"โดนัท-ปูเป้" เจอกันวันแรกปะทะอารมณ์ "รางรักพรางใจ" Ep.1 ตอนแรก

"โดนัท-ปูเป้" เจอกันวันแรกปะทะอารมณ์ "รางรักพรางใจ" Ep.1 ตอนแรก
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

พร้อมลงจอแล้วสำหรับละครแนวโรแมนติก ดราม่า ที่มาพร้อมกับความซ่อนเงื่อนที่ต้องร่วมกันค้นหาความจริงไปพร้อมกับตัวละคร ได้พระ-นาง โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ มาประกบคู่อีกครั้งกับ ปูเป้-เกศรินทร์ น้อยผึ้ง ซึ่งกลับมาครั้งนี้ฝีมือสะสมประสบการณ์มาเต็มเหนี่ยว พร้อมเชือดเฉือนทั้งรักทั้งแค้นใน รางรักพรางใจ ซึ่งแน่นอนการพบกันครั้งแรกในเรื่องต้องมีเรื่องให้คนดูลุ้นแน่นอน

ฉากนี้เป็นตอนที่ เก็จอุษา (ปูเป้ เกศรินทร์ ) ไม่รู้ว่าวันนี้ตรงกับวันทำบุญครบรอบการตายของสามี ทำให้เธอแต่งตัวไม่เหมาะสมเดินเข้าไปในงาน เธอรู้สึกเสียใจที่ เทียน (โดนัท ภัทรพลฒ์ ) ไม่บอกเธอ และเจ็บใจที่ตนเองยังคงจำอะไรไม่ได้แม้แต่ตัวเอง เธอเดินกลับบ้าน โดยมีเทียนตามติด ระหว่างทางเก็จอุษาเห็นทุ่งหญ้าสวยงาม จิตใต้สำนึกทำให้เธอขอยืมโทรศัพท์เทียนแล้ววิ่งเข้าไปถ่ายรูป เทียนงงๆ พาลคิดว่าเก็จอุษาจะจำอะไรได้บ้าง เก็จอุษายียวน จนเทียนพยายามแย่งโทรศัพท์คืน เก็จอุษาไม่ให้ พอดีมีคนผ่านมาคิดว่ารถเทียนเป็นอะไรเลยร้องเรียก เทียนกระซิบเก็จอุษาให้หลบอย่าให้คนเห็น เก็จอุษาสงสัย เทียนได้แต่บอกว่าเขาไม่อยากให้ใครมองไม่ดี เรื่องความสัมพันธ์ของเขากับเธอ พี่สะใภ้กับน้องชายสามี!

ฉากนี้ ยกกองไปถ่ายทำกันที่ปางช้าง ชลบุรี ซึ่งเป็นทุ่งหญ้าที่กำลังออกดอกสวยงาม เข้ากับฟิวฉากที่เป็นอีกฉากที่หนุ่มโดนัทกับสาวปูเป้ต้องปะทะคารมกัน แต่ในการปะทะคารมนี้คนดูจะได้ยิ้มตามเพราะพี่อ๊อด-ธีระศักดิ์ ผู้กำกับมือดีของเราแอบหยอดความหวาน ความจิ้นเข้าไปในฉากนี้ให้คนดูได้คอยลุ้นตามกันไปด้วย ซึ่งจากความใกล้ชิดครั้งนี้ จะทำให้โดนัทที่สงสัยในตัวสาวปูเป้นั้นคิดใหม่ ว่าพี่สะใภ้คนนี้อาจไม่ได้เลวร้ายอย่างที่ใครว่ากัน หรือถ้าเคยร้ายตอนนี้เธออาจจะเปลี่ยนไปแล้ว แต่นั้นก็คือสิ่งที่เขาต้องพิสูจน์ แต่เรียกว่าซีนนี้มีหวั่นไหวแน่นอน  ซึ่งแฟนๆต้องติดตามลุ้นกันให้ดี นอกจากนี้ฉากนี้ยังเป็นการเก็บบรรยากาศสวยๆ มาฝากแฟนๆ เพิ่มความหวานอีกด้วย ถ้าอยากตามรอยลองไปดูกันจ้า ...

ติดตามชมฉากนี้ได้ในละครเรื่อง รางรักพรางใจ Ep.1 ตอนแรก ในวันอังคารที่ 23 พฤศจิกายนนี้ ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35