รวมอะแดปเตอร์ชาร์จไวสำหรับ iPhone ที่ได้มาตรฐาน เริ่มต้นแค่ 199 บาท!

รวมอะแดปเตอร์ชาร์จไวสำหรับ iPhone ที่ได้มาตรฐาน เริ่มต้นแค่ 199 บาท!
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

อย่างที่ทราบกันว่า Apple เปิดตัว iPhone 12 โดยไม่แถมอะแดปเตอร์ชาร์จมาให้แล้ว อีกทั้งสายที่แถมมาให้ยังเป็น USB-C to Lightning หากใครไม่มีอะแดปเตอร์ USB-C ก็ต้องซื้ออะแดปเตอร์ใหม่สถานเดียว โดย Apple ก็ได้วางจำหน่ายอะแดปเตอร์ชาร์จไว USB-C กำลังไฟ 20W ในราคา 690 บาท แต่ก็มีตัวเลือกอื่นที่น่าสนใจและถูกกว่านี้ด้วย

ZMI HA711

ZMI เป็นแบรนด์อยู่ภายใต้การดูแลของ Zimi Corporation โดยมี Xiaomi ร่วมลงทุนด้วย อีกทั้งยังมีร้านค้าในสหรัฐอเมริกาจึงมั่นใจเรื่องมาตรฐานได้เป็นอย่างดี สำหรับอะแดปเตอร์ที่น่าสนใจคือ ZMI HA711 ซึ่งเป็นอะแดปเตอร์ชาร์จไวแบบ PD กำลังไฟ 18W หรือเท่ากับอะแดปเตอร์ชาร์จในราคาแค่ 199 บาทเท่านั้น สามารถสั่งได้จาก Shopee ส่งจากประเทศไทย ไม่ต้องรอนานครับ

สามารถสั่งซื้อได้จาก

  • Shopee: คลิก
  • Lazada: คลิก

UGREEN PD Charger

แบรนด์ที่สอง UGREEN เป็นแบรนด์จากประเทศจีน ก่อตั้งตั้งแต่ปี 2012 มีการพัฒนาสินค้าโดยเฉพาะกลุ่มอุปกรณ์ชาร์จโทรศัพท์และคอมพิวเตอร์ไปจนถึงอุปกรณ์เสริมสำหรับรถยนต์และมีจำหน่ายในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี

อะแดปเตอร์ที่น่าสนใจคือ UGREEN Original Power Delivery มีกำลังไฟสองแบบให้เลือก ได้แก่ 18W และ 20W โดยตัว 18W นั้นวางจำหน่ายในราคา 199 บาท ส่วนรุ่น 20W นั้นวางจำหน่ายในราคา 209 บาท แต่หากสั่งจากร้าน Official โดยตรงจะเป็นการส่งสินค้าจากประเทศจีน ใช้เวลาในการส่งนานหน่อยครับ

สามารถสั่งซื้อได้จาก

  • Shopee: คลิก
  • Lazada: คลิก

Anker PowerPort PD Nano

Anker เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าของจีนภายใต้การดูแลของ Anker Innovations ก่อตั้งโดย Steven Yang ในปี 2011 ซึ่งเป็นอดีตวิศวกรรมซอฟต์แวร์ของ Google และในปี 2012 บริษัทก็ได้จ้าง Zhao Dongping ซึ่งเป็นหัวหน้าฝ่ายขายของ Google ในประเทศจีนมาร่วมงานด้วย พร้อมกันนั้น บริษัทก็ได้เปลี่ยนเน้นผลิตภัณธ์กลุ่มเครื่องชาร์จหรืออุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ตโฟนแทนแบตเตอรีแล็ปท็อป

อะแดปเตอร์ที่น่าสนใจคือ Anker PowerPort PD Nano หัวชาร์จไว 18W โดยตัวนี้จะมีราคาสูงหน่อยอยู่ที่ 569 บาท แต่ได้ขนาดที่เล็ก พกพาง่ายมาก ๆ ครับ

สามารถสั่งซื้อได้จาก

  • Shopee: คลิก
  • Lazada: คลิก

AUKEY

AUKEY เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 ในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์หลัก ๆ ของ AUKEY นั้นจะเป็นอุปกรณ์สำหรับการชาร์จไฟ, เครื่องเสียงไร้สายรวมถึงอุปกรณ์เสริมสำหรับมือถือ สำหรับอะแดปเตอร์ที่น่าสนใจคือ AUKEY PA-Y18 หรืออะแดปเตอร์สำหรับชาร์จไว PD 18W จุดเด่นคือสามารถพับขาเก็บได้ไม่ต้องกลัวว่าจะหักระหว่างการใช้งาน สนนราคาที่ 469 บาท

สามารถสั่งซื้อได้จาก

  • Shopee: คลิก
  • Lazada: คลิก