มาทำความรู้จักกับฟีเจอร์ต่างๆ ของ Tencent Cloud VDO Solution

มาทำความรู้จักกับฟีเจอร์ต่างๆ ของ Tencent Cloud VDO Solution

มาทำความรู้จักกับฟีเจอร์ต่างๆ ของ Tencent Cloud VDO Solution
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

Tencent ประเทศไทย ในฐานะผู้นำด้านการให้บริการเอนเตอร์เทนเมนต์แพลตฟอร์ม และโซลูชันคลาวน์ด้านเทคโนโลยีที่ครบวงจรที่สุดของไทย ขับเคลื่อนทุกธุรกิจภายใต้บริษัทฯ ได้แก่ “Sanook.com”, “JOOX”, “WeTV”, “PUBG MOBILE” และ “Tencent Cloud” โดย Tencent cloud ถือเป็น ผู้ให้บริการคลาวด์ อันดับต้น ๆ ของโลก ที่มี Data Center ครอบคลุมในเกือบทุก Region

istock-1203479071

โดยในไทยมีอยู่ 2 แห่งด้วยกัน มีผลิตภัณฑ์ และ โซลูชั่นมากกว่า 300 บริการ สามารถตอบโจทย์การใช้งานขององค์กรต่างๆ ได้ครบครัน และเมื่อการไลฟ์สตรีมมิ่ง เข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวัน ครอบคลุมถึงเกือบทุกแวดวงธุรกิจ Tencent Cloud จึงอยากแนะนำบริการ Tencent Cloud VDO Solution” ที่จะมาช่วยเติมเต็มแพลตฟอร์มในองค์กรคุณได้ครบจบในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นการสร้าง Interactive Live Streaming, Short-form VDO, VDO Conference, Online classroom, Audio chat room และ Karaoke ฯลฯ  

Tencent Cloud VDO Solution มี feature ต่างๆ ที่ช่วยให้แพลตฟอร์มของคุณสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น feature ที่รองรับกิจกรรมด้านความบันเทิง อาทิ “MLV BSDK (MLVDMobile Live VDO Broadcasting)” แพลตฟอร์มสำหรับการแชท มีฟีเจอร์มากมายที่ช่วยเติมเต็มความสนุกในช่วงการแชท หรือจะเป็น feature “Core Advantage – VDO AI” ที่มี AI ช่วยในการสกรีนเนื้อหาที่มีความสุ่มเสี่ยงออกไป พร้อมกับ feature “Subtitle Translation”  ที่ช่วยในการแปลและชึ้น subtitle ได้ทันทีในขณะที่คุณมี VDO Conference  หรือจะเป็น feature  “UGSV SDK (UGSV-User Generate Short VDO)”

สำหรับคนรักการถ่าย Short VDO ที่มาแบบครบครันด้วยทุกฟังก์ชันที่ช่วยให้การถ่าย short VDO สนุก และ มีสีสันมากยื่งขึ้น โดยโซลูชั่นนี้เป็นแบบ Saas จึงพร้อมให้ลูกค้านำไป implement ได้ตามแต่ความต้องการ

นอกจากนี้ Tencent Cloud VDO Solution มี feature ต่างๆ ที่ช่วยเติมเต็มให้แพลตฟอร์มของคุณสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ซึ่งฟีเจอร์ต่อไปนี้ถือเป็นฟีเจอร์ยอดนิยมในองค์กรช่วงนี้อย่าง “VOOV Meeting” แพลตฟอร์มสำหรับทำ VDO Conference, Webinar แพลตฟอร์มเพื่อการประชุมออนไลน์ ที่รองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้มากถึงแสนคน ในเวลาเดียวกัน

ด้วยเทคโนโลยี TRTC หรือ Tencent Real-Time Communication เพื่อต่อยอด เป็น online interactive classroom ได้ด้วยเช่นกัน และสำหรับองค์กรที่มีคอนเท้นต์ที่เป็นของตัวเองอยู่แล้ว และกำลังมองหา VDO แพลตฟอร์ม เรามี “OTT Platform”  ที่สามารถสร้างคอนเท้นต์ VDO แพลตฟอร์มขององค์กรได้ง่าย ๆ สามารถควบคุมดูแลได้ดั่งใจเพียงเดือนเดียวก็ใช้งานได้ทันที หรืออีกฟีเจอร์เหมาะกับสถานการณ์ช่วงนี้อย่าง “Live Commerce”  แพลตฟอร์มสุดฮอต

สำหรับการขายของออนไลน์ มีฟีเจอร์มากมายที่ช่วยสร้างให้การขายออนไลน์ระหว่างคุณกับลูกค้า ที่ไม่ใช่เพียงเพื่อการขาย แต่สามารถใส่ลูกเล่นต่างๆ ให้การขายของคุณมีความสนุกมากยิ่งขึ้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook