ชมภาพ Samsung Galaxy Note 20 Ultra สี Mystic White เพื่อคนอยากได้ความขาว 

ชมภาพ Samsung Galaxy Note 20 Ultra สี Mystic White เพื่อคนอยากได้ความขาว 
S! Hitech (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

นอกจากสีของ Samsung Galaxy Note 20 Ultra ในชื่อสีว่า Mystic Bronze Mystic Black ที่หลายคนบอกว่าจริง ๆ น่าจะมีอีกสีเพื่อให้มันครบและมีทางเลือกมากขึ้น ล่าสุดเว็บไซต์ 91mobiles ได้เผยภาพสีของ Samsung Galaxy Note 20 Ultra อีกสีหนึ่งคือ Mystic White นั่นเอง 

โดยภาพที่เห็นหากใครใช้ Samsung Galaxy Note 10+ สีขาวหรือ Aura White ก็จะเห็นได้ชัดว่าสีมาโทนใกล้เคียงกันแต่ว่า กล้องนั้นจะเป็นส่วนเดียวที่เป็นสีเงินเท่านั้น ที่เหลือยังคงเหมือนกับสีอื่นๆ รายละเอียดไม่ได้แตกต่างกันมาก 

ส่วนสเปกขั้นสำหรับในยุโรป จะใช้ Exynos 990 พรอกับหน้าจอขนาด 6.9 นิ้ว ความจำจะมี RAM ขนาด 12GB พร้อมกับความจำให้เลือกมากสุด 512GB ส่วนหน้าจอจะเป็นขนาด 6.9 นิ้วพร้อมกับมีค่า Refresh Rate ที่ 120 Hz ด้วยกัน ความละเอียด WQHD+ เลือกใช้ Panel แบบ AMOLED พร้อมกับกล้องหน้าความละเอียด 10 ล้านพิกเซล สีวนกล้องหลังคยวามละเอียด 108 ล้านพิกเซล เป็นตัวหลัก ส่วนเลนส์ที่เหลือจะเป็น 12 ล้านพิกเซล เลนส์ Ultra Wide และ 12 ล้านพิกเซลแบบ Telephoto แบบ Periscope

นอกจากนี้ยังได้ปากกา S Pen ตอบสนองไวขึ้น และยังให้แบตเตอรี่ขนาด 4500 mAh เช่นเดียวกัน ทั้งหมดนี้ต้องรอดูกันต่อไปว่า Samsung Galaxy Note 20 Ultra จะมีความแตกต่างและน่าสนใจกับมือถืออย่างไรต่อไป