เปิดตัว OnePlus Buds Pro หูฟังไร้สายตัดเสียงรบกวนได้ เน้นคุณภาพในงบไม่ถึง 5 พันบาท

เปิดตัว OnePlus Buds Pro หูฟังไร้สายตัดเสียงรบกวนได้ เน้นคุณภาพในงบไม่ถึง 5 พันบาท

เปิดตัว OnePlus Buds Pro หูฟังไร้สายตัดเสียงรบกวนได้ เน้นคุณภาพในงบไม่ถึง 5 พันบาท
S! Hitech (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

นอกจาก OnePlus Nord 2 5G รุ่นใหม่ล่าสุดถือว่าเป็น Lite Flagship แล้วทีนี้มีการเปิดตัวหูฟังรุ่นใหม่ OnePlus Buds pro เป็นอีก Gadget รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ดีมากมายและมาพร้อมกับระบบ ANC และกันน้ำแถมดีไซน์เรียบหรูดูแพง

case-and-earbuds_white-scaled

สำหรับ OnePlus Buds Pro พร้อมกับเทคโนโลยีกันน้ำระดับ IP55 พร้อมกับ Application สามารถปรับแต่งรูปแบบของเสียงเหมาะสมกับที่คุณต้องการ พร้อมกับฟีเจอร์ Smart ANC หรือ Active Noise Cancelation โดยใช้ AI จาก Google

มาช่วยลดเสียงรบกวนโดยลดเสียงได้มากสุดถึง 40 เดซิเบล และมีระบบจัดการเสียงลมด้วยระบบ 3 ไมโครโฟน พร้อมกับ ฟีเจอร์ Crystal Clear Audio ทำให้เสียงที่พูดออกมามีความใส่ และมีค่าความหน่วงที่ 94 ms. และมีระบบ Google Fast Pair มาให้ด้วย และสามารถกดควบคุมที่หูฟังได้ด้วย

และกล่องมีการเปลี่ยนแปลงเป็นสี่เหลี่ยมคล้ายกับกล่องเก็บแหวน

 oneplus-buds-pro-featured-116

และมีการปรับแต่งรูปแบบของเสียงผ่าน OnePlus Audio ID ที่กำหนดรูปแบบได้มากมายทำงานผ่าน Driver ขนาด 11 มิลลิเมตร และใช้งานได้นานถึง 7 ชั่วโมงต่อข้างและ 31 ชั่วโมง แต่ถ้าเปิด ANC จะเหลือ 5 ชั่วโมงต่อข้างและ 23 ชั่วโมงเมื่อชาร์จกับฐาน

ส่วนระบบชาร์จไฟไร้สายแบบ Qi และ ชาร์จไฟแบบสายแค่ 10 นาทีก็เต็มแล้ว และสามารถวางชาร์จไฟสั้นๆ แค่ 10 นาทีสามารถใช้งานได้ 10 ชั่วโมง มีให้เลือกทั้งสี Matte Black และ Glossy White โดยราคาเริ่มต้นที่ 149 ดอลล่าร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 4,9xx บาท

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ เปิดตัว OnePlus Buds Pro หูฟังไร้สายตัดเสียงรบกวนได้ เน้นคุณภาพในงบไม่ถึง 5 พันบาท