รวมทุกสิ่งทันทุกอย่าง... เราจะได้เห็นอะไรใน "หอแต๋วแตกแหกโควิดปังปุริเย่"

รวมทุกสิ่งทันทุกอย่าง... เราจะได้เห็นอะไรใน "หอแต๋วแตกแหกโควิดปังปุริเย่"

ไม่รู้ว่าจะเรียกว่าหนังหรือจดหมายเหตุ กับหนัง Cult สายฮาที่รวมทุกเทรนด์ ทันทุกสถานการณ์ มาไว้ในเรื่องเดียว หอแต๋วแตกแหกโควิดปังปุริเย่ ภาพยนตร์โดย พชร์ อานนท์ ภาพยนตร์แฟรนไชส์หอแต๋วแตกภาคล่าสุด ที่ขนทีมเก่าปะทะทีมหน้าใหม่ เตรียมเขย่าต่อมฮาแก่คอหนังปลายปีนี้

หอแต๋วแตกแหกโควิดปังปุริเย่ เพิ่งปิดกล้องไปสดๆ ร้อนๆ และเตรียมเข้าฉาย 2 ธันวาคมนี้ เรียกว่าต่อให้ถ่ายทำกระชั้นชิดขนาดไหน ความครบเครื่องทันทุกเทรนด์ทุกเหตุการณ์จะอยู่ในเรื่องนี้ทั้งหมด เห็นได้จากภาพที่ถูกปล่อยออกมาโดยผู้กำกับ พชร์ อานนท์ ที่เรียกความสนใจจากหลายคนได้ดีและขอยกนิ้ว ยอมให้กับความรวดเร็วในการตามยุคของผู้กำกับ เกาะกระแสดึงเทรนด์ความดังต่างๆ ที่กำลังถูกพูดถึงให้ไปโผล่ในเรื่องด้วย ไม่ว่าจะเป็นคนดังในโซเชียล อาทิ แม่สิตางศุ์, พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์, Powerpuff Gay, พระมหาไพรวัลย์ ที่จะมาร่วมแจม รวมทั้ง ตั้ม วราวุธ และ โดม จารุวัฒน์ ก็จะมาเป็นตัวละครใหม่สร้างสีสันให้กับเรื่อง ประกบเหล่านักแสดงหลักอย่าง เจ๊แต๊ว (จาตุรงค์) และ แพนเค้ก (โก๊ะตี๋) หรือแม้แต่ตัวละครจากซีรีส์ดัง Squid Game ก็จะอยู่ในเรื่องนี้ด้วย

ไม่รู้ว่าเรื่องราวแต่ละตัวละครจะถูกมิกซ์เข้ากับความบันเทิงของเรื่องนี้ได้อย่างไรบ้าง แฟนหนังคงต้องไปติดตามดูกันใน หอแต๋วแตกแหกโควิดปังปุริเย่ มีกำหนดฉาย 2 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์