวัญใจวัยรุ่น แมรี่-เคธ โอลเซ่น เก๋สุด ชิคสุด ในบทแม่มดยุค 2011 ที่ร่ายมนต์เปลี่ยนหนุ่มหล่อ ให้กลายเป็นอสูร ในภาพยนตร์รักแห่งปี Beastly เทพบุตรอสูร หายหน้าหายตาไปจากจอภาพยนตร์นานทีเดียว สำหรับ คู่แฝดสุดเก๋ ตระกูล โอลเซ่น มาในปี 2011 นี้ แฝดผู้พี่ แมรี่-เคธ โอลเซ่น หวนคืนจอภาพยนตร์อีกครั้ง กับ ภาพยนตร์สุดหวานแห่งปี เรื่อง Beastly เทพบุตรอสูร ซึ่งบทที่ แมรี่-เคธ ได้รับนั้น ถือว่าเป็นบทสำคัญของเรื่องเลยทีเดียว เพราะนั่นคือ บท เคนดร้า แม่มดสุดชิค ที่แฝงตัวมาในลุคของนักเรียนไฮสคูล และเป็นเธอคนนี้นี่ล่ะ ที่อยากจะดัดนิสัยของหนุ่มหล่อแต่ใจร้าย อย่าง ไคล์ คิงสัน (รับบทโดย อเล็กซ์ เพ็ตติเฟอร์ จาก I am number 4) เลยร่ายมนต์ เสกให้หนุ่มหล่อเพอร์เฟค กลายร่างเป็นหนุ่มอัปลักษณ์ โดยมีเวลาแก้คำสาป 1 ปี ถ้า ไคล์ สามารถตามหารักแท้ หาคนที่จะมารักเขาอย่างแท้จริง ในร่างของหนุ่มอัปลักษณ์ได้

โดย บท เคนดร้า แม่มดสาว ในเวอร์ชั่น ของ แมรี่-เคธ นั้น เก๋สุด ชิคสุด ราวกับก้าวออกมาจากเวทีรันย์เวย์ จนคุณต้องลืมภาพแม่มดแก่ๆ ใจร้ายที่เคยเห็นได้เลย ทุกเสื้อผ้าหน้าผมของเธอ สนุกสนาน และ เก๋จัด ไม่ซ้ำกันในแต่ละซีน จนแทบอยากจะ กด like ให้กับทุกลุคที่เห็น การได้ โอลเซ่น เข้ามาแสดงถือเป็นฝันที่เป็นจริงสำหรับแดเนียล บาร์นส ผู้กำกับ เขาเล่าว่า "แมรี่-เคท เป็นนักแสดงที่ผมอยากร่วมงานด้วยมานานแล้ว เคนดร้า เป็นตัวละครที่เหมือนหลุดออกมาจากเทพนิยาย ดังนั้นเราจึงต้องการใครสักคนที่จับความสนใจของคุณได้ตั้งแต่การปรากฎตัวครั้งแรก และใครจะเหมาะไปกว่า แมรี่-เคท โอลเซ่น" ซึ่งตัว แมรี่-เคธ เองก็เผยว่า "ฉันเป็นแฟนหนังของ แดเนียล ตั้งแต่ได้ดู Phoebe in Wonderland ในเทศกาลหนังซันแด๊นซ์ ฉันคิดว่าเขาเป็นผู้กำกับที่มีพรสวรรค์ ฉันตื่นเต้นที่พูดคุยกับเขาในการเข้ามาแสดงใน Beastly เขามีวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนในเนื้อเรื่องและตัวละคร" สำหรับตัว แมรี่-เคธ โอลเซ่นนั้น ถือว่าเป็นนักแสดที่โด่งดังมาตั้งแต่เด็ก จากซีรี่ย์ full house ที่เธอและแฝดผู้น้อง แอชลี่ย์ โอลเซ่น สลับกันเล่น ตั้งแต่อายุ 9 เดือน ไปจนถึง 9 ขวบ ส่งผลให้ฝาแฝดทั้งคู่ ดังเป็นพลุแตกและมีแฟนคลับตั้งแต่ตอนนั้น มาถึงในตอนนี้แม้ผลงานด้านการแสดงจะลดน้อยลง แต่ทั้ง 2 คน ก็ยังเป็นที่จับตามองของเหล่าปาปารัซซี่เสมอ พวกเธอกลายเป็น เซเลปคนดัง ของฮอลลีวู้ด ที่ยังส่องประกายความน่าสนใจอยู่เสมอ และครั้งนี้เธอจะมาเฉิดฉายใน ภาพยนตร์ Beastly เทพบุตรอสูร

Beastly เทพบุตรอสูร หยิบเอาตำนาน "โฉมงามกับเจ้าชายอสูร" มาตีความใหม่ มีนิวยอร์คเป็นฉากหลัง จาก เจ้าชายอสูร ก็กลายเป็น ไคลน์ คิงสัน หนุ่มหล่อเพอร์เฟค ที่ถูกสาป เป็นเทพบุตรอสูร และ บิวตี้ ในเวอร์ชั่นนี้ คือ ลินดี้ สาวหัวใจสวย ที่จะมาช่วยล้างคำสาป เธอจะทำได้สำเร็จหรือไม่ รักแท้จะเกิดขึ้นทันเวลามั้ย และ เทพบุตรอสูรของเราจะได้รับบทเรียนอะไรจากคำสาปในครั้งนี้บ้าง ต้องติดตามเอาใจช่วยใน Beastly เทพบุตรอสูร 17 มีนาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่