โซนี่ พิคเจอร์ส ส่ง "แอนดี้ เซอร์คิส" ลุยงาน Venom: Let There Be Carnag

โซนี่ พิคเจอร์ส ส่ง "แอนดี้ เซอร์คิส" ลุยงาน Venom: Let There Be Carnag
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

Venom: Let There Be Carnage เวน่อม ศึกอสูรแดงเดือด ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องยิ่งใหญ่ขวัญใจคนทั้งโลก นำแสดงโดย ทอม ฮาร์ดี้, มิเชลล์ วิลเลียมส์, นาโอมิ แฮร์ริส, รี้ด สก็อต, สตีเฟน เกรแฮม และ วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน งานการกำกับโดย แอนดี้ เซอร์คิส

เมื่อ ทอม ฮาร์ดี้ หวนคืนสู่จอเงินอีกครั้ง ในบท “เวน่อม” ผู้ปกป้องที่แสนร้ายกาจ หนึ่งในตัวละครที่ซับซ้อนและยิ่งใหญ่ที่สุดของมาร์เวล ครั้งนี้มันได้เกิดเรื่องต่างๆ มากมาย...

แอนดี้ เซอร์คิส เผยว่า “ทอม ฮาร์ดี้ คือผู้ที่ถ่ายทอดบทบาทนี้ได้อย่างพิเศษสุดเลยครับ ตอนที่จู่ๆ ทอมเขาโทรหาผม บอกผมว่า คงเป็นเรื่องเยี่ยมถ้าผมจะมากำกับหนังเรื่องนี้ และขอให้ผมมาร่วมงานด้วย ผมคิดว่าเป็นเพราะเขาต้องการผู้กำกับที่เข้าใจ เข้าถึง คงความเป็นตัวตนของเวน่อมได้มากที่สุด งานครั้งนี้มันเป็นของถนัดของผม การสร้างตัวละครด้วยการใช้ CG ความร่วมมือที่จะนำตัวละครไปสู่โลกของวิชวล เอฟเฟ็กต์ เราต่างคุ้นเคยกันในฐานะนักแสดงมานานหลายปีแล้วครับ มันเป็นเรื่องที่ดีที่สุดครับ ที่จะได้มีโอกาสร่วมงานกับทอมสักครั้ง

เวน่อมในครั้งนี้ความยอดเยี่ยมขึ้นไปอีกคือเรามี วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน ที่มารับบท คาร์เนจ - คาซาดี้ เขาเป็นส่วนสำคัญและเป็นตัวร้ายที่แฟนๆ รักมากที่สุดในจักรวาลเวน่อมเช่นกัน เขากลายเป็นเครื่องจักรสังหารที่บ้าคลั่ง อันตราย และโรคจิต ในตอนแรก เขาดูไม่มีพิษมีภัย หรือกระทั่งอ่อนโยนด้วยซ้ำไป แต่เขาก็เป็นฆาตกรที่เน่าไปถึงเนื้อใน วู้ดดี้ทำทุกอย่างได้อย่างยอดเยี่ยม การแสดงที่ลึกเป็นคนบิดเบี้ยว เจ้าเล่ห์ จอมบงการและเป็นอันตราย ผู้ชมอดไม่ได้ที่จะรักเขา การนำเสนอบทนี้ให้ออกมาอยู่ตรงกลาง นาทีหนึ่งเขาเป็นเด็ก และในนาทีถัดไปเขาก็กลายเป็นฆาตกรที่มีจิตใจอำมหิต ที่มีความเปราะบางจริงๆ ซ่อนอยู่ข้างในครับ นี่คือส่วนผสมที่ลงตัวที่มาเจอกันระหว่างทอม ฮาร์ดี้ กับ วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน ครับ”

Venom: Let There Be CarnageVenom: Let There Be Carnage

การเปิดเผยความรู้สึกของผู้กำกับ แอนดี้ เซอร์คิส นักแสดงผู้เคยร่วมงานกับทีมงานเพอร์ฟอร์แมนซ์ แคปเจอร์ ในการสร้างตัวละครที่น่าจดจำที่สุดในรอบ 20 ปีที่ผ่านมามากมาย รวมถึง กอลลัม ใน Lord of the Rings, ซีซาร์ ในแฟรนไชส์ Planet of the Apes และผู้นำสูงสุด สน็อค ใน Star Wars การได้ดู Venom ภาคแรกในฐานะผู้ชมทำให้เขาเต็มไปด้วยความรู้สึกภาคภูมิใจที่มีต่อความเป็นมืออาชีพและความชื่นชม

Venom: Let There Be Carnage เวน่อม ศึกอสูรแดงเดือด ฉายแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์ทั้งประเทศ