#นักข่าวสายSanook

"เคน-วิลลี่" 12 ปีที่รอคอย โคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งใน "รัก นิรันดร์ จันทรา"

"เคน-วิลลี่" 12 ปีที่รอคอย โคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งใน "รัก นิรันดร์ จันทรา"

นาทีนี้ต้องหลีกทางให้รุ่นใหญ่เดินจริงๆ หรือเทรนด์ลุงกำลังจะกลับมา หลัง 2 หนุ่มหล่ออมตะ เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ และ วิลลี่ แมคอินทอช โคจรกลับมาเจอกันอีกครั้ง! ในละคร รัก นิรันดร์ จันทรา ทางช่อง 3

ห่างหายไปนานถึง 12 ปี จากเรื่อง สูตรเสน่หา แสดงโดย เคน ธีรเดช ในบท ครูกุ๊ก หรือ ดิน ร่วมกับ วิลลี่ แมคอินทอช ในบท นายอนุชา หรือ เล็ก ที่สร้างเสียงฮือฮาปั่นโพสต์กระจายในโลกออนไลน์แทบระเบิด ละครที่เคยทำถนนในกรุงเทพฯ โล่งมาแล้ว!! ในปี 2552 จนได้กลับมาโคจรเจอกันอีกครั้งในรอบ 12 ปี กับผลงานสุดสร้างสรรค์เรื่องล่าสุด รัก นิรันดร์ จันทรา Love Under The Moonlight จากค่าย ชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด ของผู้จัดฯ ต้อง จุลวุฒิ ชลลัมพี

หลังออกอากาศไป 3 ตอน ก็ไม่ทำให้ ต้องผิดหวัง เพราะหนุ่มเคน ในบท ธชา หรือ ทับ มัดใจสาวได้อยู่หมัดกับบทบาทใหม่ ไอ้ต้าวแวมไพร์คลั่งรัก ที่ออกตามล่าหารักแท้อดีตภรรยายุคสมัยกรุงศรีอยุธยาอย่าง ไอซ์ ปรีชญา ด้านวิลลี่ ในบท แมทธิว ก็คลั่งรักไม่ไหว ยอมทำทุกอย่างให้ภรรยาที่ป่วยหนัก เมื่อรู้ว่าธชาเป็นแวมไพร์ ก็คิดแค่ว่าต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาเลือดอมตะของธชา มารักษา นภา แสดงโดย จอย รินลณี ให้ได้

งานดี สายรุก คลั่งรักอย่างนี้ใครจะไหวละพ่อจ๋า ระทวยไปทั้งตัวและหัวใจ รุ่นใหญ่เขาเอาอยู่จริงๆ ไม่แกล้งทิพย์นะขอบอกใน รัก นิรันดร์ จันทรา Love Under The Moonlight ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ รัก นิรันดร์ จันทรา