อัลทรอน ส่งมอบกระดาน Interactive Whiteboard ให้กับสโมสรราชบุรี มิตรผล เอฟซี

อัลทรอน ส่งมอบกระดาน Interactive Whiteboard ให้กับสโมสรราชบุรี มิตรผล เอฟซี

อัลทรอน ส่งมอบกระดาน Interactive Whiteboard ให้กับสโมสรราชบุรี มิตรผล เอฟซี

นรินทร์เดช ทวีแสงพานิชย์ รองประธาน บริษัท ไทย ฮาเบล อินดัสเตรียล จำกัด ผู้ผลิตและ  จัดจำหน่าย กระดานอัจฉริยะ altron Interactive Whiteboard ส่งมอบผลิตภัณฑ์กระดานอัจฉริยะ altron Interactive Whiteboard รุ่น IWB-u5175 ให้กับ ธนวัชร นิติกาญจนา ประธานสโมสรราชบุรี มิตรผล เอฟซี เพื่อนำเทคโนโลยีไปใช้ในการวางแผนและพัฒนาสโมรสรฯ เปลี่ยนห้องประชุมให้เป็น Smart Meeting Room สำหรับการทำงานในยุคดิจิตอลเต็มรูปแบบได้ในจอเดียว ผ่านคุณสมบัติเด่นของผลิตภัณฑ์แบบ 4 in 1 กับฟังก์ชั่น Write Smart

รองรับการเขียนพร้อมกันถึง 10 จุด พร้อมการใช้งาน Screen Mirroring แชร์ภาพขึ้นบนตัวจอผ่านการเชื่อมต่อไร้สายด้วย Dongle (อุปกรณ์เสริมพิเศษ) ที่ใช้ได้ทั้งระบบปฏิบัติการ Windows และ Mac OS และสมาร์ทโฟน ระบบ android และ iOS สามารถเข้าถึงข้อมูล และบันทึกการประชุมทั้งหมดได้อย่างง่ายดายด้วยฟังก์ชั่น Easy Share with QR Code การสแกน QR Code ผ่านสมาร์ทโฟน และฟังก์ชั่น Save & Recall บันทึกข้อมูลไว้ในตัวเครื่อง หรือบนไดร์ฟแบบพกพา ให้สามารถนำข้อมูลกลับมาใช้ในการประชุมครั้งต่อไปได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ณ สนามมิตรผล สเตเดี้ยม จ.ราชบุรี

 

ด้าน ธนวัชร นิติกาญจนา กล่าวถึงการยกระดับด้านเทคโนโลยีของสโมสรฯ ในครั้งนี้ว่า “ที่ผ่านมาสโมสรราชบุรี มิตรผล เอฟซี เป็นทีมที่เน้นด้านการพัฒนาประสิทธิภาพและศักยภาพของนักเตะในทีมมาโดยตลอด เราไม่เคยหยุดพัฒนา เพราะเรามีเป้าหมายชัดเจนที่จะพัฒนาศักยภาพให้เราก้าวเข้าสู่ลีกระดับเอเชีย การใช้เทคโนโลยีมาช่วยพัฒนาก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่สำคัญ ด้วยฟังก์ชันต่างๆ ของกระดานอัจริยะอัลทรอน เรามั่นใจว่าอุปกรณ์ชิ้นนี้จะช่วยเสริมประสิทธิภาพของทีมได้เป็นอย่างดี เพราะตอบโจทย์การใช้งานในเรื่องของความเร็วในการนำเสนอ เน้นกระบวนการคิดเป็นภาพ (visualization) และดึงความสนใจของผู้ร่วมประชุมได้ดี”

ข่าวประชาสัมพันธ์