OPPO พาเปิดประสบการณ์มุมใหม่ของผู้ชายผ่านกิจกรรม One Day Makeover กับ OPPO Reno Series 

OPPO พาเปิดประสบการณ์มุมใหม่ของผู้ชายผ่านกิจกรรม One Day Makeover กับ OPPO Reno Series 
S! Hitech (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

OPPO จัดกิจกรรม ONE DAY MAKEOVER WITH OPPO Reno Series ให้คุณค้นพบมุมมองใหม่อันเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองผ่านผู้เชี่ยวชาญด้านไลฟ์สไตล์ชั้นนำจาก The Artisans’ Royal Club คลับระดับไฮเอนด์สำหรับสุภาพบุรุษแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ถ่ายทอดมุมมองใหม่ๆ ของตัวเองผ่านสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยม OPPO Reno 10x Zoom สะท้อนไลฟ์สไตล์ที่เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ในแบบฉบับของสุภาพบุรุษที่แท้จริง 

 

เมื่อการใส่ใจดูแลตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้าในยุคปัจจุบันไม่ได้มีเพียงแค่สุภาพสตรีอีกต่อไป แต่ยังรวมไปถึงสุภาพบุรุษที่หันมาเลือกสรรสิ่งดีๆ เพื่อเพิ่มความมั่นใจและสะท้อนไลฟ์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของตัวเอง OPPO Reno Series จึงถ่ายทอดด้านใหม่ในตัวคุณ  

ด้วยการพลิกโฉมอัพลุคใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟในกิจกรรม ONE DAY MAKEOVER with OPPO Reno Series ดึงความโดดเด่นในตัวออกมาตั้งแต่การดูแลใบหน้า การสไตล์ลิ่งทรงผม สไตล์การแต่งตัว มิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้ารองเท้า เผยความเท่เติมเต็มความน่าค้นหาในตัวคุณ รวมถึงสัมผัสศิลปะแห่งรสชาติ ณ The Artisans’ Royal Club 

โดยก่อนเริ่มงาน มีการเก็บภาพก่อนการเปลี่ยนแปลงตนเองของผู้เข้าร่วมงานทุกคนด้วย OPPO Reno 10x Zoom ให้สีผิวธรรมชาติและคงมิติของใบหน้าได้ในทุกสภาพแสง อีกทั้งยังคมชัดในทุกระยะไม่ว่าจะใกล้หรือไกลด้วยฟังก์ชั่น 10x Hybrid Zoom  

หลังจากนั้นผู้เชี่ยวชาญจาก Truefitt & Hill แบรนด์ร้านตัดผมที่เก่าแก่ที่สุดในโลกกว่า 200 ปี มาแนะนำและให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลตัวเองตั้งแต่ทรงผมการเซ็ตทรงผม รวมถึงการโกนหนวดและแต่งหนวด ท้าพิสูจน์ความเนี้ยบบนใบหน้าและทรงผมด้วยประสิทธิภาพของกล้องจาก OPPO Reno 10x Zoom ที่ให้ความคมชัดไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพด้วยกล้องหน้าและกล้องหลัง พร้อมให้ภาพสีสันสดใสด้วย Dazzle Color Mode 2.0 

 

ต่อด้วยการเพิ่มความสมาร์ทจากเสื้อเชิ้ทและสูทจาก Notch ห้องเสื้อชั้นนำที่มีการส่งต่อเคล็ดลับการตัดสูทจากต้นตระกูลมากว่า 50 ปี ให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ค้นพบเคล็ดลับในการเลือกสรรเสื้อสูทและเชิ้ทให้เหมาะสมกับรูปร่างของตัวเองเพื่อเสริมบุคลิกภาพ รวมถึงแนวทางในการดูแลความสดใสและสีสันของเนื้อผ้าอีกด้วย 

opporeno_onedaymakeover_14 
ต่อเนื่องจากท่อนบนมาถึงท่อนล่างอย่างกางเกงยีนส์ทรงเฉียบกับ Selvedgework ผู้เชี่ยวชาญในด้านการผลิตผ้ายีนส์มากว่า 30 ปี มาแนะนำเคล็ดลับในการเลือกกางเกงยีนส์ให้เหมาะกับรูปร่าง ตลอดจนการดูแลรักษาและการเลือกสีกางเกงยีนส์ให้เหมาะสมกับโอกาสต่างๆ ด้วย 

 

มาถึงเครื่องแต่งกายชิ้นสุดท้ายที่เป็นไอเทมเสริมความมั่นใจให้แก่ทุกการเคลื่อนไหว ด้วยแบรนด์ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านรองเท้าสุภาพบุรุษทรงคลาสสิค Mango Mojito ที่มาแนะนำเทคนิคในการเลือกรองเท้าให้เข้ากับงานหรือชุดที่ใส่  

รวมทั้งเคล็ดลับการทำความสะอาดรองเท้าคู่ใจให้ดูใหม่เอี่ยมอยู่เสมอ และยิ่งไปกว่านั้นผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านยังได้ลองมีประสบการณ์ในการแต่งสีรองเท้ากันสดๆ กับผู้เชี่ยวชาญ และให้ผู้ร่วมกิจกรรมได้เก็บบันทึกคลิปวิดีโอคุณภาพสูงระดับ 4K ที่ 60 fps เพื่อนำความประทับใจและเคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญไปใช้จริงในชีวิตประจำวัน 

 

จุดสุดท้าย คือ Duke Contemporary Art Space & Cigar Bar พื้นที่รวมสุดยอดเครื่องดื่มทั่วโลก โดยผู้เชี่ยวชาญได้ให้คำแนะนำ 7 สิ่งที่ต้องรู้เพื่อทำความรู้จักกับสุนทรียศาสตร์แห่งรสชาติมากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยเทรนด์โลกของศิลปะแห่งการกินดื่ม ณ ปัจจุบัน  

โดยก่อนสิ้นสุดกิจกรรม OPPO ได้มีการเก็บภาพสุดประทับใจด้วย OPPO Reno 10x Zoom ให้ได้เห็นผลลัพธ์ของการกรูมมิ่งที่เหนือระดับจากบรรดาผู้เชี่ยวชาญทั้งหมดที่ได้ร่วมสรรค์สร้างมุมมองใหม่ที่น่าประทับใจให้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้สัมผัสและเห็นถึงความแตกต่างผ่านภาพถ่ายจาก OPPO Reno 10x Zoom ที่ไม่ว่าจะถ่ายระยะปกติ ซูม หรือสภาพแสงไหน  

 

ก็สามารถถ่ายทอดความคมชัดและครบทุกรายละเอียดของความหล่อเหลา เท่ และเต็มไปด้วยเสน่ห์ของบรรดาสุภาพบุรุษที่เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่าน 

และนี่คืออีกหนึ่งสุดยอดประสบการณ์แห่งความคิดสร้างสรรค์ที่ไร้ขีดจำกัดที่ OPPO Reno Series ตั้งใจและพิถีพิถันในการเลือกเฟ้นสุดยอดประสบการณ์ที่พรีเมี่ยม แตกต่างและเหนือระดับเพื่อเหล่า Creators ได้สัมผัสกับมุมมองใหม่ๆ ในการเลือกใช้ชีวิตในแบบตัวเอง  

 

สำหรับผู้ที่สนใจ OPPO Reno 10x Zoom มีจำหน่ายแล้ว ในราคา 28,990 บาท และ OPPO Reno ราคา 16,990 บาท สัมผัสและเป็นเจ้าของได้ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา รวมถึงผู้ให้บริการเครือข่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ