เช็คดวงอีกทีก่อนครึ่งปีหลัง! แนะนำหูฟัง TWS คุณภาพดีที่มากับสีมงคล เสริมดวงรุ่งพุ่งแรงตลอดปี

เช็คดวงอีกทีก่อนครึ่งปีหลัง! แนะนำหูฟัง TWS คุณภาพดีที่มากับสีมงคล เสริมดวงรุ่งพุ่งแรงตลอดปี

เช็คดวงอีกทีก่อนครึ่งปีหลัง! แนะนำหูฟัง TWS คุณภาพดีที่มากับสีมงคล เสริมดวงรุ่งพุ่งแรงตลอดปี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ผ่านไปไม่ทันไรก็เกือบจะมาถึงครึ่งทางของปี 2564 แล้ว หูฟังไร้สายรุ่นต่างๆ ก็ทยอยกันเปิดตัวในช่วงครึ่งปีแรกที่ผ่านมา หลายคนอาจจับจองเป็นเจ้าของกันเป็นที่เรียบร้อย แต่สำหรับใครที่ยังเลือกไม่ถูกว่าอยากได้หูฟังแบบไหน หรือคนที่ยังไม่ถูกใจหูฟังที่ใช้อยู่ตอนนี้ เรามีอีกหนึ่งวิธีมานำเสนอเพื่อให้คุณได้พิจารณาเลือกหาหูฟังที่ใช่ นั่นก็คือการเลือกแบบสายมู! แมทช์หูฟังตามสีมงคล เสริมดวงให้อีกครึ่งปีที่ยังเหลือชีวิตราบรื่น งานมา เงินปังกันไปเลย

หูฟังไร้สายหรือ TWS ในปัจจุบันมีให้เลือกไม่น้อย คุณสมบัติที่ต้องมีอย่างแน่นอนนั่นก็คือคุณภาพของเสียง ตามมาด้วยแบตเตอรี่ที่ต้องอึดพอสำหรับการใช้ยาวๆ ในหนึ่งวัน และถ้ามีระบบตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancellation (ANC) ก็จะถือว่าเป็นหูฟัง TWS ชั้นยอด

huaweifreebuds4i_2

แต่วันนี้เราจะมาดูในมิติของการดีไซน์ ที่นอกจากควรจะสวยทันสมัย ยังต้องมีสีให้เลือกหลากหลาย เพราะนอกจากจะสามารถนำไปแมทช์กับชุดได้ทุกลุคแล้ว ถ้าสามารถเข้ากับตารางสีมงคลประจำปีนักษัตรได้ก็ยิ่งเป็นการประดับบารมี เสริมดวงไปอีกทาง เมื่อความมั่นใจมาเต็มแล้ว จะทำอะไรๆ ก็ย่อมสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี พร้อมแล้วก็ลองไปเช็คกันเลย!

ใครเกิดปีชวด มะโรง วอก ระกา ปีนี้ต้องมองหาหูฟัง TWS สีขาว

ฟังให้ดีนะ ปี 2564 นี้ใครที่เกิดปีชวด ปีมะโรง ปีวอก และปีระกา สีที่จะเสริมดวงให้ปังยิ่งๆ ขึ้นไปคือสีขาว ซึ่งแน่นอนว่าเป็นสีพื้นฐานของหูฟัง TWS อยู่แล้ว แต่ถ้าได้ดีไซน์ที่ทันสมัยและโฉบเฉี่ยวเสริมเข้าไป นอกจากจะนำโชคแล้วก็จะทำให้ดูทันสมัย นำแฟชั่นได้อีกด้วย และหูฟัง TWS ที่อยากนำเสนอในวันนี้ก็ไม่ได้มาจากใครที่ไหน HUAWEI FreeBuds 4i เป็นหูฟัง TWS รุ่นล่าสุดจากหัวเว่ยที่โดดเด่นด้วยคุณภาพเสียงคมชัด และฟังก์ชันที่ตอบโจทย์

นอกจากจะมีสีขาว Ceramic White ที่เสริมดวงคนเกิดปีชวด ปีมะโรง ปีวอก และปีระกาแล้ว การดีไซน์อย่างสวยงาม ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหินทรงรีบนชายหาดทางตอนใต้ของประเทศไอซ์แลนด์ ทำให้เป็นอีกหนึ่งหูฟังที่ดีไซน์ทันสมัยและตอบโจทย์การพกพาด้วยทรงรีที่หยิบจับได้ง่าย ขนาดกะทัดรัดเหมือนตลับแป้ง ใครอยากหาหูฟัง TWS ที่คุณภาพดี ดีไซน์สวย แถมยังนำโชค ลองไปสัมผัสกันดูได้

คนเกิดปีขาล เถาะ กุน เสริมดวงด้วยสีดำนำโชค  

ปี 2564 นี้สีดำถือเป็นหนึ่งในสีนำโชคของคนที่เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีกุน แต่นอกจากจะเป็นสีมงคลที่ทำให้ดูเท่ สุขุม และเรียบหรูแล้ว ซึ่งแน่นอนว่ามีสีดำ Carbon Black มาเสริมดวงให้คนเกิดปีขาล ปีเถาะ และปีกุน ผนวกกับเทคโนโลยี ANC ก็จะเหมือนเสริมดวงสองชั้น ทำงานดีก็มีเฮง สมเป็นสีดำนำโชคประจำปี 2564

แดงดึงทรัพย์ สีสดเสริมคนเกิดปีฉลู มะโรง มะเส็ง มะเมีย จอ

มาถึงอีกสีที่มงคลในตัวอยู่แล้วกับสีแดง ซึ่งในปี 2564 คนที่ถูกโฉลกกับสีนี้เป็นพิเศษก็คือคนที่เกิดปีฉลู ปีมะโรง ปีมะเส็ง ปีมะเมีย และปีจอ เพราะนั้นใครที่เกิดในปีเหล่านี้และกำลังหาหูฟัง TWS อยู่ ก็ลองพิจารณาเป็นสีแดงสดกันได้ จุดนี้หูฟังที่ตอบโจทย์ทั้งการเป็น “แดงดึงทรัพย์” และการใช้งานที่ต่อเนื่อง HUAWEI FreeBuds 4i สีแดง Red Edition ก็อาจเป็นตัวเลือกที่ไม่เลว เพราะนอกจากสีจะแดงสดสะดุดตา ดึงทรัพย์กันแบบปังๆ ยังสามารถฟังเพลงได้นานต่อเนื่อง 10 ชั่วโมงเมื่อปิดโหมด ANC และหากใช้ร่วมกับเคสชาร์จ ก็สามารถคุยโทรศัพท์หรือดูหนังฟังเพลงยาวๆ ได้นานสูงสุด 22 ชั่วโมงกันไปเลย

ใครเกิดปีไหนก็อย่าลืมไปเลือกหาหูฟัง TWS ที่ถูกโฉลกเสริมดวงให้ทั้งชีวิตและการงานการเงินมาแต่ความรุ่งเรือง และที่สำคัญต้องไม่ลืมพิจารณาถึงดีไซน์และฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้งานในทุกสถานการณ์ครับ

 

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ เช็คดวงอีกทีก่อนครึ่งปีหลัง! แนะนำหูฟัง TWS คุณภาพดีที่มากับสีมงคล เสริมดวงรุ่งพุ่งแรงตลอดปี

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook