คัมภีร์การซื้อ iPad ฉบับง่าย ใบเดียว เข้างาน ซื้อได้เลย!

คัมภีร์การซื้อ iPad ฉบับง่าย ใบเดียว เข้างาน ซื้อได้เลย!

คัมภีร์การซื้อ iPad ฉบับง่าย ใบเดียว เข้างาน ซื้อได้เลย!

ต้องเลือกแบบไหน ให้ตรงกับการใช้งาน? วันนี้เรามีบทความสรุปง่ายๆ เกี่ยวกับ tablet แห่งยุค ที่ทำได้หลายอย่างมากกว่าการเป็น iPhone จอใหญ่ กับ iPad ทั้งหมด 5 รุ่นล่าสุด ที่เหมาะกับการใช้งานแตกต่างกันไป


iPad (9th gen) - iPad ตัวเริ่ม ราคาสุดคุ้ม เลยเหมาะกับการเรียนออนไลน์ที่ไม่ต้องใช้พลังอะไรมาก งานเอกสารแก้ไขเร่งด่วน หรือจะเอาไปดูหนังดูซีรีส์ฟินๆ บนเตียงก็เต็มที่

iPad Mini (6th gen) - หยิบจับสะดวกสบายด้วยมือเดียว เพื่อนคู่ใจคนอ่าน ebook หรืออ่านการ์ตูน แถมหยิบจับถนัดเล่นเกมได้สบายกว่ารุ่นอื่นไม่เมื่อยมือ

iPad Air (5th gen) - พลังแรงระดับ Apple M1 เอาอยู่ทุกงาน multitask หรือจะไปงานหนักๆ อย่างการตัดต่อวิดีโอ ไปจนถึงเล่นเกมระดับคอนโซลก็เอาไหว

iPad Pro (5th gen) รุ่น 11 นิ้ว - แรง แถมลื่น ด้วยจอ 120Hz ตอบโจทย์การวาดภาพและออกแบบกราฟิก หรือจะใช้เล่นเกมเฟรมเรทสูงก็ไม่ถือว่าใช้งานผิดแต่อย่างใด

iPad Pro (5th gen) รุ่น 12.9 นิ้ว - ไปสุด จบสุด ด้วยจอขนาด 12.9 นิ้วที่สามารถต่ออุปกรณ์เสริมแล้วใช้แทนคอมพิวเตอร์พกพาได้แบบเต็มพลัง


ไม่ใช่แค่นี้ แต่ iPad บางรุ่นก็อาจจะถูกใจการใช้งานของเราไม่เหมือนใคร เพราะฉะนั้นมาทดลองเล่นและโดนโปรเด็ดๆ ของ iPad แบบจัดเต็มได้ทุกรุ่นที่ Thailand Mobile Mobile Expo 2022 งานมหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ วันที่ 6-9 ตุลาคม 2565 ที่ศูนย์ฯสิริกิติ์ บอกเลยว่าเด็ดจริง มีคนโดนชัวร์

10

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ คัมภีร์การซื้อ iPad ฉบับง่าย ใบเดียว เข้างาน ซื้อได้เลย!