Apple TV+ ปล่อยตัวอย่างซีรีส์สารคดีเรื่องใหม่ “Becoming You” Olivia Colman

Apple TV+ ปล่อยตัวอย่างซีรีส์สารคดีเรื่องใหม่ “Becoming You” Olivia Colman

Apple TV+ ปล่อยตัวอย่างซีรีส์สารคดีเรื่องใหม่ “Becoming You” Olivia Colman
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

Apple TV+ ปล่อยตัวอย่างซีรีส์สารคดีเรื่องใหม่ “Becoming You” Olivia Colman นักแสดงหญิงเจ้าของรางวัล Academy Award ให้เสียงบรรยายในซีรีส์สารคดีที่จะพาไปดู 2,000 วันแรกของชีวิตมนุษย์ 

ซีรีส์สารคดี “Becoming You” จะเริ่มฉายทั่วโลก ในวันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน เฉพาะบน Apple TV+ เท่านั้น

ujayn-a-3-year-old-child-fr_1

วันนี้ Apple TV+ ได้ปล่อยตัวอย่างซีรีส์สารคดีเรื่อง “Becoming You” ที่จะเริ่มฉายเร็ว ๆ นี้ บรรยายเสียงโดย Olivia Colman นักแสดงเจ้าของรางวัล Academy Award ซีรีส์สารคดี “Becoming You” จะพาผู้ชมไปสำรวจดูว่า 2,000 วันแรกที่เราลืมตาดูโลกนั้นได้หล่อหลอมมนุษย์เราอย่างไรบ้าง

arzanna-a-5-year-old-child-

โดยเล่าผ่านมุมมองของเด็ก ๆ กว่า 100 คนทั่วโลก จากเนปาล ไปญี่ปุ่น จนถึงเกาะบอร์เนียว ซึ่งในแต่ละตอนนั้นจะกระตุ้นให้ผู้ชมได้ขบคิดว่าเด็ก ๆ เรียนรู้วิธีการคิด พูด และแสดงอิริยาบถอย่างไรตั้งแต่แรกเกิดจวบจนอายุ 5 ขวบ และเน้นให้เห็นว่าเส้นทางการเติบโตของเราทุกคนนั้นแตกต่างกันออกไปอย่างไรได้บ้าง

uuganbayar-a-4-year-7-month

แต่ในขณะเดียวกันยังได้เล่าถึงสิ่งที่มนุษยชาติและชุมชนมีร่วมกันในการเลี้ยงดูเด็กให้เติบโต ซีรีส์เรื่องนี้ถูกสร้างโดย Wall to Wall Media และอำนวยการสร้างโดย Leanne Klein และ Hamo Forsyth

ngawang-a-5-year-old-child-

“Becoming You” จะมาร่วมสมทบกับซีรีส์สารคดีเรื่องอื่น ๆ ที่กำลังขยายคอนเทนต์เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ บน  Apple TV+ ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์สารคดีเรื่อง “Home” ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Emmy Award ซีรีส์สารคดีเรื่อง “Dear…” จากผู้สร้างภาพยนตร์มือรางวัล R.J. Cutler ซีรีส์สารคดีเรื่อง “Tiny World” ที่ให้เสียงบรรยายโดย Paul Rudd และซีรีส์สารคดี “Earth at Night in Color” ที่ให้เสียงบรรยายโดย Tom Hiddleston ที่จะเริ่มฉายเร็ว ๆ นี้ในวันที่ 11 ธันวาคม

ruru-a-3-year-10-month-old-

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอป Apple TV ในมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลกบน iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, สมาร์ททีวีของ Samsung, LG, Sony และ VIZIO บางรุ่น รวมถึงบน Amazon Fire TV, อุปกรณ์ Roku และบน tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่เฉพาะรุ่นสามารถรับชม Apple TV+ ฟรี 1 ปี* ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์

mesuli-a-3-year-old-child-f

*หนึ่งการสมัครสมาชิกต่อหนึ่งกลุ่ม Family Sharing สมาชิกจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติจนกว่าจะยกเลิก ดูข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://www.apple.com/th/promo/

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ apple.com/tvpr และตรวจสอบสิทธิ์ในการรับชมฟรีพร้อมอุปกรณ์ที่สามารถรับชมได้ทั้งหมดที่ offers.appletvapp.apple

เนื่องจากธนาคารแห่งประเทศไทยได้ออกระบบการพิสูจน์และยืนยันตัวตนทางดิจิทัลใหม่เพื่อป้องกันการโจรกรรมทางการเงิน ลูกค้าที่ชำระเงินเพื่อซื้อสินค้าและบริการบน App Store, Apple Arcade, Apple Music, iCloud, และ Apple TV+ ผ่านผู้ให้บริการเครื่อข่ายโดยตรงจึงต้องลงทะเบียนยืนยันตัวตนผ่านช่องทางที่ผู้ให้บริการเครือข่ายแต่ละรายกำหนด หากมีข้อสงสัยกรุณาติดต่อผู้ให้บริการเครือข่ายของท่าน

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook