เสียวหมี่ เปิดตัว "Mi Smart Band 6 NFC" เปิดประสบการณ์การชำระเงินแบบไร้สัมผัสในยุคหลังโควิด

เสียวหมี่ เปิดตัว "Mi Smart Band 6 NFC" เปิดประสบการณ์การชำระเงินแบบไร้สัมผัสในยุคหลังโควิด

เสียวหมี่ เปิดตัว "Mi Smart Band 6 NFC" เปิดประสบการณ์การชำระเงินแบบไร้สัมผัสในยุคหลังโควิด
S! Hitech (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ต่อกันที่ผลิตภัณฑ์ AIoT อีกรุ่นที่เสียวหมี่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปพร้อม ๆ กับ Xiaomi 11T Pro, Xiaomi 11T และ Xiaomi 11 Lite 5G NE นั้นก็คือ Mi Smart Band 6 สปอร์ตแบนด์รุ่นใหม่

mismartband6nfc(3)

สืบเนื่องจากการระบาดของโควิด-19 ทำให้เสียวหมี่คิดค้นวิธีใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบาย มีสุขภาพที่ดีและมีความสุขมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะท่ามกลางการเว้นระยะห่างทางสังคม และเพื่อให้ผู้ใช้ได้ค่อยๆ ปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ เสียวหมี่จึงเริ่มปรับปรุงเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆ

mismartband6nfc(7)

โดยเริ่มจากอุปกรณ์ส่วมใส่ในชีวิตประจำวัน เมื่อเดือนมีนาคม 2563 เสียวหมี่ได้เปิดตัว Mi Smart Band 6 ที่เพิ่มฟังก์ชั่นการวัดค่าออกซิเจนในเลือด (SpO2) เพื่อให้ผู้ใช้งานได้มอนิเตอร์ระบบทางเดินหายใจของตนเอง

mismartband6nfc(5)

รวมไปถึงฟีเจอร์การตรวจสอบสถานะของสุขภาพทั้งหมด เช่น การนอน การตรวจจับระดับความเครียด การช่วยกำหนดลมหายใจ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมทั้งร่างกายและจิตใจไปพร้อมๆ กันได้ และในตอนนี้ เสียวหมี่จับมือร่วมกับ Mastercard และทำให้ Mi Smart Band 6 อุปกรณ์สวมใส่อันดับ 1 ของโลก กลับมาเฉิดฉายในสปอตไลท์อีกครั้ง

mismartband6nfc(4)

mismartband6nfc(6)

โดยมุ่งไปที่การจ่ายเงินแบบไร้การสัมผัส โดยเพิ่มฟีเจอร์เทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง NFC เข้าไป ซึ่งเวอร์ชั่นล่าสุดนี้สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย และสะดวกต่อการชำระมากที่สุด โดยการชำระเงินสามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าครั้งใดที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายของซุปเปอร์มาร์เก็ต ชำระค่าบริการรถสาธารณะ หรือชำระค่ากาแฟ

mismartband6nfc(12)

นอกจากนี้ สมาร์ทแบนด์อัจฉริยะอย่าง Mi Smart Band 6 NFC โฉมใหม่ ยังมีฟีเจอร์ในตัวที่รวมถึง Alexa ผู้ช่วยอัจฉริยะจาก Amazon ที่จะมายกระดับประสบการณ์การใช้งานให้แก่บรรดาเจ้าของบ้านสมาร์ทโฮมในปัจจุบันอีกด้วย 

โดย Mi Smart Band 6 NFC ราคาเริ่มต้นอยู่่ที่ 54.9 ยูโรหรือประมาณ 2,136 บาท

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ เสียวหมี่ เปิดตัว "Mi Smart Band 6 NFC" เปิดประสบการณ์การชำระเงินแบบไร้สัมผัสในยุคหลังโควิด