"ออย" หนีเมียมุดใต้อ่าง "ยุ้ย" หวังเคลมสวาทลับหลังเมีย "ร่านดอกงิ้ว"

"ออย" หนีเมียมุดใต้อ่าง "ยุ้ย" หวังเคลมสวาทลับหลังเมีย "ร่านดอกงิ้ว"
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกได้ว่าเป็นฉากไฮไลท์ของวีค แถมความแซ่บซ่านของความร่านเริ่มทวีคูณ เพราะ เป็นฉากการหลบหนีของหนุ่มจอมกะล่อนอย่าง พิทูร หรือ ออย ธนา จะต้องดำลงไปอยู่ในอ่างอาบน้ำ อ่างเดียวกับ สร้อยสน หรือสาว ยุ้ย จีรนันท์ แถมภรรยาของพิทูรอย่าง เพ็ญโพยม หรือ เบนซ์ ปุณยาพร ก็ตามเข้ามาติดๆ แต่ก็คว้าน้ำเหลว ไม่พบกับเจ้าสามีตัวแสบ ทำให้ต้องถอยหลังกลับไป

แต่ถึงแม้ฉากนี้จะดูตื่นเต้นมากแค่ไหนก็ตาม เบื้องหลังบอกเลยว่าทั้งสนุกและขำกันสุดๆ เพราะหนุ่มออย ที่จะต้องลงไปดำน้ำในอ่าง กลับตัวลอยไม่ยอมจมลงไป กว่าจะเข้าที่เข้าทางก็ใช้เวลาในการถ่ายทำฉากนี้อยู่นานพอสมควร ส่วนสาวเบนซ์ ที่ถึงแม้จะได้รับบท เมียจอมโหด ตัดภาพมาความเป็นจริง กลายเป็นหญิงสาวขายขำ ไม่เน้นขายสวย แถมยังชอบช่วยเหลือคนอื่น จนลืมท่องบทของตัวเองซะอย่างนั้น

ด้านสาวยุ้ย ก็ไม่แพ้กัน เล่นดอกกุหลาบที่ลอยอยู่เหนือน้ำ แถมยังเอ่ยปากว่าชอบตีฟองมาก จนไม่อยากลุกไปไหนเลย แต่ฉากนี้ก็เรียกได้ว่าคืนกำไรให้กับคนดูไม่น้อย เพราะจะได้เห็นความเซ็กซี่ พร้อมหว่านเสน่ห์อันเหลือล้น จนออยต้องยอมปันใจมาชอบ แถมอยากจะหวังเคลมให้ได้

เรื่องราวต่อไปจะเป็นอย่างไร แผนการแก้แค้นครั้งนี้ของสร้อยสน จะสำเร็จหรือไม่ หรือจะยิ่งทวีคูณความรุนแรงแค่ไหน ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร ร่านดอกงิ้ว วันพฤหัสบดีที่ 13 มกราคม เวลา 20.15 น. ห้ามพลาด