หลี่อี้เฟิง-โฮ้วหมิงฮ่าว-จูอี้หลง ในซีรีส์ The Lost Tomb กับบท "นายน้อยอู๋เสีย" 3 เวอร์ชั่น

หลี่อี้เฟิง-โฮ้วหมิงฮ่าว-จูอี้หลง ในซีรีส์ The Lost Tomb กับบท "นายน้อยอู๋เสีย" 3 เวอร์ชั่น

หลี่อี้เฟิง-โฮ้วหมิงฮ่าว-จูอี้หลง ในซีรีส์ The Lost Tomb กับบท "นายน้อยอู๋เสีย" 3 เวอร์ชั่น
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ได้รับกระแสนิยมแบบถล่มทลายไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับซีรีส์ชุดแนวผจญภัยสุดฮิตที่สร้างจากนวนิยายดังแดนมังกร The Lost Tomb บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน รับชมผ่านทาง MONOMAX ทั้งเสียงพากย์ไทยและซับไทย 3 ซีซั่นรวดเดียวจบตลอดทั้งเดือน!! โดยความฮอตฮิตของซีรีส์ The Lost Tomb บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน ไม่เพียงแค่มีการทุ่มทุนสร้างสูงไม่ต่ำกว่า 50 ล้านบาทเท่านั้น! แต่ตัวนักแสดงที่รับบทนำ นายน้อยอู๋เสีย ก็มีการปรับเปลี่ยนไปทุกซีซั่นเช่นกัน! ซึ่งในแต่ละซีซั่นก็จะได้พระเอกดังแถวหน้าของแดนมังกรมาร่วมแสดงจนได้รับความนิยมไม่น้อย! งานนี้ลองมาเจาะลึก 3 พระเอกที่มารับบท นายน้อยอู๋เสีย ทั้ง 3 ซีซั่นกันดีกว่าว่าแต่ละคนจะหล่อ แซ่บกันขนาดไหน!!!

เริ่มที่ซีซั่นแรก The Lost Tomb 1 บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน ปี 1 จุดเริ่มต้นตำนานการผจญภัยสุดลุ้นระทึกที่ได้พระเอกดังสุดหล่อวัย 33 ปีอย่าง หลี่อี้เฟิง มารับบท อู๋เสีย เกิดวันที่ 4 พฤษภาคม ที่เมืองเฉิงตู มณฑลเสฉวน สาธารณรัฐประชาชนจีน จบการศึกษาจาก Sichuan Normal University ด้านโทรทัศน์และภาพยนตร์ เข้าสู่วงการด้วยการประกวด My Hero Contest ในปี 2007 ได้อันดับที่ 8 แต่สามารถคว้ารางวัลผู้เข้าประกวดยอดนิยมไปครอง ก่อนจะได้เข้าสู่วงการเพลงและออกซิงเกิ้ลจนเป็นที่รู้จักในวงกว้าง จากนั้น หลี่อี้เฟิง ได้โชว์ฝีมือการแสดงซีรีส์มากขึ้นจนสามารถคว้ารางวัล รางวัลนักแสดงชายยอดนิยมของแผ่นดินใหญ่ และรางวัลนักแสดงทรงอิทธิพลในวงการโฆษณา ไปครอง! แถมยังถูกจัดอยู่ใน Top 10 คนดังที่ทรงอิทธิพลในวงการบันเทิงจีนโดยนิตยสาร Forbes China อีกด้วย!

ต่อกันที่ซีซั่นที่สอง The Lost Tomb 2 Explore with the Note บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน ปี 2 เปิดการผจญภัยครั้งใหม่ดำดิ่งลึกไปใต้มหาสมุทรสุดอันตราย!! ที่ได้พระเอกหน้าหยกขวัญใจสาวๆ ทั่วเอเชียวัย 24 ปีอย่าง โฮ้วหมิงฮ่าว มารับบท อู๋เสีย พ่อหนุ่มคนนี้เกิดวันที่ 3 สิงหาคม ที่มณฑลปักกิ่ง ประเทศจีน น้ำหนัก 57 กก. สูง 180 ซม. ศึกษาที่ Beijing Contemporary Music Academy เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเข้าไปเป็นเด็กฝึกใน SM Entertainment ประเทศเกาหลีใต้ในปี 2012 จนสำเร็จการศึกษาจาก SM ได้เดินทางกลับไปยังบ้านเกิด และเดบิวต์เป็นหนึ่งในสมาชิกวงบอยแบนด์จีน Fresh Teenager Geek ก่อนจะออกจากวงเพื่อมาเป็นศิลปินเดี่ยวและเดินหน้ารับงานในสายงานการแสดงจนขึ้นแท่นพระเอกดาวรุ่งอนาคตไกลอีกหนึ่งคนของประเทศจีนไปซะแล้ว!

อีกหนึ่งนายน้อยแต่ถูกพูดถึงไม่น้อยเช่นกันกับพระเอกสุดฮอตวัย 33 ปี จูอี้หลง เกิดวันที่ 16 เมษายน 1988 ที่เมืองอู๋ฮั่น มณฑลหูเป่ย ประเทศจีน จบการศึกษาที่ มหาวิทยาลัยภาพยนตร์ปักกิ่ง สาขาวิชาการแสดง ที่ได้มารับบท อู๋เสีย  กับการกลับมารวมตัวอีกครั้งของสามเพื่อนซี้ในรอบหลายปี พร้อมกับการผจญภัยครั้งใหม่ที่เต็มไปด้วยอุปสรรคอันตรายกว่าเดิมหลายเท่าตัว! ใน Lost Tomb Part 3 Reunion Season 1 : Sound of The Providence รียูเนียน : เสียงแห่งความสุขุม ปี 1 โดยงานนี้ชื่อของ จูอี้หลง การันตีความแรงของซีรีส์ไม่น้อย! เพราะวันแรกที่ซีรีส์เรื่องนี้ออนแอร์กลายเป็นกระแสชื่อย่อซีรีส์ติดเทรนด์อันดับ 1 แถมชื่อของ จูอี้หลง ก็ขึ้น 3 อันดับบนเทรนด์เวยป๋อ ซึ่งมีการชื่นชมและพูดถึงความหล่อ, การแสดงของจูอี้หลง รวมถึงความสนุกของซีรีส์เรื่องนี้ซึ่งมีคนอ่านกว่า 430 ล้านครั้งเลยทีเดียว!

ติดตามชมความหล่อ 3 สไตส์ของ 3 พระเอกดัง รวมไปถึงความสนุกและลุ้นไปกับการผจญภัยในสุสานโบราณได้ในซีรีส์จีน “The Lost Tomb บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน” ครบทั้ง 3 ซีซั่น ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน!

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ หลี่อี้เฟิง-โฮ้วหมิงฮ่าว-จูอี้หลง ในซีรีส์ The Lost Tomb กับบท "นายน้อยอู๋เสีย" 3 เวอร์ชั่น