"บุ๊กโกะ-ดาว" สุดตื่นเต้น! ทายอายุ "น้องเคนโซ่" สายแดนซ์หน้านิ่ง GUESS MY AGE

"บุ๊กโกะ-ดาว" สุดตื่นเต้น! ทายอายุ "น้องเคนโซ่" สายแดนซ์หน้านิ่ง GUESS MY AGE

"บุ๊กโกะ-ดาว" สุดตื่นเต้น! ทายอายุ "น้องเคนโซ่" สายแดนซ์หน้านิ่ง GUESS MY AGE
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา


ถ้าพูดถึงเรื่องกระแสความโด่งดังในแอปพลิเคชัน TikTok (ติ๊กต็อก) ในเรื่องของสายเต้นตัวจิ๋วที่มีลีลาสเต็ปไม่แพ้ผู้ใหญ่ และเป็นที่รู้จักในแวดวงการเต้น รวมถึงมีชื่อเสียงทางกระแสโซเชียลมีเดียเป็นอย่างมาก คงหนีไม่พ้น น้องเคนโซ่-ด.ช.นาราชา ทรงสุนทร หรือที่รู้จักกันในชื่อ น้องเคนโซ่ สายแดนซ์หน้านิ่ง ครั้งนี้ ทางรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย จึงได้ชวน น้องเคนโซ่ มาเป็นปรัศนีให้ทายอายุ ทำเอาแขกรับเชิญสองดีเจเพื่อนซี้ อย่าง บุ๊กโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล และ ดาว-ณัฐภัสสร สิมะเสถียร สุดตื่นเต้น ที่ได้เจอ น้องเคนโซ่ ตัวจริงที่รายการนี้ ไม่เว้นแม้แต่แก๊งสายสืบ โดยเฉพาะ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ ที่ได้รับรู้ ถึงความน่ารัก และความโด่งดังเรื่องการเต้นของ น้องเคนโซ่ ไม่ว่าจะปล่อยคลิปเต้นกี่คลิป ก็มียอดผู้ชมเป็นจำนวนมาก จน เอกกี้ อยากให้ น้องเคนโซ่ มีฟีเจอริ่ง ในแอปฯ ติ๊กต็อกของตัวเอง เพื่อเรียกยอดผู้ชมให้บ้าง!

นอกจากจะมาเป็นปรัศนีให้ทายอายุแล้ว น้องเคนโซ่ ได้มาสร้างความน่ารักสดใส สร้างบรรยากาศความคึกคักให้กับรายการเป็นอย่างมาก พร้อมด้วยการโชว์สเต็ปแดนซ์เพลง ก้มต่ำ ร้องโดย ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ หรือ ป๊อก Mindset ซึ่งจุดเริ่มต้น ที่หลายๆคนรู้จักน้อง เคนโซ่ ก็เป็นที่รู้จักจากคลิป cover เพลง เมาคลีล่าสัตว์ของ INNER STUDIO ด้วยความน่ารัก และเอกลักษณ์ความหน้านิ่งทำให้ทั้งโซเชียลพากันแชร์ต่อ จนเริ่มมีผู้ติดตาม และเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นจากคลิปเต้นคู่กับหนุ่ม ป๊อก ที่ฉลองยอดวิวเพลง ก้มต่ำ งานนี้ คุณแม่ของน้องเคนโซ่ ยังได้เผยเรื่องราวจุดเริ่มต้นสายแดนซ์ของ เคนโซ่ ว่าเริ่มเข้าสู่วงการการเต้นได้อย่างไร อีกทั้งยังเล่าเรื่องราวความน่ารักสดใสอีกหนึ่งคาแรคเตอร์ของ เคนโซ่ ที่ไม่ได้หน้านิ่งเสมอไป!

ตามลุ้นการแข่งขันทายอายุของ บุ๊กโกะ-ดาว มาติดตามกันว่าในสัปดาห์นี้ จะมีใครมาเซอร์ไพรส์ให้ทั้งคู่ได้ทายอายุกันบ้าง ในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันพุธที่ 27 มกราคม-วันศุกร์ที่ 29 มกราคม 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ ของ "บุ๊กโกะ-ดาว" สุดตื่นเต้น! ทายอายุ "น้องเคนโซ่" สายแดนซ์หน้านิ่ง GUESS MY AGE