"เบิ้ล ปทุมราช" ผจญภัยสไตล์ลูกอีสาน หาอาหารประทังชีวิตใน "ตามสัญญา"

"เบิ้ล ปทุมราช" ผจญภัยสไตล์ลูกอีสาน หาอาหารประทังชีวิตใน "ตามสัญญา"
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

สัปดาห์​นี้พิธีกร “ดู๋ สัญญา” แห่งรายการ​ "ตามสัญญา" ชวนนักร้องลูกทุ่งสุดฮอต “เบิ้ล ปทุมราช” ไปใช้ชีวิตผจญภัยแบบลูกอีสาน หาอาหารประทังชีวิตให้ได้ด้วยตัวเอง พร้อมลุยภาระกิจกิจกรรม “ล่องแก่ง” ที่หนุ่มเบิ้ล ฝันว่าอยากทำมานาน​ งานนี้จะลุย เลอะ เปรอะกันแค่ไหนต้องติดตาม

ที่แน่ๆ​ พิธีกร​ ดู๋​ สัญญา​ ถึงกับต้องจัดภารกิจเพื่อทดสอบให้หนุ่มเบิ้ลใช้ชีวิตตามวิถีแบบลูกอีสานแท้ๆ ทั้งทอดแหหาปลา เพื่อนำมาประกอบอาหารขุดดินทำเตา งานนี้ เบิ้ล ปทุมราช ถึงกับต้องงัดประสบการณ์ลูกอีสานขนานแท้เพื่อให้ผ่านภารกิจนี้ไปให้ได้

เบิ้ล ปทุมราชเบิ้ล ปทุมราช

ปิดท้ายด้วย​ กิจกรรมล่องแก่ง ที่ แก่งหินเพิง อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เขตจังหวัดปราจีนบุรี​ อีกทั้งยังได้พูดคุยย้อนอดีตกว่าที่ เบิ้ล ปทุมราช จะได้เป็นศิลปินนักร้อง ต้องใช้เวลาในการค้นหาสิ่งที่ตัวเองชอบอยู่นาน ซึ่งเครื่องดนตรีชิ้นแรกที่ได้ฝึกเรียนด้วยตัวเอง นั่นคือ “พิณ” และเบิ้ลเองก็ไม่ลืมที่จะโชว์ลูกคอเพลงที่แต่งขึ้นเองตามประสบการณ์ชีวิตที่ผ่านมาในช่วงวัยเรียนด้วย

ติดตามความสนุกสนานและเป็นกันเองของ หนุ่มเบิ้ล ปทุมราช ได้ในรายการ​ "ตามสัญญา" ตอน “ชีวิตเรียบง่ายสไตล์ เบิ้ล ปทุมราช” คืนวันอังคารที่ 4 สิงหาคมนี้ เวลา 21.30 น. ทางพีพีทีวี ช่อง36