เปิดตัว สเปรย์อัพเกรดหน้ากากผ้า ไอเท็มใหม่จาก Tigerplast “พร้อมรับชีวิตแบบ New Normal”

เปิดตัว สเปรย์อัพเกรดหน้ากากผ้า ไอเท็มใหม่จาก Tigerplast “พร้อมรับชีวิตแบบ New Normal”

เปิดตัว สเปรย์อัพเกรดหน้ากากผ้า ไอเท็มใหม่จาก Tigerplast “พร้อมรับชีวิตแบบ New Normal”

หลังจากกักตัวอยู่บ้านกันมานานก็ได้เวลากลับไปทำงาน เด็ก ๆ ต้องกลับไปเรียน แต่หลายคนก็ยังมีความกังวลที่จะต้องออกไปใช้ชีวิตนอกบ้านเพราะสถานการณ์โควิด-19 ก็ยังไม่น่าวางใจ

7tigerplastmaskshield_05

ซึ่งสิ่งสำคัญในการออกไปเผชิญโลกแน่นอนว่าต้องเริ่มจากการดูแลตัวเองอย่างเคร่งครัด ถึงจะปลดล็อค แต่การ์ดก็ห้ามตก

ไทเกอร์พล๊าส ผู้เชี่ยวชาญในสินค้าเวชภัณฑ์ขอส่งไอเท็มใหม่ Tigerplast MaskShield+ สเปรย์เพิ่มประสิทธิภาพการกรองหน้ากากผ้า ด้วยนวัตกรรม Shield+ ช่วยสะท้อนฝุ่นและไวรัส กรองเชื้อโรคและฝุ่น PM2.5 ได้ พร้อมเสริมความมั่นใจให้ทุกคนกลับไปใช้ชีวิต New Normal ได้แบบไร้กังวล

4tigerplastmaskshield_02

เมื่อออกมาใช้ชีวิตข้างนอกตอนนี้ จะเห็นได้ว่ามีคนใช้หน้ากากผ้าอยู่จำนวนไม่น้อย แต่ผ้าบางชนิดก็ไม่ได้มีคุณสมบัติป้องกันมากพอให้อุ่นใจได้ ศูนย์กลางนวัตกรรมแห่งจุฬาฯ (CU Innovation Hub) จึงพัฒนานวัตกรรมช่วยประสิทธิภาพของหน้ากากผ้า จนเกิดเป็น Tigerplast MaskShield+ สเปรย์ที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการกรองหน้ากากผ้า โดยมีคุณสมบัติดังนี้

13tigerplastmaskshield_11

  1. สเปรย์จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพกรองเชื้อโรคในอากาศ ได้ดีขึ้นถึง 142%
  2. และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกรองฝุ่น ได้ดีขึ้น 83%
  3. สะท้อนฝุ่นและไวรัส

ไทเกอร์พล๊าส เป็นแบรนด์สินค้าเวชภัณฑ์ที่มีผลิตภัณฑ์คุณภาพดีตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน จึงได้รับความไว้วางใจ จากศูนย์กลางนวัตกรรมแห่งจุฬาฯ ในการนำนวัตกรรม Shield+: Protecting Spray มาพัฒนาต่อยอดออกมาเป็น Tigerplast MaskShield+ ในรูปแบบสเปรย์ที่ใช้ฉีดบนหน้ากากผ้า สะท้อนฝุ่นและไวรัสได้ด้วย Shield+ Technology ที่จะช่วยให้เส้นใยของผ้าเชื่อมกันมากขึ้น

10tigerplastmaskshield_08

12tigerplastmaskshield_10

นอกจากเพิ่มประสิทธิภาพด้านการกรองแล้ว Tigerplast MaskShield+ ยังมีสารที่สามารถปรับประจุของหน้ากากผ้าให้เป็นประจุเดียวกัน กับอนุภาคของฝุ่นและไวรัสที่เข้ามาใกล้ เมื่ออนุภาคของประจุที่เหมือนกันมาอยู่ใกล้กัน ก็จะมีแรงผลักออกจากกัน จึงทำให้เกิดแรงผลักให้ฝุ่นและไวรัส ไม่เข้ามาใกล้หรือเกาะผิวด้านนอกของหน้ากาก สเปรย์ชิ้นนี้นอกจากจะให้ประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมแล้ว ยังพกพาสะดวกและใช้งานได้ง่ายอีกด้วย

สำหรับใครที่กังวลเรื่องอันตรายจากสารเคมี ก็สบายใจได้เลยเพราะผลิตภัณฑ์นี้พัฒนาจากพอลิเมอร์ที่มีความปลอดภัยต่อระบบทางเดินหายใจ หลังฉีด Tigerplast MaskShield+ บนหน้ากากก็สามารถหายใจได้สะดวกเหมือนเดิม ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มนวัตกรรมล้ำที่คุ้มค่า ทั้งช่วยปกป้องคุณจากเชื้อโรคและออกไปใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจ

วิธีใช้ Tigerplast MaskShield+

11tigerplastmaskshield_09

Tigerplast MaskShield+ สเปรย์เพิ่มประสิทธิภาพการกรองหน้ากากผ้า เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้งานทั่วไป วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ขนาด 30 ml ราคา 69.- ใช้ได้ 12 ครั้ง และขนาด 100 ml ราคา 129 บาท ใช้ได้ 40 ครั้ง

171037

สามารถสั่งซื้อได้ทางออนไลน์ได้ที่: Lazada, Shopee, JD Central หรือ ร้านขายยาและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมต่าง ๆ ของไทเกอร์พล๊าสได้ที่ https://www.facebook.com/tigerplast.th/ และ www.tigerplast.com

ข่าวประชาสัมพันธ์