AIS ร่วมถวายความอาลัย สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ เสริมโครงข่าย 5G, 4G, Free WiFi

AIS ร่วมถวายความอาลัย สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ เสริมโครงข่าย 5G, 4G, Free WiFi

AIS ร่วมถวายความอาลัย สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ เสริมโครงข่าย 5G, 4G, Free WiFi
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เอไอเอส ขอร่วมแสดงความอาลัยและสำนึกในพระกรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอย่างหาที่สุดมิได้ต่อสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ด้วยการดำเนินมาตรการรองรับการใช้งานสื่อสารของประชาชนที่เดินทางไปถวายน้ำสรงและถวายสักการะพระศพ เบื้องหน้าพระรูป ณ ศาลาสหทัยสมาคม พระบรมมหาราชวังในการนี้

เอไอเอสได้เตรียมความพร้อมรองรับการใช้งานของประชาชนที่เดินทางมาร่วมถวายความอาลัย ด้วยการเสริมศักยภาพโครงข่าย 5G, 4G และ Free WiFi ในพื้นที่บริเวณพระที่นั่งพิมานรัตยา พระบรมมหาราชวัง และสนามหลวง พร้อมจัดวางสถานีฐานเคลื่อนที่ (Mobile Base Station Car) ในจุดที่คาดว่าจะมีการใช้งานหนาแน่น รวมถึงนำระบบ Autonomous Network มาใช้ในการบริหารจัดการโครงข่าย

737150 

เพื่อให้ทีมวิศวกรสามารถติดตาม ตรวจสอบ และดูแลคุณภาพการให้บริการได้อย่างรวดเร็วแบบเรียลไทม์ อันจะช่วยให้การสื่อสารเป็นไปอย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพตลอดช่วงเวลาการถวายความอาลัยนอกจากนี้ เอไอเอสยังได้จัดตั้งจุดบริการประชาชนภายในพื้นที่ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้เดินทางมาร่วมถวายความอาลัย โดยจัดเตรียมน้ำดื่มเอไอเอส และจุดชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือ

เพื่อสนับสนุนการติดต่อสื่อสารและการเข้าถึงข้อมูลได้อย่างสะดวกตลอดการเข้าร่วมพิธีการดำเนินงานในครั้งนี้ สะท้อนเจตนารมณ์ของเอไอเอสในการอยู่เคียงข้างคนไทยในทุกสถานการณ์ พร้อมนำศักยภาพด้านเทคโนโลยีดิจิทัลและโครงข่ายคุณภาพมาสนับสนุนการสื่อสารของประเทศ และร่วมถวายความอาลัยอย่างสมพระเกียรติ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล