มาแล้ว 3G ตัวจริงจาก AIS สัมผัสประสบการณ์ที่เหนือกว่า…

มาแล้ว 3G ตัวจริงจาก AIS สัมผัสประสบการณ์ที่เหนือกว่า…

มาแล้ว 3G ตัวจริงจาก AIS สัมผัสประสบการณ์ที่เหนือกว่า…
S! Hitech

สนับสนุนเนื้อหา

มาแล้ว 3G ตัวจริงจาก AIS สัมผัสประสบการณ์ที่เหนือกว่า…

เปิดตัวอย่างสมศักดิ์ศรี ไม่ทำให้ผู้ที่รอคอย 3G ต้องผิดหวัง เพราะ AIS นอกจากให้ความเร็วปรู๊ดปร๊าดแบบไม่จำกัดแล้ว ยังชัวร์ได้กับสัญญาณที่ชัดเจนกว่า เอาใจลูกค้าไอโฟน บีบี หรือแอนดรอยด์ ที่ใช้แพ็ค unlimited สามารถ ใช้ 3G ได้ทันทีโดยไม่ต้องสมัคร ส่วนลูกค้าที่ใช้ EDGE Plus จะได้รับการอัปเกรดความเร็วขึ้นอีก 30% ทั่วประเทศ

กรุงเทพฯ และ 7 จังหวัด สัมผัสได้แล้ววันนี้
เร็วแรงติดเทอร์โบ บนย่านความถี่  900 MHz. ด้วยความเร็วสูงสุด 21.6 Mbp. ส่งเมล์ โหลดเพลง ดูคลิป หรืออัพโหลดไฟล์ ได้เร็วจุใจ คลอบคลุมพื้นที่ กรุงเทพ ฯ, เชียงใหม่ นครราชสีมา ชลบุรี ภูเก็ต สงขลา ชะอำ หัวหิน และปราณบุรี และจะขยายพื้นที่ เอาใจชาว 3G ทั้งในกรุงเทพฯ และทั่วประเทศไทย ภายในสิ้นปี 25541

30,000 จุดทั่วประเทศ ครอบคลุมทั่วไทย

ด้วยการร่วมมือของ AIS และ 3BB คุณจึงเล่นเน็ตได้ทุกพื้นที่ครอบคลุมแหล่งไลฟ์สไตล์ ทั้งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร หนังสือ โรงภาพยนตร์ และแหล่งชุมชนใกล้บ้าน ขยายให้ครบ 50,000 จุดทั่วประเทศ ภายในสิ้นปี 2554  สัมผัสกับสัญญาณที่เร็วแรงหนือกว่า ทั้งอัพโหลดข้อมูลสูงสุดเพิ่มเป็นสองเท่าถึง  236 kbps. และดาวโหลดข้อมูลสูงสุดถึง 25% เท่ากับ 296 kbps. พร้อมกับโทรออกรับสายขณะท่องโลกออนไลน์ ประสบการณ์แบบนี้มีอยู่ใน AIS เท่านั้น และยังมีแพคเกจที่หลากหลายคตอลคลุมทุกความต้องการของชาว 3G  รีบไปสัมผัสประสบการณ์ด้วยตัวคุณเอง !

พบกับแพคเกจหลากหลาย ที่ครอบคุมทุกความต้องการ ตามแบบของคุณ

ดูกันเต็มๆ อีกครั้ง กับพื้นที่ให้บริการสัญญาณ 3G ในเขต 7 จังหวัด ทั่วไทย

สัมผัสชีวิตออนไลน์ได้อย่างต่อเนื่องทั่วไทย กับเอไอเอส เครือข่ายคุณภาพ สนใจดูข้อมูล AIS 3G ได้ที่ : http://www.ais.co.th/mobileinternet/3g/