คอหนังต้องลอง! “เอส เอฟ – เมเจอร์” ชวนดูภาพยนตร์วิถีใหม่แบบ Drive-in

คอหนังต้องลอง! “เอส เอฟ – เมเจอร์” ชวนดูภาพยนตร์วิถีใหม่แบบ Drive-in
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

แม้โรงภาพยนตร์จะกลับมาเปิดให้บริการตามปกติ ทว่าด้วยมาตรการ Social Distancing เพื่อป้องกันการแพร่เชื้อโควิด-19 ก็ทำให้การนั่งของผู้ชมต้องเว้นระยะห่าง สองยักษ์ใหญ่ในวงการโรงภาพยนตร์อย่าง เอส เอฟ ซีเนมา และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จึงขอจัดการดูหนังแบบ Drive-in ให้คอภาพยนตร์ชาวไทยได้ลองกัน

เริ่มต้นที่ เอส เอฟ ที่ร่วมมือกับบริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT จัด “CAT Drive-in Cinema” โรงภาพยนตร์ไดรฟ์-อิน ระบบดิจิทัลครั้งแรกในไทย ที่คุณจะได้ชมภาพยนตร์ภายในรถยนต์ส่วนตัวด้วยระบบมาตรฐานเดียวกับในโรงภาพยนตร์ โดดเด่นด้วยเครื่องฉาย Laser Projector 4K รับฟังเสียงภาพยนตร์ผ่านเสียงวิทยุในรถยนต์ รวมถึงให้บริการระบบปรับอากาศ ดังนั้นรถยนต์ทุกคันไม่จำเป็นต้องติดเครื่องยนต์ขณะชม โดยจะจัดขึ้นระหว่าง 2-5 กรกฎาคม 2563 ณ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา (CDC) กับการจัดฉายภาพยนตร์เรื่อง Trolls World Tour นั่นเอง

Trolls World TourTrolls World Tour

ด้าน เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ไม่น้อยหน้า ผนึกกำลังกับ แอร์เพย์ จัด Drive-in Theater ลอยฟ้า กับจอ LED ขนาดยักษ์ความคมชัดระดับ 4K เสียงสเตอริโอผ่านลำโพงบลูทูธ รวมถึงบริการเครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ และสิทธิพิเศษอีกมากมาย และที่บอกว่าลอยฟ้าก็เพราะว่าไปจัดกันที่ลานจอดรถลอยฟ้าของศูนย์การค้า เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ บนเนื้อที่ 3,830 ตร.ม. รอบละ 85 คัน อีกทั้งหนังที่จะนำมาฉายก็มีทั้ง Begin Again, Your Name และ Whiplash

ใครอยากสัมผัสการดูหนังแบบใหม่ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางออนไลน์ของทั้ง เอส เอฟ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กันได้