ดีแทคปั๊มยอดขายไตรมาส 4 จับมือ CSC ผู้จำหน่ายมือถือรายใหญ่ ในงาน Thailand Mobile Expo 2019

ดีแทคปั๊มยอดขายไตรมาส 4 จับมือ CSC ผู้จำหน่ายมือถือรายใหญ่ ในงาน Thailand Mobile Expo 2019
S! Hitech (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ดีแทคร่วมกับ CSC ผู้จำหน่ายมือถือสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต และไอที รายใหญ่ติดอันดับ Top 4 ในประเทศไทย ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรในการจัดจำหน่ายสินค้าและบริการดีแทค ที่ร้าน CSC จำนวนกว่า 200 สาขาทั่วประเทศ ในงานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป มหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ครั้งที่ 34 ในวันที่ 3-6 ตุลาคม 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา 

ดีแทคมุ่งมั่น ที่จะมอบประสบการณ์ใช้งานที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า เริ่มตั้งแต่จุดขายสินค้าและบริการ ที่ดีแทคให้ความสำคัญ เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีเหมือนกันในทุกช่องทาง ความร่วมมือกับ CSC ในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าและบริการของดีแทคให้เข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้นแล้ว ลูกค้ายังได้รับข้อเสนอสินค้าและบริการที่ดีแทค และ CSC พร้อมจะผนึกกำลังมอบโปรโมชั่น ความคุ้มค่าและทางเลือกใหม่ให้กับผู้บริโภคที่ต้องการซื้อมือถือ พร้อมบริการหลังการขายที่ดีที่สุด ที่ CSC ช็อปทุกสาขาทั่วประเทศ  

โปรโมชั่นดีแทคที่บูท CSC ในงาน ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป   

  1. ลูกค้าใหม่รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 10,000 บาท เมื่อเปิดเบอร์ใหม่ หรือเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นดีแทครายเดือน พร้อมชำระเงินล่วงหน้า ตามเงื่อนไขที่กำหนด และอยู่กับดีแทคนาน 12 เดือน  
  2. ลูกค้าใหม่รับส่วนลดค่าบริการรายเดือนสูงสุด 2,000 บาท  เมื่อเปิดเบอร์ใหม่ หรือเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นดีแทครายเดือน   
  • รับส่วนลดค่าบริการรายเดือน 200 บาท ต่อเดือน นาน 10 เดือน (2,000 บาท) เมื่อสมัครแพ็กเกจ dtac GO 1,099 ขึ้นไป   
  • รับส่วนลดค่าบริการรายเดือน ส่วนลด 100 บาท ต่อเดือน นาน 10 เดือน (1,000 บาท) เมื่อสมัครแพ็กเกจ dtac GO 599 ขึ้นไป   

ดีแทคยังคงเดินหน้าพัฒนาคุณภาพ เครือข่ายเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและไว้วางใจของลูกค้าต่อดีแทค ทำให้ประสบการณ์การใช้งานและความเชื่อมั่นของลูกค้าที่มีต่อเครือข่ายที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง และจะไม่หยุดขยายความครอบคลุมของเครือข่ายดีแทคทั่วประเทศ เพื่อให้ประสบการณ์การใช้งานอินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่ห่างไกลดีขึ้น พร้อมกับขยายความจุเครือข่ายสำหรับพื้นที่ใช้งานในเมือง 

[ข่าวประชาสัมพันธ์] 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ dtac