"เมียอาชีพ-ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋" ละครใหม่ช่อง 3 ที่จะได้ดูเร็วๆ นี้

"เมียอาชีพ-ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋" ละครใหม่ช่อง 3 ที่จะได้ดูเร็วๆ นี้

มูฟออนต่อไม่รอแล้วนะ ช่อง 3 เตรียมสู้ศึกจอแก้วครึ่งปีหลัง โดยส่งละครใหม่แกะกล่องล็อตต่อไป 2 เรื่อง 2 รส เรื่องแรกที่เตรียมลงจอกระชากเรตติ้งเป็นของ ผู้จัด เอิร์น-ณิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล ของค่าย มาสเตอร์วัน ที่ห่างหายกับงานคอมเมดี้ไปนาน ตั้งแต่ แผนร้ายพ่ายรัก และ นางสาวทองสร้อย ซึ่งผลงานของค่ายนี้ ไม่ธรรมดา กลับมาคราวนี้กับงานคอมเมดี้ ที่มีดีไซน์ โดยมีชื่อเรื่องน่ารักๆ ว่า ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ ซึ่งได้คู่พระนางอารมณ์ดี เคมีคิ้วท์ๆ อย่าง อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ มาประกบคู่กับ มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ที่จะมาชวนแฟนละคร ร่วมก๊วนความฮา

ส่วนอีกหนึ่งเรื่อง เป็นละครแนวโรแมนติก ดราม่า เรื่อง เมียอาชีพ ของผู้จัดฯ อุ๊-พัชนี จารุจินดา แห่งค่าย สเต็บออนเวิร์ด ซึ่งได้ 2 พระนาง ไม้-วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ และ ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล มาร่วมงาน ปะทะฝีมือกันเป็นครั้งแรก ก็เชื่อว่า เคมีการแสดงในแนวโรแมนติกดราม่าของคู่นี้ มัดใจคนดูแน่นอน เรื่องนี้ กำกับการแสดงโดย กษาปส์ สัมมาบัตท์ ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เริ่มตอนแรก 15 กรกฎาคมนี้

ทั้งนี้ คุณดิว-ปิ่นกมล มาลีนนท์ ผู้บริหาร ช่อง 3 เผยถึงสีสันของละครในครึ่งปีหลังว่า "หลังจากรัฐบาลคลายล็อคมาตราการต่างๆ ในช่วงโควิด-19 มากขึ้นแล้ว ทางช่อง 3 ผู้จัด ผู้กำกับ ดารานักแสดง รวมถึงทีมงาน ก็เดินหน้างานละครตามแผนที่เตรียมไว้ ทุกกองละครลุยถ่ายทำเต็มที่ โดยครึ่งปีหลัง ยังมีละครเด็ดๆ ที่จะทยอยออนแอร์ และหลายเรื่องที่จะออนแอร์พร้อมกับประเทศจีน!! นอกจากนี้ ยังมีละครที่กำลังจะเปิดกล้องใหม่ การจับคู่ใหม่ แนวละครใหม่ๆ หลากหลายสไตล์ เรียกว่าจะเปิดเซอร์ไพรส์ให้ได้กรี๊ดกันแน่นอน เป็นมิติใหม่จะที่สร้างความหลากหลายและโดดเด่นมากขึ้นค่ะ ต้องรอติดตามกันนะคะ"