เบื้องหลังงานสตันท์ Fast & Furious 9 งานออกแบบฉากแอ็กชั่นสุดตะลึง

เบื้องหลังงานสตันท์ Fast & Furious 9 งานออกแบบฉากแอ็กชั่นสุดตะลึง
Beartai

สนับสนุนเนื้อหา

Universal ได้ปล่อยวิดีโอโปรโมท Fast & Furious 9 หรือ F9 ผ่านช่อง The Fast Saga บน YouTube อย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นการโชว์งานเบื้องหลังฉากแอ็กชั่นความเร็วสูงที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดี และเต็มไปได้ด้วยไอเดียสร้างสรรค์สุดตระการตา

จากวิดีโอข้างต้น ได้เผยให้เห็นเบื้องหลังฉากแอ็กชั่นที่ทำลายรถยนต์ไปหลายคัน ซึ่งฉากเหล่านั้นได้รับการออกแบบมาอย่างน่าสนใจ และน่าจดจำมากบนจอภาพยนตร์ ซึ่งก่อนหน้านี้ วิน ดีเซล (Vin Diesel) หนึ่งในทีมผู้อำนวยการสร้างและแสดงนำ ได้กล่าวว่า รถยนต์ทุกคันที่ปรากฏบนจอภาพยนตร์นั้น ได้รับการคัดเลือกมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้เหมาะกับตัวละครและแต่ละฉากมากที่สุด

Fast and Furious 9

นั่นจึงไม่น่าแปลกใจที่เราจะได้เห็นรถสุดหรูมากมายถูกนำมาถ่ายทำฉากแอ็กชั่น ซึ่งแต่ละคันล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้ทราบว่าตัวละครใดกำลังขับอยู่ได้ในทันที

F9 เป็นภาคแรกในไตรภาค The Fast Saga ที่เป็นการปิดแฟรนไชส์ The Fast & The Furious ที่เริ่มมาตั้งแต่ปี 2001 อย่างสมบูรณ์แบบ โดยได้ จัสติน ลิน (Justin Lin) จาก Fast & Furious (2009), Fast Five (2011) และ Fast & Furious 6 (2013) กลับมารับหน้าที่กำกับอีกครั้ง โดยจะเน้นไปที่เรื่องราวของครอบครัวซึ่งเป็นใจความหลักของแฟรนไชส์นี้ และเป็นการนำตัวละครจากภาคก่อน ๆ กลับมารวมทีมกันอย่างคับคั่ง

 Fast & Furious 9 มีกำหนดฉายในวันที่ 17 มิถุนายน 2021 นี้