"เอสเธอร์" เจ้าเล่ห์ไม่เบาหลอก "ฟิล์ม" แบกขึ้นบ่าหลัง "พายุทราย" Ep.3

"เอสเธอร์" เจ้าเล่ห์ไม่เบาหลอก "ฟิล์ม" แบกขึ้นบ่าหลัง "พายุทราย" Ep.3

"เอสเธอร์" เจ้าเล่ห์ไม่เบาหลอก "ฟิล์ม" แบกขึ้นบ่าหลัง "พายุทราย" Ep.3

ออนแอร์ไปแค่ 2 ตอน แต่เคมีของพระเอก ฟิล์ม ธนภัทร และนางเอก เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ในละคร พายุทราย ก็มาแรง ถูกอกถูกใจแฟนๆ โดยเฉพาะฉากตบจูบที่ทำแฟนๆ ฟินกันไปถ้วนหน้า ล่าสุดสัปดาห์นี้ขอพักซีนตบจูบแปบนึง เพราะเรามีภาพเบื้องหลังความน่ารัก พ่อแง่แม่งอนของหนุ่มฟิล์มกับสาวเอสเธอร์มาฝาก บอกเลยว่าคิ้วท์สุดๆ

อย่างเช่นเบื้องหลังความน่ารักของฉากนี้ เป็นฉากที่ ณเรศ (ฟิล์ม) กับ ทราย (เอสเธอร์) ต้องร่วมทางเข้าป่าเพื่อออกตามหา ณรินทร์ (ภูริ หิรัญพฤกษ์) ที่หายตัวไป แต่เพราะความที่ทั้งคู่ไม่ค่อยลงรอยกัน เลยมีเรื่องให้ต้องปวดหัวกันตลอดทาง ซึ่งผู้กำกับ แบงค์-ธนาพล ได้ยกกองไปถ่ายทำกันไกลถึงป่าที่ จ.สระบุรี เมื่อเซ็ตทุกอย่างพร้อม จึงเรียกฟิล์ม-เอสเธอร์ออกมาซักซ้อมคิวทันที ฉากนี้เป็นฉากทะเลาะกันน่ารักๆ ซึ่งผู้กำกับอยากให้ทั้งสองคนถ่ายทอดความกุ๊กกิ๊กออกมา ให้คนดูได้เห็นอีกมุมของตัวละคร แต่งานนี้งานหนักตกอยู่ที่ฟิล์มเพราะมีคิวให้ต้องแบกตัวเอสเธอร์เดินอยู่หลายรอบ แต่เจ้าตัวก็บอกชิลๆ เพราะฟิตกล้ามมาอย่างดีจ้า หลังซ้อมกันจนคล่อง ผู้กำกับจึงสั่งถ่ายจริงทันที

เริ่มที่ ฟิล์มกับเอสเธอร์กำลังทะเลาะกันเรื่องเส้นทางที่จะไปตามหาตัวภูริ แต่ต่างคนต่างไม่ยอมกัน งานนี้เลยเกิดศึกปะทะคารม ยืนเถียงกันอยู่นานสองนาน จนฟิล์มหมดความอดทน ตัดสินใจเข้าไปอุ้มเอสเธอร์แบกขึ้นบ่า ทำเอาเอสเธอร์ตกใจร้องลั่น พยายามจะดิ้นแต่ฟิล์มไม่ยอมปล่อย เลยได้แต่จำยอมให้ฟิล์มอุ้ม ก่อนจะแอบอมยิ้มเจ้าเล่ห์อย่างผู้ชนะ ด้านฟิล์มไม่รู้ว่าตัวเองกำลังตกหลุมพรางของเอสเธอร์ ก็เดินแบกเอสเธอร์เข้าป่าไปเรื่อยๆ จนสักพักฟิล์มเริ่มสังเกตว่าเอสเธอร์เงียบไป เลยสะกิดเรียก เอสเธอร์เลยบอกว่ากำลังชมวิวดู เท่านั้นแหละ ฟิล์มเลยถึงบางอ้อว่าตัวเองกำลังหลอกใช้ ด้วยความโมโหเลยจับโยนเอสเธอร์ลงไปกองกับพื้น พร้อมทั้งต่อว่าความเจ้าเล่ห์ของเอสเธอร์ต่างๆนานา จนเลยเถิดเกิดศึกฝีปากกันอีกระลอก

เรียกว่าเป็นมวยถูกคู่จริงๆ ติดตามชมความน่ารักของหนุ่มฟิล์มและเอสเธอร์ฉากนี้ได้ใน พายุทราย EP.3 คืนวันจันทร์ที่ 3 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่องวัน31

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ "เอสเธอร์" เจ้าเล่ห์ไม่เบาหลอก "ฟิล์ม" แบกขึ้นบ่าหลัง "พายุทราย" Ep.3

พายุทราย ep.3
พายุทราย ep.3
พายุทราย ep.3
พายุทราย ep.3
พายุทราย ep.3
พายุทราย ep.3
พายุทราย ep.3