เผยเรนเดอร์แรก Samsung Galaxy Watch Active 4 ลุ้นเปิดตัว 29 มิถุนายน นี้

เผยเรนเดอร์แรก Samsung Galaxy Watch Active 4 ลุ้นเปิดตัว 29 มิถุนายน นี้
S! Hitech

สนับสนุนเนื้อหา

มีข่าวลือมาตลอดมาว่าทางซัมซุงมีแพลนจะเปิดตัวสมาร์ทวอชรุ่นใหม่ของพวกเราอย่างเป็นทางการในเร็ว ๆ นี้ ตามกระแสข่าวลือคาดว่าอาจจะเป็นในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้

ทั้งนี้คาดว่าในอีเว้นท์ The Virtual Samsung Galaxy Event ใน  MWC 2021 ที่จะมีในวันที่ 29 มิถุนายนทางซัมซุงจะเปิดตัว Wear OS ของพวกเขาก่อนและคาดว่าซัมซุงจะนำมาใน Galaxy Watch Active 4 เป็นรุ่นแรก

ซึ่งเราต้องขอขอบคุณ "OnLeaks" และ "GizNext" สายข่าวไอทีชื่อดังที่นำภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy Watch Active 4 รุ่นใหม่นี้มาโพสต์ให้เราได้เห็นดีไซน์กันก่อน

โดยจากภาพทำให้เราพอรู้ในระดับหนึ่งว่า Samsung Galaxy Watch Active 4 จะมาพร้อมหน้าจอด้านหน้าที่โค้งมนมากกว่ารุ่น Active2 ปัจจุบัน และปุ่มกดสองปุ่มที่ด้านข้างตัวเครื่องจะมาพร้อมกับรูปทรงใหม่สี่เหลี่ยมผืนผ้าช่วยเน้นความบางของกรอบจอแสดงผล แทนของเก่าที่เป็นรูปทรงกลม

samsunggalaxywatchactive4

Galaxy Watch Active2 ปัจจุบัน (ซ้าย) และการเรนเดอร์ Watch Active4 (ขวา)

ในส่วนของสเปกคร่าว ๆ ค่อนข้างแน่นอนแล้วว่า Samsung Galaxy Watch Active 4 จะมาพร้อมระบบปฏิบัติการ WearOS ของ ​Google ตัวใหม่นั้นเอง(ตอนนี้ของสมาร์ทวอทช์ Samsung รุ่นปัจจุบันใช้ TizenOS )

Galaxy Watch Active 4 จะมีให้เลือกสองขนาดคือ 40 มม. และ 44 มม. ตัวเรือนจะใช้วัสดุแบบอัลลูมิเนียม และมีให้เลือกใช้งานด้วยกันทั้งหมด 4 สีได้แก่ ดำ(Black), เงิน(Silver), เขียว(Green) และทอง(Gold)  (โปรดทราบว่าเรนเดอร์นี้เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น และเฉดสีที่แสดงอาจไม่ถูกต้อง 100%)

Samsung Galaxy Watch Active 4 รุ่นใหม่ที่จะมาถึงคาดว่าจะมีราคาต่ำกว่า 30,000 รูปี อย่างไรก็ตาม เราจะทราบราคาที่แน่นอนในวันที่ 29 มิถุนายน นี้

ทั้งนี้ ยังไม่ยืนยันว่า Galaxy Watch Active 4 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการหรือไม่? เราคงได้แต่ลุ้นให้ทาง Samsung เปิดตัวมันวันจันทร์นี้ตามข้อมูลข่าวลือที่มีออกมาครับ ส่วนกำหนดการเดินทางมาบ้านเรา ก็คงประมาณเดือนสิงหาคม นี้ เอาเป็นว่าหากใครกำลังมองหาสมาร์ทวอทช์ใหม่ไว้ใช้งานแล้วละก็เก็บเงินรอได้เลย

และนี่คือทั้งหมดที่เกี่ยวกับ Samsung Galaxy Watch Active 4 รุ่นใหม่ที่กำลังจะมีขึ้น คุณตื่นเต้นกับการเปิดตัวไหม?

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ เผยเรนเดอร์แรก Samsung Galaxy Watch Active 4 ลุ้นเปิดตัว 29 มิถุนายน นี้