“ซื้อของออนไลน์” ได้ของก่อน ผ่อนทีหลัง ไม่มี “บัตรเครดิต” ก็ซื้อได้

“ซื้อของออนไลน์” ได้ของก่อน ผ่อนทีหลัง ไม่มี “บัตรเครดิต” ก็ซื้อได้

“ซื้อของออนไลน์” ได้ของก่อน ผ่อนทีหลัง ไม่มี “บัตรเครดิต” ก็ซื้อได้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ปัจจุบันปี 2022 ธุรกิจอีคอมเมิร์ซได้รับความสนใจจากผู้บริโภคอย่างดี ทำให้เราสามารถชอปปิงออนไลน์ได้ง่าย ๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือเพียงแค่เครื่องเดียว ซึ่งปัจจุบันได้พัฒนาให้มีการซื้อของออนไลน์ในรูปแบบผ่อนชำระ ซึ่งถ้าคุณอยากผ่อนของไม่ต้องเสียเวลาไปที่ร้าน ไม่ต้องเดินเข้าไปที่ห้างอีกต่อไปแล้ว สามารถเลือกช้อปของที่ต้องการและทำการผ่อนชำระผ่านแอปฯ ชอปปิงออนไลน์ในมือถือของเราได้ทันที ทำให้การผ่อนสมัยนี้ง่ายกว่าเดิมเยอะ ซึ่งตอบโจทย์ลูกค้าได้ดีทีเดียว

ทุก ๆ วันแอปฯ ผ่อนของจะอัปเดตสินค้าใหม่ ๆ เพื่อให้ลูกค้าได้บริโภคของดี ๆ มีคุณภาพ ที่สำคัญหากสินค้ามีการชำรุดสามารถเปลี่ยนคืนได้ทันที และรอรับเงินคืนภายใน 7 วัน คุณสามารถผ่อนของผ่านแอปฯ แบบ 0% โดยคุณไม่ต้องเสียดอกเบี้ยหรือไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มใด ๆ เลย แต่ก็มีบางแอปฯ ที่คุณอาจต้องเสียเงินดาวน์หรือดอกเบี้ยในการผ่อนสินค้า วันนี้ Tonkit360 ก็มีแอปฯ ผ่อนของให้คุณได้ซื้อของก่อน จ่ายทีหลังมาบอกกัน

แอปฯ ผ่อนของ ผ่อนอะไรได้บ้าง

ต้องบอกว่าแอปฯ ผ่อนของมีสินค้าให้เราได้เลือกช้อปมากมายหลายรายการจริง ๆ สามารถเปรียบเทียบราคาหรือคุณภาพสินค้าได้จากหลายร้านบนแอปฯ ได้ แต่ถ้าหากคุณอยากผ่อนของชิ้นใหญ่สักหนึ่งชิ้น เช่น รถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ ก็คงไม่ได้เพราะของลักษณะนี้ต้องผ่อนผ่านไฟแนนซ์แทนเท่านั้น แต่หากต้องการผ่อนโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ หรือแม้แต่เสื้อผ้า ของใช้ต่าง ๆ ก็สามารถผ่อนของผ่านแอปฯ ได้เลย

Shopee

แอปฯ นี้เปรียบเหมือนบ้านพี่เมืองน้องกับ “Lazada” เป็นแอปฯ ขายของที่ตีคู่กันออกมาเลยเพราะมีโมเดลธุรกิจแบบเดียวกันเป๊ะ การซื้อก่อนจ่ายทีหลัง แอปฯ ช้อปปี้ก็ไม่น้อยหน้า นอกจากการผ่อนสินค้าผ่านบัตรเครดิต 0% นานถึง 10 เดือนแล้ว ล่าสุดแอปฯ Shopee เค้ามีการผ่อนของแบบไม่ใช้บัตรเครดิตที่เรียกว่า “SPayLater” ที่จะต้องมีการสมัครออนไลน์ และรอผลการอนุมัติแบบเดียวกับการสมัครบัตรเครดิต โดยสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับเมื่อมีการอนุมัติผ่านการพิจารณา จะได้รับวงเงินฉุกเฉินออนไลน์สูงสุดไม่เกิน 6,000 บาท และสามารถจะผ่อนสินค้าได้ในอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 28% ต่อปี หรือเพียง 2.33% ต่อเดือน

Thisshop

แอปฯ นี้มีสินค้าให้เราเลือกช้อปหลากหลายไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เสื้อผ้า เครื่องประดับ หรือแม้แต่ของใช้ในบ้าน ก็มีให้ครบจบในแอปฯเดียว หากคุณอยากผ่อนของแต่ไม่มีบัตรเครติด แอปฯ Thisshop ช่วยคุณได้ สามารถใช้บริการได้ง่าย ๆ เพียงแค่มีบัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรนักศึกษาเพียงใบเดียว ลงทะเบียนได้ผ่านเบอร์โทรศัพท์, บัญชี LINE, และบัญชี Facebook โดยให้วงเงินในการใช้งานสูงสุดถึง 1 แสนบาท ถือว่าเป็นการให้บริการทางการเงินรูปแบบใหม่ที่น่าสนใจและตอบโจทย์ผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิตแต่อยากซื้อสินค้าแบบผ่อนชำระเป็นอย่างมาก ซึ่งแอปฯ นี้อาจต้องจ่ายเงินดาวน์ล่วงหน้าก่อน 25-70% ขึ้นอยู่กับราคาของนั้น ๆ รับของแล้วก็ผ่อนชำระเป็นรายเดือนตามสัญญาที่ทำไว้ในระบบ

Lerdbuy

แอปฯ ดีโดนใจสายช้อปไม่ต้องมีบัตรเครดิตก็สามารถผ่อนของได้ เป็นอีกแอปฯ ที่ได้รับความนิยมเพราะมีขั้นตอนในการสมัครที่ไม่ยุ่งยากและอนุมัติไว เอาใจคนไม่มีบัตรเครดิต และไม่มีเงินก้อนก็สามารถช้อปสินค้าได้ เพียงแค่มีบัตรประชาชนใบเดียวพร้อมหลักฐานการทำงาน ถูกใจสินค้าชิ้นไหนได้ก็ผ่อนได้ 500 บาทก็ผ่อนได้เพียงแค่ต้องจ่ายเงินดาวน์ก่อน 25% จากนั้นทางแอพฯ เขาจะจัดส่งของมาให้เราใช้ก่อน และระบบก็จะเรียกเก็บเงินเป็นรายเดือนจนครบ อัตราการผ่อนไม่มีดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม ผ่อน 0% ได้นานถึง 4 เดือน

Ulite

เป็นแอปฯ ผ่อนสินค้าไอที ที่จะช่วยสานฝันให้กับทุกคนที่อยากมีเครื่องมือดี ๆ ในการประกอบอาชีพ นักศึกษาก็สามารถผ่อนได้โดยไม่ต้องมีบัตรเครดิตสามารถผ่อนชำระได้สูงสุดนาน 18 เดือน สมัครง่าย รู้ผลไว มีแค่บัตรประชาชนและบัตรนักศึกษาก็สมัครขอสิทธิซื้อผ่านแอป Ulite ได้ง่าย ๆ รู้ผลทันทีใน 1 วันทำการ จากนั้นก็เข้าไปเลือกซื้อและผ่อนสินค้าที่ต้องการได้เลย เมื่อทำการผ่อนชำระแล้ว ทางแอปฯ ยังมีฟังก์ชันการแจ้งเตือน ให้เราโอนเงินเมื่อถึงเวลาต้องจ่ายค่างวดด้วยการแจ้งเตือนผ่านแอป และภายในแอปยังมีระบบ In-App Payment จ่ายค่างวดได้ใน App ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook