ดวงรายปี 2564 ราศีกุมภ์ 21 ม.ค. – 19 ก.พ. โดย อาจารย์จู ยูเรเนี่ยน

ดวงรายปี 2564 ราศีกุมภ์ 21 ม.ค. – 19 ก.พ. โดย อาจารย์จู ยูเรเนี่ยน

ดวงรายปี 2564 ราศีกุมภ์ 21 ม.ค. – 19 ก.พ. โดย อาจารย์จู ยูเรเนี่ยน
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

พยากรณ์ดวงชะตาปี 2563 สำหรับชาวราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 ม.ค. – 19 ก.พ.

 

พยากรณ์เดือนมกราคม

ได้เดินทางไกลเดินทางท่องเที่ยวหลังจากที่หงอยเหงามานานไปชาร์ตแบตเติมพลังซะ เพราะงานที่รออยู่ทั้งหนักและมีแรงกดดันสูงในที่ทำงาน ไม่แกร่งจริงอาจบ้าได้ ราศีนี้มีความอยากย้ายงานสูงมากแต่คงต้องรอถึงเดือนเมษายนจึงจะสมหวัง จะได้ของขวัญจากคนรักเช่น เครื่องประดับ เสื้อผ้า ดอกไม้ การเงินคล่องมือ สุขภาพ โรคหัวใจ ความดัน กล้ามเนื้ออักเสบ อุบัติเหตุ

 

พยากรณ์เดือนกุมภาพันธ์

ได้บ้าน หรือย้ายบ้าน หรือตกแต่งซ่อมแซม ผู้ที่ยื่นกู้เงินซื้อบ้านจะผ่าน การงานที่รอการเปลี่ยนแปลงจะสมหวัง ความรักมีปัญหาหนักถึงขั้นแตกหักหย่าร้างควรเลี่ยงการมีปากเสียง หรือคู่ครองมีอุบัติเหตุ เจ็บป่วย ผ่าตัด  ญาติสนิทมิตรสหายมีการพลัดพรากทั้งจากเป็นและจากตาย สุขภาพเกี่ยวกับโรคลม

 

พยากรณ์เดือนมีนาคม

แต่งงาน คนโสดได้เจอคู่ที่อายุน้อยกว่ามาก ที่แต่งงานกันนานแล้วต้องควบคุมอารมณ์หึงหวงรุนแรง จะมีลูกน่าจะเป็นลูกสาว การงานอยากลาออก การงานมีปัญหาถูกกดดัน เร่งรัดเร่งรีบไปหมดไม่สำเร็จสักอย่าง อย่าเพิ่งรีบลงทุนยังไม่พร้อม การเงินหมุนติ้ว เพื่อนร่วมงานบริวารช่วยเหลือเต็มที่ตามกำลังของเขา สุขภาพเกี่ยวกับกล้ามเนื้ออักเสบ ฟันผุผ่าฟันคุด ท้องผูก

 

พยากรณ์เดือนเมษายน

ได้รถมือสอง แต่ถ้าเป็นรถใหม่ควรเช็คประวัติให้ดีหรือจะมีอุบัติเหตุ การงานถ้าจะโยกย้ายจะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือเสนองานให้ จะได้รับผิดชอบงานที่สำคัญเจ้าของกิจการอยู่ในช่วงกอบโกย โชคลาภไม่มี โชคจะมาจากการงาน สุขภาพ โรคหัวใจ เส้นเลือดในสมอง อาการวูบมึนหัว ความรักยังต้องรอต่อไป ที่มีคู่จะได้ของมีค่าจากคนรัก

 

พยากรณ์เดือนพฤษภาคม

กลางเดือนไปแล้วจะมีโชคลาภใหญ่แล้วยังพาคนอื่นรับโชคไปด้วย ไม่ว่าจะมาจากการลงทุนหรือลาภลอย การงานเหน็ดเหนื่อยกับปัญหาแต่ก็ผ่านไปได้ เอกสารต่างๆต้องรอบคอบเพราะมีโอกาสผิดพลาดเป็นคดีความได้ในอนาคต คนโสดจะมีคนมารักมาเอาใจใส่หน้าตาดีจิตใจดี จะมีปัญหาเกี่ยวกับระบบหายใจหลอดลม ปอดบวม

 

พยากรณ์เดือนมิถุนายน

ชีพจรลงเท้า เดินทางเป็นว่าเล่น จากหน้าที่การงาน 80%-90% แม้จะเหนื่อยสักหน่อยแต่ก็คุ้ม การงานอาจมีเรื่องที่ต้องแก้ปัญหาอยู่ตลอด การเงินใช้จ่ายมากเกินไปแต่รายได้เพิ่มมาเล็กน้อย ไม่ควรเสี่ยงโชคช่วงนี้ เรื่องๆรักๆใคร่อย่าไป หมกมุ่นกับมันมากนักยังไม่ได้ดั่งใจ ช้ำใจเปล่าๆ  สุขภาพเกี่ยวกับความดัน หัวใจ เส้นเลือดในสมอง

 

พยากรณ์เดือนกรกฎาคม

ย้ายงานอย่างด่วน มีปัญหากับที่เดิมทำให้อยู่ไม่ได้ หรือคนที่ตกงานก็จะได้งานถึงจะไม่ถูกใจก็ทำไปก่อน ต่อไปอาจจะชอบก็ได้แค่คุณต้องปรับตัว เจ้าของกิจการมีการลงทุนหรือขยายงานออกไป รายได้มาจากการงานและการลงทุนเช่น เล่นหุ้น ขายของทางออนไลน์ ซ่อมบ้านหรือเอาบ้านไปจำนอง คนโสดพบรักจากการงาน สุขภาพหลอดลมอักเสบ ความคิด(โรคซึมเศร้า)

 

พยากรณ์เดือนสิงหาคม

การงานการเรียนการลงทุนช่วงนี้ดีมากๆ อยากทำอะไรจะสมหวังมีคนคอยสนับสนุนและเป็นกำลังใจ ที่ตกงานอยู่จะได้งานเพราะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ การเงินก็อยู่ในช่วงที่มีเข้ามาให้จับจ่ายแบบสบายๆ การเจรจาทุกเรื่องที่เกี่ยวกับเงินต้องกล้าพูดกล้าต่อรอง ความรักกำลังสดใสสุกงอมพร้อมแต่งงาน คนโสดจะมีคู่ที่ถูกใจ

 

พยากรณ์เดือนกันยายน

ร่างกายอ่อนแอ ร้อนใน สามวันดีสี่วันไข้ แต่งานที่คุณรับผิดชอบก็ไม่เสียหายอึดมากไม่รู้เอาพลังมาจากไหน ควรพึ่งพาคนอื่นบ้างไม่งั้นอาจต้องหามคุณเข้าโรงพยาบาล กิจการงานเริ่มที่เข้าที่เข้าทาง ปัญหาส่วนใหญ่คือบริวารหาที่ถูกใจยากเหลือเกิน การเงินต้องใช้อย่างระมัดระวัง ความรักไม่เปิดเผยหลบๆซ่อนๆ รวมถึงตกเป็นตัวสำรอง

 

พยากรณ์เดือนตุลาคม

การงานเจออุปสรรค ผิดพลาดบ่อย งานแก้แล้วแก้อีก เอกสารผิดบ่อยจนถูกตำหนิจากผู้ใหญ่ ปัญหาในครอบครัวหรือปัญหาสุขภาพ ทำให้คุณขาดสมาธิ ถ้าเป็นสุขภาพควรตรวจเกี่ยวกับสมอง เช่นเส้นเลือดในสมอง การเงินยังไม่ผลกระทบที่ทำให้เสียหายหนักๆ แต่ถ้ามีปัญหาก็มีคนรอบข้างพร้อมจะช่วย สุขภาพเส้นเลือดในสมอง สายตา

 

พยากรณ์เดือนพฤศจิกายน

มีความขัดแย้งกับผู้ใหญ่ - หัวหน้าในสายงาน ควรนิ่งๆไว้ ยังไงก็ผิด อยากย้ายงาน หรือตกงาน ช่วงเดือนมีนาคมถึงจะมีข่าวดีเกี่ยวกับการงาน การเงินยังมีคนช่วย ระวังคำพูดจะก่อให้เกิดศัตรู ความรักจะมีเกณฑ์แต่งงาน สุขภาพเกี่ยวกับปาก เริม ฟันหัก ฟันผุ  หลอดลมอักเสบ

 

พยากรณ์เดือนธันวาคม

ขัดแย้งกับคนรอบๆข้างไปทั่วทั้งที่ทำงานและที่บ้าน พยายามข่มใจก็ยากจริง ถึงจะอยู่เฉยๆก็มีคนมาปั่น นำเรื่องร้อนใจมาให้ การงานจะมีปัญหากับผู้ร่วมงานจนทำให้อยากย้ายงาน การเงินเป็นช่วงดีมาก มีรายได้เพิ่ม มีโชคลาภใหญ่ การเดินทางจะได้โชค จะพบรักในงานสังสรรค์ ,งานแต่งงาน,การเดินทาง สุขภาพเกี่ยวกับลม ลมในท้อง ท้องอืด