เปิดตัว Lenovo Yoga 9i และ Yoga Silm 9i รุ่นใหม่ที่สุดของความบางสำหรับ Notebook สายพกพา

เปิดตัว Lenovo Yoga 9i และ Yoga Silm 9i รุ่นใหม่ที่สุดของความบางสำหรับ Notebook สายพกพา

เปิดตัว Lenovo Yoga 9i และ Yoga Silm 9i รุ่นใหม่ที่สุดของความบางสำหรับ Notebook สายพกพา
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

นอกจากการเปิดตัว Tablet และ Smart Clock ของ Lenovo ในก่อนหน้านี้แล้ว ทาง Lenovo ได้เปิดตัว Slim Notebook ออกมาทั้งหมด 2 รุ่นด้วยกันประกอบไปด้วย 

Lenovo Yoga 9i 

Yoga 9i สามารถใช้งานได้แบบ 2-in-1 พร้อมตัวเลือกระหว่างขนาด 14 นิ้วและ 15 นิ้วภายใต้รูปลักษณ์ที่เรียบหรูพร้อมการตอบสนองที่รวดเร็ว มาพร้อมกับลำโพง Rotating Sound Bar ที่หมุนได้ 360 องศาโดย Dolby Atmos® และระบบจอภาพมากถึง 4K VESA400 HDR คู่กับความสว่าง 500 nits 

และสเปกตรัมสี 90% DCI-P3 โดย Dolby Vision® พร้อมโหมดถนอมสายตาด้วย Eye Care Mode via Lenovo Vantage และปากกา Active Pen สูตรปรับปรุงหัวปากกาใหม่เพื่อการเขียนที่ลื่นไหลกว่าเดิม แถมยังสามารถเก็บได้ในตัวทำให้ดูเรียบร้อยมากขึ้น พร้อมกับ Keyboard แบบ True Strike Keyboard ที่ลงตัวกับการใช้งาน 

ตัวเครื่องขนาด 14 นิ้วมาพร้อมฟีเจอร์ตัวเลือกฝาปิดทำจากวัสดุหนัง พื้นที่วางมือ Glass Palm Rest และ Smart Sensor TouchPad ในน้ำหนักเพียง 1.44 กก. ส่วน Yoga 9i ในขนาด 15 นิ้วมาพร้อมกับประสิทธิภาพหน่วยประมวลผลมากถึง 10th Gen Intel Core i9 HK-Series คู่กับ NVIDIA GTX 1650 Ti และ Max-Q Design GPU ในน้ำหนักเพียง 2 กก. 

โดยราคาแล็ปท็อป Lenovo Yoga 9i ราคาเริ่มต้นที่ €1799 รวม VAT สำหรับวัสดุฝาหนังและตัวเครื่องขนาด 15 นิ้วโลหะล้วน ราคาเริ่มต้นที่ €1999 พร้อมวางจำหน่ายในเดือนตุลาคม 202020 

Lenovo Yoga Slim 9i 

lenovoyogaslim9i_closeup_p

การออกแบบตัวเครื่องเน้นความบางและเบาเป็นพิเศษ พร้อมกับมีการเลือกใช้ที่พักมือแบบedge-to-edge Glass Palm Rest และฟีเจอร์สุดล้ำอย่าง Smart Sensor Touchpad พร้อมหน้าจอทัชสกรีน แสดงสีสดหลายระดับมากถึง 4K VESA DisplayHDR™ 400 ผสมผสานกับเสียง 3 มิติด้วยระบบสปีกเกอร์ด้านหน้าโดย Dolby Atmos® ที่น่าสนใจคือ Yoga Slim 9i  

มีการตอบสนองที่รวดเร็วด้วยเทคโนโลยี AI ซึ่งสามารถช่วยให้คุณ login ได้เร็วขึ้นผ่าน Hands-Free Facial Recognition และผู้ช่วย AI อย่าง Alexa อีกทั้งยังมี Privacy Alert เป็นเซ็นเซอร์ตรวจจับการแอบมองและสามารถล็อกเอ้าท์อัตโนมัติเมื่อคุณลุกออกจากจอเพื่อความปลอดภัยขั้นสูงสุด เช่นกรณีที่ยกหน้าจอแล้วเครื่องเปิด และปุ่มป้องกันการถ่ายภาพ Shutter ที่ Webcam   

 

แล็ปท็อป Lenovo Yoga Slim 9i ในขนาด 14 นิ้ว ราคาเริ่มต้นที่ €1899 พร้อมวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายน 2020 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook