เวิร์ธทิงตัน ล่าโจรด้วยการฆ่าตัวตายสุดซับซ้อน


Man on a ledge ภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์เรื่องล่าสุดจากผู้สร้าง Transformers
จะพาคุณลุ้นไปกับปฏิบัติการณ์ล่าผู้ร้ายตัวจริง
บนระเบียงตึกสูงเสียดฟ้า ในเวลา 24 ชั่วโมง!!!
...เฉียบกว่าทุกพล็อต คมกว่าทุกการไล่ล่า ลึกกว่าทุกการสืบค้นความจริง...


กลับมาอีกครั้ง กับ ลอเรนโซ่ ดิ โบนาเวนทูร่า ผู้อำนวยการสร้างเจ้าของผลงานฟอร์มยักษ์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Transformers, The metrix ทั้ง 3 ภาค, GI Joe และในปี 2012 ผลงานอำนวยการสร้างเรื่องล่าสุด กับ ภาพยนตร์ Man on a legde ภาพยนตร์แอ็คชั่น ทริลเลอร์ ที่เป็นมากกว่าภาพยนตร์แนวนี้เรื่องอื่นๆที่ผ่านมา เพราะเพียงแค่เริ่มต้นพล็อตเรื่องก็น่าสนใจซะแล้ว และ ไม่ใช่แค่ฉากแอ็คชั่นทั่วไป มีทั้งการไล่ล่า สืบค้นความจริง การโจรกรรม และ ลงท้ายด้วยความรัก!!!

Man on a legde เริ่มต้นเรื่องราวด้วยผู้ชายคนหนึ่งในชุดสูท เดินออกมาจากสถานีรถไฟใต้ดิน เช่าห้องโรงแรมหรูใจกลางเมือง และสั่งอาหารราคาแพง เช่น แชมเปญและล็อบสเตอร์ จากนั้นเขาก็เขียนโน้ตและก้าวออกไปนอกระเบียง สำหรับคนดูแล้วนี่อาจเป็นผู้ชายที่กำลังคิดฆ่าตัวตาย แต่เรื่องราวซับซ้อนกว่านั้นและทั้งหมดพาคุณดำเนินไปสู่ความมันส์ที่ต้อง ลุ้นทุกลมหายใจ ..... ชายคนนั้น คือ นิค อดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เพิ่งถูกตัดสินให้จำคุก 25 ปี ในคดีที่เขาไม่ได้ก่อ และในที่สุดเขาจึงตัดสินใจแหกคุกออกมา เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเองและสืบหาผู้ร้ายตัวจริง โดยเขามีเวลาเพียงแค่ 24 ชั่วโมง ในการปฏิบัติภารกิจนี้ แต่เวลาที่จำกัดมันท้าทายน้อยเกินไป เพราะเขาต้องทำทุกสิ่งทุกอย่างที่ว่ามา บนระเบียงตึกสูงกว่า 20 ชั้น ถ้าพลาดเพียงก้าวเดียวนั่นหมายถึงการจบชีวิต

หนังร่วมด้วยนักแสดงสุดยอดฝีมือมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "แซม เวิร์ธทิงตัน" ที่รับบท นิค พระเอกหนุ่มที่แจ้งเกิดจาก Avatar, นักแสดงฝีมือเยี่ยมที่เคยเข้าชิงออสการ์มาแล้วอย่าง "เอ็ด แฮริส", นางเอกสาวสวย "อลิซาเบธ แบงก์ส" จาก Seabiscuit, "เจมี่ เบลล์" จาก Billy Elliot และ The Adventure of Tin Tin


จากริมระเบียงตึกสูงเสียดฟ้า เขาขอท้าเปิดโปงความจริงให้โลกดูจากบนนั้น
เปิดโปงความจริงพร้อมกัน 2 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่