โผล่อีกแล้ว iPad 5 รองรับ 4G และ iPhone 4S รุ่นสีแดง

โผล่อีกแล้ว iPad 5 รองรับ 4G และ iPhone 4S รุ่นสีแดง
FLASHFLY

สนับสนุนเนื้อหา

โผล่อีกแล้ว iPad 5 รองรับ 4G และ iPhone 4S รุ่นสีแดง

คงต้องชื่นชมกระแสนิยมของทาง Apple ที่แม้ว่าจะออกผลิตภัณฑ์ใดออกมา เป็นอันโดนใจแฟนๆทั่วโลกเป็นอย่างมาก ขณะที่ในอีกด้านหนึ่งนั้นเรามักจะเห็นข่าวของ iPhone หรือ iPad รุ่นแปลกๆที่ไปโผล่ที่ประเทศจีนกันอยู่เสมอๆ โผล่บ่อยชนิดที่ว่าปราบปรามกันเท่าไหร่ก็ไม่หยุดเสียที คราวนี้ก็มีโผล่มาให้เห็นกันอีกแต่ไม่ต้องไปไกลถึงประเทศจีนเพราะงานนี้มีขายที่ประเทศเพื่อนบ้านของเรานี่เอง

ภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ขึ้นในเว็บไซต์ต่างประเทศแห่งหนึ่ง เมื่อมีแหล่งข่าวได้เข้าไปเที่ยวในประเทศลาวและได้เห็นผลิตภัณฑ์ต่างๆของ Apple วางจำหน่ายกันอยู่อย่างมากมาย แต่หากลองดูกันให้ดีๆจะเห็นได้ว่าสินค้าเหล่านี้ต่างเป็นสินค้าของปลอมที่สร้างมาเลียนแบบทั้งสิ้น

ไม่ว่าจะเป็น iPad 5 ที่ด้านหลังมีข้อความบอกว่ารองรับ 4G WiFi โดยมีจำหน่ายทั้งสีดำและสีขาว แต่เมื่อเปิดใช้งานแล้วกลับกลายเป็นแท็ปเล็ตที่มีระบบปฎิบัติการ Android อยู่ด้านใน ส่วนในด้านของ touchscreen นั้นก็ใช้งานได้ยากมาก แต่ทั้งหมดนี้กลับไม่เป็นอุปสรรค์เพราะ iPad 5 นั้นกลับกลายเป็นแท็ปเล็ตที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าเป็นอย่างมาก

ต่อมาเป็น iPhone ที่ถูกจับมาใส่นวัตกรรมใหม่ให้กลายเป็น iPhone รุ่นฝาพับ แต่ด้านในนั้นเป็นเพียงโทรศัพท์ที่ใช้ระบบ Java-based เท่านั้น

และสุดท้ายกับ iPhone 4S รุ่นที่ระบุว่ารองรับการใช้งาน WiFi เท่านั้น ซึ่งวางจำหน่ายในราคา $125 หรือประมาณ 3,750 บาท โดยนอกจากจะมีสีขาวแล้ว ยังมี iPhone 4S สีแดงให้เลือกซื้ออีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีสินค้าที่ถูกผลิตขึ้นในประเภทอื่่นๆอย่างมากมาย ที่แน่นอนว่าล้วนแล้วแต่เป็นของปลอมทั้งสิ้น คราวนี้เรียกว่า Apple คงต้องหันมาปราบปรามให้หนักขึ้นซะแล้ว มิเช่นนั้นเราคงได้เห็นนวัตกรรมของ Apple ในรูปแบบที่แปลกๆออกไปแบบนี้อยู่เสมออย่างแน่นอน

ที่มา -  thenextweb , Flashfly.net