ไทยยังไม่ได้ดู หนัง "เพราะเราคู่กัน (คั่นกู) The Movie" เข้าฉายแล้วที่ประเทศญี่ปุ่น

ไทยยังไม่ได้ดู หนัง "เพราะเราคู่กัน (คั่นกู) The Movie" เข้าฉายแล้วที่ประเทศญี่ปุ่น

ไทยยังไม่ได้ดู หนัง "เพราะเราคู่กัน (คั่นกู) The Movie" เข้าฉายแล้วที่ประเทศญี่ปุ่น

ทำเอาแฟนชาวไทยต้องมองตามตาละห้อยกันไปก่อน สำหรับภาพยนตร์ เพราะเราคู่กัน The Movie หรือ คั่นกู The Movie ภาพยนตร์ที่ต่อยอดโปรเจกต์ซีรีส์ดัง เพราะเราคู่กัน 2gether The Series และ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ โดยขณะนี้เข้าฉายแล้วที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นที่แรก

สำหรับแฟนๆ ชาวไทยของ เพราะเราคู่กัน The Movie หรือ คั่นกู The Movie ต้องฮึบกันเอาไว้ก่อนจริงๆ เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ในบ้านเราที่ยังไม่คงที่ ทำให้ภาพยนตร์ เพราะเราคู่กัน The Movie ถูกประกาศเลื่อนฉายตั้งแต่ 22 เมษายนที่ผ่านมา และยังไม่มีการประกาศวันฉายใหม่ จนล่าสุดได้เข้าฉายที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศแรกแล้ว และยังทำให้เทรนด์ทวิตเตอร์ #คั่นกูTheMovieInJapan ขึ้นสู่อันดับ 1 ประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย

เพราะเราคู่กัน The Movie นำแสดงโดย ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์จะเป็นการนำ เพราะเราคู่กัน 2gether The Series และ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน มาร้อยเรียงเรื่องราวใหม่ให้กระชับและสมบูรณ์เพิ่มขึ้นในแบบ Complete Edition และในเวอร์ชั่นนี้ผู้ชมจะได้รับรู้ความรู้สึกและมุมมองของ สารวัตร (ไบร์ท วชิรวิชญ์) ในบางฉากที่เป็นเหตุการณ์สำคัญของเรื่อง เพิ่มบางฉากเป็น Hidden Scene เพื่อเชื่อมให้เรื่องราวสมบูรณ์ขึ้น รวมถึงการทําเพลงประกอบใหม่, การทําสีของภาพใหม่ และการตัดต่อใหม่ เพื่อให้ได้อรรถรสใหม่ที่ยังคงความจิ้นรับประกันความฟินแบบจัดหนักกว่าเดิม พร้อมด้วยตอนจบแบบพิเศษแตกต่างจากในเวอร์ชั่นซีรีส์อีกด้วย

เพราะเราคู่กัน The Movie  ยังไม่มีกำหนดวันฉายใหม่ในประเทศไทย

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ ไทยยังไม่ได้ดู หนัง "เพราะเราคู่กัน (คั่นกู) The Movie" เข้าฉายแล้วที่ประเทศญี่ปุ่น