เปิดตัว OnePlus Buds Pro หูฟังไร้สายตัดเสียงรบกวนได้ เน้นคุณภาพในงบไม่ถึง 5 พันบาท

เปิดตัว OnePlus Buds Pro หูฟังไร้สายตัดเสียงรบกวนได้ เน้นคุณภาพในงบไม่ถึง 5 พันบาท
S! Hitech (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

นอกจาก OnePlus Nord 2 5G รุ่นใหม่ล่าสุดถือว่าเป็น Lite Flagship แล้วทีนี้มีการเปิดตัวหูฟังรุ่นใหม่ OnePlus Buds pro เป็นอีก Gadget รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ดีมากมายและมาพร้อมกับระบบ ANC และกันน้ำแถมดีไซน์เรียบหรูดูแพง

case-and-earbuds_white-scaled

สำหรับ OnePlus Buds Pro พร้อมกับเทคโนโลยีกันน้ำระดับ IP55 พร้อมกับ Application สามารถปรับแต่งรูปแบบของเสียงเหมาะสมกับที่คุณต้องการ พร้อมกับฟีเจอร์ Smart ANC หรือ Active Noise Cancelation โดยใช้ AI จาก Google

มาช่วยลดเสียงรบกวนโดยลดเสียงได้มากสุดถึง 40 เดซิเบล และมีระบบจัดการเสียงลมด้วยระบบ 3 ไมโครโฟน พร้อมกับ ฟีเจอร์ Crystal Clear Audio ทำให้เสียงที่พูดออกมามีความใส่ และมีค่าความหน่วงที่ 94 ms. และมีระบบ Google Fast Pair มาให้ด้วย และสามารถกดควบคุมที่หูฟังได้ด้วย

และกล่องมีการเปลี่ยนแปลงเป็นสี่เหลี่ยมคล้ายกับกล่องเก็บแหวน

 oneplus-buds-pro-featured-116

และมีการปรับแต่งรูปแบบของเสียงผ่าน OnePlus Audio ID ที่กำหนดรูปแบบได้มากมายทำงานผ่าน Driver ขนาด 11 มิลลิเมตร และใช้งานได้นานถึง 7 ชั่วโมงต่อข้างและ 31 ชั่วโมง แต่ถ้าเปิด ANC จะเหลือ 5 ชั่วโมงต่อข้างและ 23 ชั่วโมงเมื่อชาร์จกับฐาน

ส่วนระบบชาร์จไฟไร้สายแบบ Qi และ ชาร์จไฟแบบสายแค่ 10 นาทีก็เต็มแล้ว และสามารถวางชาร์จไฟสั้นๆ แค่ 10 นาทีสามารถใช้งานได้ 10 ชั่วโมง มีให้เลือกทั้งสี Matte Black และ Glossy White โดยราคาเริ่มต้นที่ 149 ดอลล่าร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 4,9xx บาท

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ oneplus buds pro