Latitude 7320 Detachable มอบศักยภาพที่แตกต่าง รองรับวันทำงานที่หลากหลาย

Latitude 7320 Detachable มอบศักยภาพที่แตกต่าง รองรับวันทำงานที่หลากหลาย

Latitude 7320 Detachable มอบศักยภาพที่แตกต่าง รองรับวันทำงานที่หลากหลาย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

บทเริ่มต้นของ “การทำงานจากที่บ้าน” ปัจจุบันพัฒนาไปสู่ “การทำงานได้จากทุกแห่งหน” ซึ่งผู้ใช้แทบทุกคนล้วนเห็นตรงกันว่าการทำงานได้จากทุกแห่งหนนั้นย่อมดีกว่าทำงานจากที่บ้านเพียงอย่างเดียว

สิ่งที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับพัฒนาการในเรื่องดังกล่าว คือสิ่งที่พัฒนาไปไกลว่าแนวคิดของ “การทำงาน” เพราะเราต่างอาศัยอยู่ในโลกที่ “ทำงานได้จากทุกแห่งหน” ซึ่งเป็นโลกที่ไม่ได้มีแค่การทำกิจกรรมใดกิจกรรมหนึ่ง

01latitude7320detachable

โดยยึดติดอยู่แค่สถานที่ใดสถานที่หนึ่งเพียงแห่งเดียว เพราะการประสานการทำงานหรือการเชื่อมต่อเกิดขึ้นได้หลากหลายรูปแบบ และเกิดขึ้นได้ไม่ว่าจะอยู่สถานที่ใดก็ตาม เดลล์ จึงได้ออกแบบ Latitude PCs เพื่อการใช้งานในโลกใหม่ใบนี้ และเมื่อมีหลายสิ่งอย่างที่ต้องพิจารณา เราจึงเพิ่มการลงทุนโดยเน้นที่เรื่องของการเชื่อมต่อ การประสานการทำงานร่วมกัน พร้อมใส่ความริเริ่มเรื่องของระบบรักษาความปลอดภัยที่ยั่งยืน ทั้งนี้ ก็เพื่อสร้างศักยภาพการใช้งานที่แตกต่างกันไป

ออกแบบมาเพื่อมืออาชีพที่ต้องเดินทางเพื่อขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจตลอดเวลา และต้องการอุปกรณ์ที่บางและเบา เพื่อตอบโจทย์การใช้งานในหลายบทบาท ไม่ว่าจะเป็น ผู้บริหาร นายหน้าอสังหาริมทรัพย์ ที่ปรึกษาทางธุรกิจ และตัวแทนฝ่ายขาย ฯลฯ เป็นต้น แล็ปท็อป Latitude 7320 Detachable มีรูปทรงที่บาง น้ำหนักเบา และพร้อมรองรับความต้องการของผู้บริหารในวันที่ต้อง “ทำงานได้จากทุกแห่งหน” อย่างในทุกวันนี้

02latitude7320detachable

เริ่มวันใหม่เสมือนเป็นนายตัวเอง

สำหรับกิจกรรมที่หลากหลายในหนึ่งวัน ตอนเช้าอาจเริ่มต้นด้วยการส่งลูกไปโรงเรียน แล้วต้องรีบเข้าประชุมผ่านวิดีโอคอลล์ ต้องขอบคุณที่มีอุปกรณ์ที่มาพร้อมฟีเจอร์ที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งช่วยให้งานง่ายขึ้นกว่าที่ผ่านมา ด้วยซอฟต์แวร์ที่ทำให้ใช้งานได้เร็วขึ้น คือ Express-Sign-in (เราเป็นโน๊ตบุ๊คสำหรับใช้ในองค์กรที่ถอดจอได้ (commercial detachable) เพียงรายเดียวในโลกที่มีเทคโนโลยีนี้) และมี smart kickstand ที่พร้อมใช้งานได้ทันทีที่เปิดเครื่อง แค่เพียงเหลือบมองที่อุปกรณ์ ก็จะสามารถล็อกอินเข้าใช้งานได้ทันที

วิดีโอ คอนเฟอเรนซ์ จะยังคงเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้เราได้เห็นหน้าและเชื่อมต่อกับเพื่อนร่วมงานรวมถึงครอบครัว นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เดลล์ จัดกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล และกล้องหลังความละเอียดถึง 8 ล้านพิกเซล พร้อมเทคโนโลยี Temporal Noise Reduction (TNR) เพื่อขจัดสิ่งรบกวนโดยช่วยให้การทำวิดีโอคอลล์ ให้ภาพที่คมและชัดขึ้น ให้คุณภาพของภาพที่ชัดเจนแม้ในขณะที่เคลื่อนไหวหรือในที่ที่มีแสงน้อยก็ตาม  เรายังให้ทางเลือกในการเชื่อมต่อได้ตามต้องการด้วย Intel Wi-Fi6, 4G LTE หรือความสามารถด้าน eSIM ที่ใช้งานร่วมกับ WWAN

03latitude7320detachable

ดีไซน์อัจฉริยะ ที่คำนึงถึงพฤติกรรมการทำงานของผู้ใช้และผลกระทบสิ่งแวดล้อม

เมื่อถึงช่วงเวลาแห่งความเร่งรีบเพื่อเข้าประชุมกับลูกค้า แต่นึกได้ว่าลืมชาร์จปากกาสไตลัส ก็ไม่มีปัญหา เพราะแท็บเล็ตรุ่นคอมเมอร์เชียลแบบถอดจอได้ มาพร้อมปากกาสไตลัสที่ชาร์จได้เร็วที่สุดในโลก โดยชาร์จเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ภายในเวลา 30 วินาที และใช้ต่อเนื่องได้นานถึง 90 นาที ซึ่งเป็นการชาร์จที่เร็วมากจนน่าทึ่งว่าวิศวกรที่ออกแบบระบบทำได้อย่างไร

ซึ่งจุดมุ่งเน้นในเรื่องนี้อยู่ที่การสร้าง “ประสบการณ์ที่พร้อมใช้งานเสมอ” ด้วยการเลือกเทคโนโลยีแบตเตอรี่ที่เหมาะสมต่อการชาร์จได้อย่างรวดเร็ว พร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์ที่สามารถเชื่อมการใช้งานกับปากกาได้โดยแตะที่อุปกรณ์ นอกจากนี้ ยังสามารถเก็บปากกาไว้ภายในอุปกรณ์ได้อย่างสะดวกง่ายดาย เพื่อกันปากกาหาย  และเมื่อแยกตัวคีย์บอร์ดออกมาก็จะทำให้ลูกค้าดูหน้าจอได้ง่ายในเวลาที่เราควบคุมการใช้งานและไฮไลท์ข้อมูลสำคัญด้วยปากกาที่พร้อมใช้งานตลอดเวลา

นอกจากนี้ รูปลักษณ์ภายนอกก็ยังออกแบบมาอย่างสวยงาม และสามารถนำไปใช้ทำงานที่ร้านกาแฟได้หลายชั่วโมง เพราะไม่ใช่ทุกโต๊ะในร้านจะมีที่ชาร์จไฟ นอกจากนี้ Dell Optimizer ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ AI ที่บิวด์-อินมาในตัวอุปกรณ์ ยังช่วยให้คุณมุ่งเน้นงานสำคัญโดยไม่ต้องกังวลกับการดูแลเรื่องประสิทธิภาพอื่นๆ เช่นการใช้งานแบตเตอรี่ รวมถึงการตั้งค่าระบบเสียงและการใช้งานแบ็คกราวด์

ทั้งนี้พอร์ตทั้งหมดและฟีเจอร์ด้านการรักษาความปลอดภัยจะอยู่ในส่วนของตัวแท็บเล็ต จึงช่วยให้อุปกรณ์มีความยืดหยุ่นและถอดแท็บเล็ตออกมาใช้งานได้โดยไม่ต้องกังวล อุปกรณ์ดังกล่าวยังเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่มีส่วนร่วมใน

เป้าหมายด้านการสร้างความยั่งยืนภายในปี 2030 ของเดลล์ ที่ได้รับการจดทะเบียนจาก EPEAT Gold โดยส่วนประกอบที่มีการทาสีทั้ง 100 เปอร์เซ็นต์ ใช้สีสูตรผสมน้ำ ที่เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม และถาดบรรจุภัณฑ์ที่ทำจากพลาสติกในมหาสมุทร (25 เปอร์เซ็นต์) พลาสติกรีไซเคิล HDPE (75 เปอร์เซ็นต์)

05latitude7320detachable

ทรงพลัง แต่ยังคงความรู้สึกที่ดียามที่ได้สัมผัส

ในช่วงวันแห่งการทำงานอันยาวนาน เพื่อให้งานเสร็จสมบูรณ์ นึกภาพการนั่งทำงานบนโซฟาในเวลากลางคืน (แล้วดู Netflix ต่อ) ทุกวันนี้ การทำงานตลอดเวลาทั้งวันทั้งคืนเสมือนอยู่ในออฟฟิศ ทำให้ต้องนั่งจดจ้องที่หน้าจออยู่ตลอด ComfortView Plus ซึ่งเป็นเทคโนโลยีตัดแสงสีฟ้า พร้อมหน้าจอของ Latitude 7320 Detachable ที่สว่างที่สุด จะช่วยลดการปวดและเมื่อยล้าสายตา อีกทั้งยังให้ประสบการณ์ในการมองหน้าจอที่ให้ความสบายตามากที่สุด

และยังเป็นอุปกรณ์ประเภท detachable ซึ่งสามารถถอดหน้าจอออกได้ตัวแรกที่มีการออกแบบสถาปัตยกรรมเรื่องการระบายความร้อนได้ดี โดยมีพัดลมระบายอากาศคู่อยู่ตำแหน่งตรงข้ามกันและแบตเตอรี่อยู่ท้ายตัวเครื่อง ช่วยให้จับสบายมือ ให้ความเย็นบริเวณที่มีการสัมผัสอยู่ตลอด

โดยเป็นอุปกรณ์ตัวแรกในกลุ่ม detachable ที่ได้รับการรับรองจากแพลตฟอร์ม Intel EVO และใช้โปรเซสเซอร์รุ่นล่าสุดคือ 11th Gen Intel® Core™ i7 vPro® พร้อมด้วยฟีเจอร์ด้านการรักษาความปลอดภัยที่บิวด์-อินมาในตัวอุปกรณ์ ให้ความสามารถด้านการบริหารจัดการ และความเสถียรอย่างที่ฝ่ายไอทีต้องการ

อีกทั้งให้ประสิทธิภาพสูงกว่ารุ่นเดิมถึง 54 เปอร์เซ็นต์ เหล่านี้ ทำให้อุปกรณ์ดังกล่าว เป็นอุปกรณ์แบบ detachable ทางธุรกิจที่ทรงพลังให้ความปลอดภัย และมีการบริการที่ดีที่สุดในโลกสำหรับองค์กรเอ็นเตอร์ไพร์ซ อีกทั้งมีรูปโฉมที่สวยงาม

อุปกรณ์ที่รองรับสภาพการทำงานในปัจจุบันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ที่ผ่านมา ทีมงานฝ่ายวิศวกรรมได้สร้างสรรค์ผลงานที่น่าทึ่ง ทั้งในเรื่องของการออกแบบตัวอุปกรณ์ ที่ให้ทั้งความบางและเบา ให้ความรู้สึกดียามได้สัมผัส อีกทั้งให้ฟีเจอร์ที่ล้ำหน้าที่คุณมองหาอย่าง AI และเทคโนโลยีตัดแสงสีฟ้า ฯลฯ สิ่งต่อไปก็คือการพิจารณาอุปกรณ์เทคโนโลยีล่าสุดที่คุณซื้อมาและลองหาฟีเจอร์ใหม่ หรือประสบการณ์ใหม่ในการใช้งานที่ให้ประโยชน์ และช่วยให้คุณทำงานได้มากขึ้นในแต่ละวัน ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม และนั่นก็คือเทคโนโลยีที่ช่วยคุณตอบโจทย์การทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook