Acer แนะนำเครื่องฟอกอากาศรุ่นใหม่ acerpure cool 2 in 1 ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีฟอกอากาศอัจฉริยะ

Acer แนะนำเครื่องฟอกอากาศรุ่นใหม่ acerpure cool 2 in 1 ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีฟอกอากาศอัจฉริยะ

Acer แนะนำเครื่องฟอกอากาศรุ่นใหม่ acerpure cool 2 in 1 ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีฟอกอากาศอัจฉริยะ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

รับมือกับมลภาวะฝุ่นละอองที่ร้ายกาจอย่าง PM 2.5 ฝุ่นละอองเล็กๆ ที่สร้างปัญหาให้กับสุขภาพอย่างมากมาย ด้วย acerpure cool 2in1 เครื่องฟอกและกระจายอากาศมาพร้อมเซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่นและวัดคุณภาพอากาศอัตโนมัติโดยแสดงไฟแสดงสถานะสีเขียวเหลืองหรือแดง แสดงผลคุณภาพอากาศและฟังก์ชั่นสั่งงานบนหน้าจอ LCD

ด้วยตัวกรอง 3 ชั้นของ acerpure cool 2in1 ช่วยกรองฝุ่นขนาด 0.3μm ได้ถึง 99.97% รวมถึง PM1.0, ไรฝุ่น และช่วยดูดซับกลิ่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น นิโคติน สารฟอร์มาลดีไฮด์ และยังมีความสามารถในการดักจับแบคทีเรีย และไวรัส (Effective anti-influenza A virus activity) ด้วยการทำงานคู่กันของฟิลเตอร์ HEPA (H13)  และ Ag+Silver Coated Filter 

 acer-00111_1-rez1

acerpure cool 2in1 ช่วยให้การพักผ่อนยามค่ำคืนเป็นไปอย่างราบรื่น ด้วยการทำงานที่เงียบไร้เสียงรบกวนกับค่าเสียงเพียง 26db ในโหมดกลางคืน ให้ความแรงในการกระจายอากาศได้ไกลถึง 16 เมตร หมุนปรับทิศทางลมขึ้นลง 80 องศา กระจายซ้ายขวา 80 องศา ปรับระดับความเร็วในการฟอกอากาศได้ 4 ระดับ (Low / Middle / High / Smart) และปรับระดับความเร็วตัวปรับอากาศได้ 4 ระดับเช่นกัน

และยัง สามารถใช้งานได้ครอบคลุมพื้นที่กว้างสูงสุดถึง 80 ตร.ม. เมื่อเปิดใช้งานในฟังก์ชั่น Air Circulator และ Purifier คู่กัน และในพื้นที่ 33 ตร.ม. เมื่อเปิดใช้งานในฟังก์ชั่น Air Purifier

acerpure cool 2in1 จัดจำหน่ายในราคา 7,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) รับประกัน 1 ปี พร้อมบริการ Onsite Service 

หมดกังวลกับปัญหาประกันหมดอายุ

สำหรับเครื่องฟอกอากาศปัญหาที่เจอแน่ๆ นั่นคือ ไส้กรองถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนหรือยัง? เช็คอัพหน่อยมั้ย? เปลี่ยนไส้กรองเองได้หรือเปล่า? แล้วเปลี่ยนเองจะปลอดภัยหรือเปล่า? เครื่องหมดอายุประกันจะทำยังไง? เอเซอร์นำเสนอ Acerpure Premium Package (APP) พรีเมี่ยมแพ็กเกจที่เพิ่มระยะเวลาบริการหลังการขาย โดยขยายระยะเวลาการบริการจากปีแรก (ในระยะเวลาประกัน) ดูแลต่อเนื่องในปีที่สองโดยมีบริการในแพ็กเกจดังนี้

  1. บริการโทรแจ้งเตือน นัดหมาย เมื่อถึงกำหนดการเปลี่ยนไส้กรอง
  2. บริการ Onsite 1 ครั้ง ในการเช็คอัพ
  3. ไส้กรองใหม่ 1 ชุด
  4. Silver Coated 1 ชุด

Acerpure Premium Package (APP) นำเสนอในราคา 2,790 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) พิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อ acerpure cool 2in1 ตั้งแต่ 3 ธันวาคม 2564 – 31 มีนาคม 2565 และลูกค้าที่ซื้อในระยะเวลาไม่เกิน 1 เดือน รับสิทธิ์ซื้อ Acerpure Premium Package (APP) ได้ในราคาพิเศษ 1,790 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

image013

ปลอดภัยทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นเช็คอัพหรือเปลี่ยนไส้กรอง

นอกเหนือจากการให้บริการทั้งในระยะเวลารับประกัน และระยะเวลาตามแพ็คเกจ Acerpure Premium Package (APP) เอเซอร์คำนึงถึงความปลอดภัยในการเปลี่ยนอุปกรณ์ ไส้กรองต่างๆ ให้กับลูกค้า ได้กำหนดมาตรฐานและฝึกอบรมบุคลากรที่จะต้องให้บริการ เช็คอัพและเปลี่ยนอุปกรณ์ให้กับลูกค้า ดังนี้

  • ถุงมือพร้อม หน้ากากพร้อม เฟสชิลด์พร้อม พ่นแอลกอฮอลล์ทำความสะอาดโดยรอบก่อนและหลังสัมผัส
    ทุกครั้ง ทุกขั้นตอน
  • ดำเนินการสับเปลี่ยนไส้กรองด้วยความระมัดระวัง โดยคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดของลูกค้าเป็นสำคัญ ฉีดพ่นแอลกอฮอลล์โดยรอบไส้กรองชุดใหม่เพื่อความปลอดภัยอีกครั้งก่อนการติดตั้ง

image019

 ไส้กรองเก่าไปไหน??

อุปกรณ์เก่า ไส้กรองเก่าเมื่อนำออกจากเครื่องแล้ว ฉีดพ่นด้วยแอลกอฮอลล์ ก่อนจัดเก็บในถุงขยะติดเชื้ออย่างแน่นหนา ติดป้ายกำกับที่ชัดเจนและพ่นแอลกอฮอลล์โดยรอบอีกครั้งหนึ่งนำไปทิ้งในพื้นที่สำหรับขยะติดเชื้อ หรือลูกค้าสามารถฝาก จนท. ของเอเซอร์ให้นำกลับมาทำลายโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook