ข่าวดี Samsung Galaxy Buds2 จะมาพร้อม Active Noise Cancelling ฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนยอดนิยม

ข่าวดี Samsung Galaxy Buds2 จะมาพร้อม Active Noise Cancelling ฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนยอดนิยม

อย่างที่เรารู้กันอยู่ในว่า Samsung Galaxy Buds 2 จะเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่จะทำการเปิดตัวเป็นครั้งแรกในงาน Samsung Galaxy Unpacked ที่จะจัดจัดขึ้นในวันที่ 11 สิงหาคม นี้

อย่างไรก็ตามตามกระแสข่าวลือที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ได้มีการรายงานว่า Galaxy Buds2 จะไม่มีระบบ ANC (Active Noise Cancelling) และนั้นอาจทำให้ความน่าสนใจในรุ่นนี้ลดลง(หูฟังรุ่นใหม่ ๆ มาพร้อมกับระบบ ANC เกือบหมด)

untitled-3

ทั้งนี้ล่าสุดเว็บไซต์ด้านไอทีชื่อดังอย่าง gsmarena.com ได้เผยหลักฐานที่ตรงกันข้ามและมันบอกว่า Samsung Galaxy Buds 2 จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวน ANC (Active Noise Cancelling) และ Galaxy Buds2 จะให้เสียงเบสที่ดีขึ้นตามรายงานของ Leakster

samsung-buds2

ในขณะที่เรื่องของดีไชต์ Galaxy Buds2 รุ่นใหม่นั้นหากดูจากภาพที่หลุดออกมาดูเหมือนมันจะไม่ได้แตกต่างกับ Galaxy Buds Pro  มากนักค่อนข้างจะเหมือนกันด้วย แต่แปลกตาด้วย ตัวเคสที่มาพร้อมกับโทนสีผสมแบบทูโทนที่ภายนอกจะเป็นสีขาวตัดกับภายในที่มีให้เลือกถึง 4 สี ส่วนตัวของหูฟังจะถูกดีไชต์ออกมาให้มีสีของหูฟังตรงตามสีของเคสที่เลือก

โดยมีข่าวลือว่า Galaxy Buds2 จะมีราคาอยู่ระหว่าง 150-170 ดอลลาร์ (หรือเป็นเงินไทยก็จะอยู่ที่ประมาณ 4,8xx - 5,4xx บาท) มีตัวเลือกสี คือสีดำ สีม่วง สีเขียว และสีขาว

ทั้งนี้ภายในงาน Virtual Samsung Galaxy Unpacked ดังกล่าว ซัมซุง (Samsung) เราจะได้เห็นผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง Samsung Galaxy Z Fold3, Samsung Galaxy Z Flip3, Samsung Galaxy Watch4, Samsung Galax Tab S7 FE และ Samsung Galaxy Buds2

สำหรับกำหนดการจัดงาน Virtual Samsung Galaxy Unpacked จะมีขึ้นในวันที่ 11 สิงหาคม เวลา 10 โมงเช้าตามเวลามาตรฐานซึ่งจะตรงกับเวลาประเทศไทยประมาณ 3 ทุ่มของประเทศไทยครับ