ผกก.มือรางวัล โชว์เหนือ เปิดตัว Drive หนังโคตรเท่แห่งปี

เปิดตัวหนังโคตรเท่แห่งปี DRIVE ขับดิบ-ขับเดือด-ขับดุ ผู้ชมล้นโรง "ปลื้ม" ผู้กำกับเมืองคานส์ "โชว์เหนือ"

มงคลเมเจอร์ ร่วมกับพารากอน ซีนีเพล็กซ์ และสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์โรแมนติค-แอ็คชั่นเรื่องดังแห่งปีที่คอหนังหลายคนรอคอย DRIVE ขับดิบ-ขับเดือด-ขับดุ เมื่อเย็นวันจันทร์ที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยมีสื่อมวลชนและคนในวงการภาพยนตร์ไทยมาร่วมงานอย่างคับคั่ง

พิเศษสุดๆ คือ งานนี้ ผู้กำกับหนังเรื่อง DRIVE นิโคลัส วินดิง เรเฟิน ซึ่งเพิ่งคว้ารางวัล "ผู้กำกับยอดเยี่ยม" จากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาสดๆ ร้อนๆ ได้มาเป็นเกียรติและร่วมพูดคุยอย่างเป็นกันเองกับผู้ชมด้วย DRIVE ขับดิบ-ขับเดือด-ขับดุ เป็นหนังที่สร้างกระแสฮือฮาไปทั่วโลก กลายเป็นหนังที่ก่อให้เกิดแฟนเดนตายหลายกลุ่ม เพราะผู้กำกับเรเฟิน สามารถผสมผสาน ความเป็นหนังแอ็คชั่นที่อุดมไปด้วยความรุนแรง และบรรยากาศโรแมนติคฟุ้งฝันเหมือนอยู่ในเทพนิยายได้อย่างแปลกประหลาดและลงตัว ผ่านงานภาพและเสียงสุดบรรเจิด นิโคลัส วินดิง เรเฟิน ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนไทยว่า "ผมไม่ได้ทำหนังเพื่อต้องการนำเสนอประเด็นอะไรที่ใหญ่โต ผมทำหนังในแบบที่ผมอยากดู ผมอยากเล่า ทำในสิ่งที่ผมรัก ผมหวังว่าคนดูคงจะรักหนังเรื่องนี้เช่นกัน"

หลังจากหนังเรื่อง DRIVE จบลง พร้อมกับเสียงผู้ชมปรบมืออย่างกึกก้องในโรงภาพยนตร์พารากอน นิโคลัส วินดิง เรเฟินก็ออกมาตอบคำถาม เคลียร์ทุกข้อสงสัยของผู้ชมในโรงด้วยบรรยากาศสนุกสนานครื้นเครง DRIVE เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นเพียงเรื่องเดียวที่ได้ฉายในสายประกวดของเมืองคานส์ปีนี้ และกลายเป็นเรื่องเซอร์ไพรส์ที่นอกจากจะกลายเป็นที่รักของสื่อ, ผู้ชมและนักวิจารณ์แล้ว คณะกรรมการของเทศกาลยังตัดสินใจมอบรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมให้นิโคลัส วินดิง เรเฟิน ด้วย DRIVE นำแสดงโดย พระเอกหนุ่ม ไรอัน กอสลิ่ง และนางเอกสาวหน้าหวาน แครี่ มัลลิแกน (เคยเข้าชิงออสการ์กันมาแล้วทั้งคู่) เล่าเรื่องของนักแข่งรถ และแม่ม่ายลูกติดที่พักอยู่ห้องใกล้กัน จนต้องไปเกี่ยวข้องกับอาชญากรตัวเอ้ในแอลเอ

ร่วมพิสูจน์ เรื่องรักโรแมนติคที่คละเคล้าด้วยฉากแอ็คชั่นแบบถึงเลือดถึงเนื้อได้ใน DRIVE ขับดิบ-ขับเดือด-ขับดุ เริ่มฉาย 27 ตุลาคมนี้ ด้วยระบบดิจิตอลในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และระบบฟิล์มที่เฮ้าส์ อาร์ซีเอ

ตัวอย่าง + เรื่องย่อ Drive ขับดิบ-ขับเดือด-ขับดุ

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่