ฮาธาเวย์ สะกดทุกหัวใจอยู่หมัดใน One Day

One Dayวันเดียว วันนั้น วันของเรา ผลงานหนังรักสุดโรแมนติกเรื่องล่าสุดของ "แอนน์ ฮาธาเวย์" ที่จะมาสะกดหัวใจทุกดวง 18 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

เอ็ม พิคเจอร์ส เอาใจคอหนังโรแมนติกส่งภาพยนตร์รักสุดซึ้ง One Day (วันเดย์) หรือชื่อไทย วันเดียว วันนั้น วันของเรา พร้อมสร้างความประทับใจให้คุณตราตรึงไปกับหนังรักแห่งปีเรื่องล่าสุด ที่สร้างจากนิยายขายดีชื่อดัง One Day แสดงนำโดยนักแสดงแม่เหล็กเจ้าแม่หนังโรแมนติกคอเมดี้อย่าง Anne Hathaway (แอนน์ ฮาธาเวย์) ที่มาพร้อมกับพระเอกในตาหวานซึ้งอย่าง Jim Sturgess (จิม สเตอร์เกส) จากภาพยนตร์ 21 ที่จะมากระชากใจสาวๆ เมืองไทย Anne Hathaway (แอนน์ ฮาธาเวย์) ถูกขนานนามว่าเป็นนักแสดงเจ้าบทบาทคนหนึ่งของฮอลลีวู้ด และมีผลงานมาแล้วมากมายอาทิ The Devil wear Prada, Love and other drug, Brokeback Mountain และผลงานสร้างชื่อที่ทำให้เธอขึ้นแท่นเป็นขวัญใจผู้ชมทั่วโลกจากภาพยนตร์เรื่อง The Princess Diary ทั้งนี้เธอยังได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแห่งเกียรติยศออสการ์ สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง Rachel Getting married (ราเชล เก็ตติ้ง แมริท ปี 2008) ซึ่งนับว่าเธอเป็นนางเอกแถวหน้าของวงการฮอลลีวู้ดที่ประสบความสำเร็จสูงสุดมาแล้วอย่างมากมาย ด้วยบทบาทการแสดงที่การันตีความสามารถระดับชั้นเซียนของเธอ ที่สะกดคนดูให้มีความรู้สึกคล้อยตามไปกับบทที่เธอแสดงออกมาได้อย่างกลมกลืน ซึ่งค่าตัวของเธอก็แซงหน้าดาราสาวคนอื่นไปอย่างพุ่งพรวดจนถูกขนานนามว่าเธอคือ Julia Robert (จูเลีย โรเบิร์ต) คนต่อไป และล่าสุดที่เธอโดดมามารับบทนำใน One Day เธอได้เล่าให้ฟังถึงผลงานสุดประทับใจในครั้งนี้ว่า..

"จะว่าไปแล้วตลอดระยะเวลาที่ฉันได้แสดงมาหลายต่อหลายเรื่อง ฉันกลับชอบบทของ เอ็มมา มอร์ลีย์ ในเรื่อง One Day มากที่สุด หลังจากที่ทางทีมงานส่งบทมาให้ฉันอ่าน ฉันหลงรักเอ็มมาขึ้นมาทันที เชื่อไหมถึงขนาดว่าฉันบินตรงจากลอนดอน เพื่อไปพบกับผู้กำกับและถามผู้กำกับทันทีว่าทำไมฉันถึงควรได้รับบทนี้ ฉันค่อนข้างเชื่อเรื่องโชคชะตาว่า ถ้าคุณโชคดี คุณก็จะเจอเรื่องราวที่ประทับใจที่สุดแบบคาดไม่ถึง และฉันเองก็เช่นกัน ที่ทำให้ฉันกับเอ็มมากลายมาเป็นคนๆ เดียวกัน ไม่แปลกเลยที่ One Day เป็นภาพยนตร์ที่เราสามารถประทับใจได้แม้เพียงแค่อ่านตัวอักษร และในบทของเรื่องนี้เอ็มมาต้องเป็นคนที่ร่าเริงที่เข้มแข็ง ฉลาดแต่มักไม่มั่นใจในตัวเอง ถือว่าเป็นตัวละครที่ซับซ้อนมากๆ ฉันรู้สึกท้าทายทุกครั้งที่ต้องแสดง ฉันก็โชคดีมากที่ได้ร่วมงานกับผู้กำกับคนเก่งอย่าง เชอร์ฟิก เธอเป็นผู้กำกับที่ละเอียดถี่ถ้วนใส่ใจในทุกๆ รายละเอียดของตัวละครทุกขั้นตอนในการถ่ายทำ เชอร์ฟิก รวบรวมสถานที่ทุกมุมที่สุดแสนโรแมนติกในยุโรป มาไว้ในเรื่องนี้ไม่ว่าจะเป็น ลอนดอน, ปารีส, เอดินเบิร์กห์ ล้วนแล้วแต่เป็นเมืองในฝันของใครหลายๆ คนรวมถึงตัวฉันเองด้วย ที่สำคัญเรื่องนี้ฉันยังได้ร่วมงานกับ จิม ได้เห็นวิธีการแสดงของจิม เขาเป็นนักแสดงที่เก่งมาก ทุกอารมณ์ที่เขาถ่ายทอดส่งมาใหได้สมบูรณ์แบบสุดๆ เขาสามารถทำให้ฉันหลงใหลและเคลิ้มตามไปกับทุกคำพูดที่เขาได้พูดกับเอ็มมา ฉันชื่นชม จิม มากนะเพราะเขาเป็นสุดยอดนักแสดงอีกคนที่ฉันประทับใจที่สุด"

18 สิงหาคมนี้ความรัก ความซาบซึ้ง จะสะกดทุกหัวใจ ในโรงภาพยนตร์ใกล้บ้านคุณ!?

ตัวอย่างหนัง + เรื่องย่อ "One Day วันเดียว วันนั้น วันของเรา"

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ONEDAY