ตลาดจีนคึกคักเปิดขายเคส iPhone 14 แล้ว(ปลอม)

ตลาดจีนคึกคักเปิดขายเคส iPhone 14 แล้ว(ปลอม)

ตลาดจีนคึกคักเปิดขายเคส iPhone 14 แล้ว(ปลอม)
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูเหมือนประเทศจีนจะเป็นแหล่งข่าวหลุดชั้นดีของแอปเปิลจริงๆ ครับ เพราะล่าสุดในเมืองจีนเขามีภาพของเคสปลอมสำหรับ iPhone 14 series วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว

โดยเคสปลอมสำหรับ iPhone 14 ที่หลุดออกมานั้นก็ใกล้เคียงกันกับข่าวลือของ iPhone 14 ที่มีหลุดออกมาให้เราได้เห็น

ทั้งนี้ภาพเคสที่เราเห็นวันนี้ได้ถูก Majin Bu ได้มีการเผยแพร่ภาพบน Twitter เป็นเคสซิลิโคนที่หากมองผ่านๆ เราอาจคิดว่ามันคือสินค้าแท้จาก Apple สำหรับเคสซิลิโคนที่วางขายทั้ง 4 รุ่นประกอบไปด้วย iPhone 14‌ ขนาด 6.1 นิ้ว, iPhone 14 Pro และ ‌iPhone 14‌ Max ขนาด 6.7 นิ้ว

แม้ในตอนนี้นั้นเคสซิลิโคนของแท้ของ Apple จะมาพร้อม MagSafe และไม่ได้มาในเปลือกพลาสติกใสอีกต่อไปแล้ว แต่แบบจำลองอาจใกล้เคียงกับที่ Apple กำลังจะเปิดตัวก็เป็นได้

ข้อมูลนี้มาจาก Sina Finance (ผ่าน MacRumors) ซึ่งชี้ให้เห็นว่าสายผลิตภัณฑ์ iPhone ปี 2022 กำลังอยู่ในระหว่างการทดลองผลิตและกำหนดการผลิตจำนวนมากในเดือนหน้า

ทั้งนี้เราคาดว่าในปีนี้ Apple จะนำทำการเปิดตัว iPhone 14 series ด้วยกันทั้งหมด 4 รุ่นประกอบไปด้วย iPhone 14 ขนาด 6.1 นิ้ว, iPhone 14 Plus 6.7 นิ้ว, iPhone 14 Pro ขนาด 6.1 นิ้ว และ iPhone 14 Pro Max ขนาด 6.7 นิ้ว

นอกจากนี้วงในยังบอกว่าในการเปิดตัวครั้งนี้ Apple ได้เพิ่มความแตกต่างระหว่างรุ่น iPhone 14 Pro กับในรุ่นปกติให้แตกต่างกันอย่างชัดเจนในปีนี้

ทั้งนี้กำหนดการเปิดตัวและจำหน่าย iPhone 14 Series อย่างเป็นทางการนั้นเราคาดว่าจะเป็นวันที่ 13 กันยายน 2565 ทำให้เราสามารถเดาได้ว่าการสั่งซื้อล่วงหน้าจะเริ่มในวันที่ 16 กันยายน โดยมีวันวางจำหน่ายในวันที่ 23 กันยายน ซึ่งใกล้เคียงกับวันที่เปิดเผยวันที่ 14 กันยายนของปีที่แล้ว วันที่สั่งซื้อล่วงหน้า 17 กันยายน และวันวางจำหน่ายวันที่ 24 กันยายน ซึ่งครอบคลุมสหรัฐอเมริกาและอีกกว่า 30 ประเทศ

อัลบั้มภาพ 28 ภาพ

อัลบั้มภาพ 28 ภาพ ของ ตลาดจีนคึกคักเปิดขายเคส iPhone 14 แล้ว(ปลอม)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook