#นักข่าวสายSanook

"เคน" ชวน "ไอซ์" ออกเดต เปลี่ยนทุ่งนากลายเป็นสีชมพู "รัก นิรันดร์ จันทรา" Ep.4

"เคน" ชวน "ไอซ์" ออกเดต เปลี่ยนทุ่งนากลายเป็นสีชมพู "รัก นิรันดร์ จันทรา" Ep.4

หล่อ รวย สายเปย์ เทคแคร์เก่ง แถมยังคลั่งรักจนเก็บอาการไม่ค่อยอยู่ ต้องยกให้พระเอกแวมไพร์สุดละมุน เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ จากละคร รัก นิรันดร์ จันทรา ซึ่งออกอากาศทุกวัน ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง 3 กด 33 หลังจากที่ตามหาความรักมานานแสนนาน พอได้เจอก็เลยจะมาชวน คุณความรัก อย่าง ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ไปออกเดต เอ๊ย ไปเที่ยวชมศูนย์การเรียนรู้กลางทุ่งนา แต่ความคลั่งรักของคุณพระเอกกำลังจะทำให้ท้องนาสีเขียวกลายเป็นสีชมพูไปซะแล้ว

เดินหน้าจีบสาวเจ้าแบบไม่มีพัก คราวนี้ ธชา (เคน ธีรเดช) ขอชวน ต้องจันทร์ (ไอซ์ ปรีชญา) ไปเที่ยวท่ามกลางทุ่งนาเขียวขจีที่ดูๆ แล้วเหมือนการมาออกเดตมากกว่า เพราะเสื้อคู่ที่ทั้งสองคนใส่มาเจอกันแบบไม่ได้ตั้งใจ ความสบายๆ เป็นกันเองของธชาสร้างความประทับใจให้ต้องจันทร์ไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อเธอเอ่ยปากถามธชาว่าเขาทำนาเป็นหรือไม่ ธชาจึงสลัดลุกส์หนุ่มเนี้ยบชวนต้องจันทร์มาเรียนรู้วิถีการทำนาหนึ่งวันทำเอาเลอะเทอะกันทั้งคู่ ทั้งสองจึงพากันมาล้างเนื้อตัวแต่ดูเหมือนจะเป็นการแกล้งกันซะมากกว่า ต้องจันทร์ที่ต้องทำความสะอาดเยอะหน่อยถึงกับถกกางเกงกันเลยทีเดียว ธชาที่แอบมองอยู่ถึงกับเคลิ้มจน “เขี้ยวงอก” เบื้องหลังฉากนี้บอกเลยว่าทั้งสนุกและน่ารัก หวานกลางธรรมชาติที่จะได้เห็นมุมสบายๆ ของสองพระ-นาง งานนี้สาวไอซ์ต้องล้มก้นจ้ำเบ้า เล่นจริง เจ็บจริง ขำจริง นอกจากนี้จะได้เห็นโลเคชั่นสวยๆอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งฉากที่ห้ามพลาดเลย

ธชา เขี้ยวงอกต่อหน้าต่อตา ต้องจันทร์ แบบนี้...เธอจะจับได้หรือไม่ว่าเขาไม่ใช่คนธรรมดา มาลุ้นไปพร้อมกันใน รัก นิรันดร์ จันทรา EP.4 วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง 3 กด 33

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ รัก นิรันดร์ จันทรา