แวมไพร์ตระกูลคัลเลน รวมตัวเตรียมงานแต่งครั้งหยุดโลก

แวมไพร์ หนุ่มหล่อสาวสวยครอบครัวคัลเลน รวมตัวเตรียมงานแต่งงานครั้งหยุดโลก ระหว่าง โรเบิร์ต แพททินสัน และ คริสเตน สจ็วต ใน แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 1

ใกล้กำหนดฉายเข้ามาทุกที่สำหรับภาพยนตร์ที่วัยรุ่นทั้งโลกตั้งตารอใน แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอว์นภาค 1 ที่ มีกำหนดเข้าฉายในประเทศไทยในวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ โดยเพื่อไม่ให้แฟนคลับต้องผิดหวังทางผู้สร้างภาพยนตร์จึงถ่ายทำภาพยนตร์ แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอว์นภาค 1 และ 2 ในเวลาเดียวกัน ก่อนที่จะแบ่งออกเป็น 2 ภาค โดย เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 1 เปิดเรื่องด้วย งานแต่งงาน ของ เอ็ดเวิร์ด (โรเบิร์ต แพททินสัน) และ เบลล่า (คริสเตน สจ็วต) ที่ได้หนุ่มหล่อสาวสวยเหล่าแวมไพร์จากตระกลูคัลเลน มาช่วยเนรมิตงานแต่งงานครั้งนี้ให้ออกมาสมกับที่แฟนคลับรอคอย โดยได้ อลิซ (แอชลี่ย์ กรีน), แจสเปอร์ (แจ็คสัน รัทซ์โบน), โรซาลี (นิคกี้ รีด) และ เอมเม็ต (เคลแลน ลัทส์) และถือเป็นครั้งแรกที่ โรซาลี ยอมทำเพื่อ เบลล่า หลังจากที่ 3 ภาคที่ผ่านมา เธอไม่ค่อยชอบหน้า เบลล่า สักเท่าไร ในภาคนี้ อลิซ เป็นผู้รับหน้าที่ในการเตรียมงานแต่ง โดย เอ็ดเวิร์ด และ เบลล่า อนุญาตให้เธอจัดการทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นพิธีการ กิจกรรมหลังงาน รวมถึงแขกที่เชิญ ผู้อำนวยการสร้าง วิค ก็อดฟรีย์ เล่าว่า "ในขณะที่ เบลล่า เป็นเจ้าสาวในงานนี้ แต่ชุดเจ้าสาวรวมถึงการเตรียมงานทุกอย่างจัดการโดย อลิซ ซึ่งจะออกมางดงามและอลังการที่สุดตามสไตล์ของเธอ"

แอชลี่ย์ กรีน พูดถึง อลิซ ที่ตื่นเต้นกับงานแต่งจนเผลอๆ จะมากกว่าเจ้าบ่าวและเจ้าสาวเสียอีก "อลิซ ต้องการให้งานแต่งออกมาน่าประทับใจที่สุด เธอเตรียมทุกอย่างไม่เว้นแม้แต่ชุดนอนที่ เบลล่า จะใส่ไปฮันนีมูน ทุกคนรู้ว่า อลิซ เป็นคนชอบวางแผน แต่ในที่สุดเราก็จะเห็น อลิซ ได้ลงมือทำทุกอย่างตามแผนซะที" ในขณะที่ อลิซ เป็นแม่งาน ในการเตรียมงาน อลิซ ก็ได้ใช้พลังของ เอมเม็ต ในการเตรียมงาน แม้กระทั่ง โรซาลี เองก็ยังเข้ามาช่วยด้วย นิกกี้ รีด เล่าว่า "ถึงแม้ โรซาลี จะไม่เคยเห็นด้วยกับทุกสิ่งทุกอย่าง แต่เธอก็ตัดสินใจแล้วว่าถ้ามันทำให้ เอ็ดเวิร์ด มีความสุขเธอก็จะช่วย และอีกประการก็คือ โรซาลี ชอบงานแต่งอยู่แล้ว เพราะเธอก็เคยมีความหลังเกี่ยวกับงานแต่ง" ในขณะเดียวกัน โรซาลี ที่เป็นปฏิปักษ์กับ เบลล่า มาโดยตลอด ก็กลับเป็นคนให้กำลังใจเธอ ในช่วงเวลาที่ เบลล่า ตั้งท้องหลังจากกลับมาจากฮันนีมูน ก็อดฟรีย์ เล่าว่า "โรซาลี สนับสนุน เบลล่า ที่จะเก็บเด็กในท้องเอาไว้ เนื่องจากเธอรู้สึกเสียใจที่ตัวเองไม่เคยมีลูกมาก่อน มันใช้เวลาถึงภาคที่ 4 กว่าที่ โรซาลี และ เบลล่า เข้าใจกัน เพราะตลอดเวลา โรซาลี ไม่เข้าใจว่าทำไม เบลล่า ถึงอยากสละสิ่งที่ตัวเองเป็นขนาดนั้น ตอนนี้เธอเข้าใจและก็ต้องการสนับสนุนทางเลือกของ เบลล่า เพราะเธอเข้าใจถึงความรักแบบนี้"

ในภาพยนตร์ แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอว์นภาค 1 จะพาคนดูติดตามการเดินทางของตัวละครหลักทั้งสามคนสู่การเป็นผู้ใหญ่ ทุกอย่างเริ่มต้นในวันสุดท้ายก่อนงานแต่งงานระหว่าง เบลล่า และ เอ็ดเวิร์ด โดยผู้อำนวยการสร้าง วิค ก็อดฟรีย์ เล่าถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นในภาคนี้ว่า "ตอนสุดท้ายของ ภาค 3 พวกเราปล่อยให้ เบลล่า และ เอ็ดเวิร์ด อยู่ในทุ่งหญ้าพูดถึงการแต่งงาน เราจึงเริ่มต้นภาคนี้ด้วยฉากที่ทุกคนได้รับการ์ดเชิญ ซึ่งนำไปสู่พิธีแต่งงานที่ทั้งโลกรอคอย ก่อนที่เราจะมุ่งหน้าไปบราซิลเพื่อถ่ายฉากฮันนีมูน แต่จากนั้นปัญหาก็เริ่มต้นขึ้น เมื่อการตั้งท้องของ เบลล่า เปลี่ยนแปลงทุกสิ่ง"

สามารถติดตามกิจกรรม พร้อมทั้งข่าวสารอัพเดทโปรโมชั่นต่างๆ ได้ทาง www.breakingdawn-th.com หรือ www.mazda2life.com/breakingdawn

บทสรุปแห่งรักนิรันดร์ เป็นเพียงจุดเริ่มต้น The Twilight saga : Breaking Dawn Part 1 (แวมไพร์ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 1) 24 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่าง + เรื่องย่อ แวมไพร์ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 1

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่