เวสเทิร์น ดิจิตอล เปิดตัว WD_BLACK™ อุปกรณ์จัดเก็บแบบพกพาตัวเทพเพื่อคอเกมสาย PC และ Console

เวสเทิร์น ดิจิตอล เปิดตัว WD_BLACK™ อุปกรณ์จัดเก็บแบบพกพาตัวเทพเพื่อคอเกมสาย PC และ Console
S! Hitech (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เวสเทิร์น ดิจิตอล เปิดตัว WD_Black™ ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่งาน Thailand Game Show วันที่ 25-27 ตุลาคม 2562 ถือว่าเป็น กลุ่มสินค้าประเภทอุปกรณ์จัดเก็บแบบพกพาตัวภายใต้แบรนด์ WD_Black™ ออกแบบมาเพื่อเอาใจนักเล่นเกมบนพีซีและคอนโซล ได้เข้าถึงประสบการณ์การเล่นเกมและชัยชนะได้มากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องกังวลเรื่องพื้นที่จัดเก็บอีกต่อไป ไดร์ฟนี้ยังสนับสนุนการเชื่อมต่อแบบ Superspeed USB (รองรับความเร็วในการโอนถ่ายข้อมูลที่ 20Gb/s) รายแรกของอุตสาหกรรม และมีหัวเชื่อมต่อแบบ USB 3.2 gen 2x2 มาให้ด้วยกัน

 

รูปแบบของการใช้งาน

เกมต่างๆ ที่มีขายในปัจจุบันตามท้องตลาดนั้นเป็นเกมที่มีเทคโนโลยีกราฟิกที่นำสมัย เช่น เทคโนโลยีความเป็นจริงเสริม (AR) และความเป็นจริงเสมือน (VR) เพื่อทำให้คนเล่นเกมสามารถดำดิ่งไปกับบรรยากาศที่สร้างขึ้นภายในเกม แอพพลิเคชันทันสมัยเหล่านี้ย่อมต้องการผลิตภัณฑ์เสริมที่มีประสิทธิภาพสูงและสามารถรองรับไฟล์ขนาดใหญ่ได้ เนื่องจากเกมบางตัวมีขนาดไฟล์ที่กินพื้นที่ความจุกว่า 100GB สิ่งนี้แสดงให้เห็นถึงความท้าทายของเหล่าเกมเมอร์ที่ไม่ต้องการสละเกมโปรดของพวกเขาทิ้ง เพื่อที่จะลองเล่นเกมตัวใหม่ที่เข้ามาในตลาด

 

WD_Black เป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาต่อยอดมาจาก WD_Black™ SN750 NVMe™ SSD สินค้าที่น่าเชื่อถือทั้งเรื่องคุณภาพและประสิทธิภาพที่วางจำหน่ายอยู่ในปัจจุบัน และมีทั้งหมด 5 รุ่น โดยออกแบบและผลิตขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความท้าทายในเรื่องพื้นที่จัดเก็บ WD_Black เป็นกลุ่มอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่ให้อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพการทำงาน ความจุ และความน่าเชื่อถือ ที่จะช่วยให้นักเล่นเกมทั้งบนพีซีและคอนโซลสามารถควบคุมและเล่มเกมได้ไหลลื่นไม่มีสะดุด นอกจากนี้ WD_Black SSD จะช่วยเพิ่มความเร็วในการโหลดภาพบนจอ ทำให้เหล่าเกมเมอร์สามารถกลับไปยืนในจุดที่ต้องการมากที่สุดคือการคว้าชัยชนะในเกม

เนื่องจากทางแบรนด์ได้ทำงานร่วมกับทีมไมโครซอฟท์ ดังนั้นเกมเมอร์ที่ใช้ผลิตภัณฑ์บางตัวของ WD_Black จะได้รับสิทธิ์การเป็นสมาชิกของ Xbox Game Pass Ultimate เป็นเวลาถึง 3 เดือน โดยสามารถเข้าคลังเกมที่มีเกมสำหรับสายคอนโซลและพีซีให้เลือกกว่า 100 เกม นอกจากนี้ ยังได้สิทธิประโยชน์ของ Xbox Live Gold** อีกด้วย

ส่วนราคาของ WD_Black SN750 NVMe SSD มีราคาเริ่มต้น 2,490 บาท และความจุสูงสุดราคา 11,990 บาท พร้อมเจำหน่ายครั้งแรกในงาน 25-27 ตุลาคม 2562